Hà Anh cãi tay đôi với Xuân Lan: "Tôi với Xuân Lan chưa bao giờ là bạn"

(Dân trí) - Chia sẻ về màn tranh cãi gay gắt với siêu mẫu Xuân Lan tại họp báo Quý ông hoàn hảo, Hà Anh cho biết đó hoàn toàn là những tranh luận bình thường.

Xuất hiện tại họp báo chương trình Quý ông hoàn mỹ chiều 20/11 tại TP. Hồ Chí Minh, hai người mẫu Hà Anh và Xuân Lan gây chú ý khi có màn cãi tay đôi căng thẳng.

Cụ thể, sau màn catwalk chào khán giả, họ phát biểu về vai trò huấn luyện viên tại cuộc thi. Xuân Lan chia sẻ, cô giàu kinh nghiệm, có khả năng đào tạo các học trò trở thành người mẫu nổi tiếng khi đảm nhận vị trí host tại Vietnam's Next Top Model.

Hà Anh cãi tay đôi với Xuân Lan: Tôi với Xuân Lan chưa bao giờ là bạn - 1

Siêu mẫu Hà Anh, Xuân Lan và Hương Giang sẽ cùng đảm nhận vị trí ghế nóng của chương trình Quý ông Hoàn Mỹ. 

Đến lượt mình, Hà Anh lên tiếng: "Có vẻ chị đã quên tôi cũng có nhiều học trò thành công như Trang Khiếu, Tuyết Lan, Diệp Lâm Anh… Mặc dù không phải là người mở ra một trung tâm để đào tạo người mẫu nhưng không có nghĩa người đó không có khả năng để đào tạo".

Xuân Lan nhanh chóng phản biện, cho rằng "học trò của ai thì người đó nhớ" đồng thời cho rằng, học trò của Hà Anh đến bây giờ chỉ là cái tên mà không còn ở các vị trí vedette của sàn thời trang.

Xuân Lan - Hà Anh

Xuân Lan và Hà Anh có màn tranh cãi nảy lửa tại họp báo. 

Đáp lại, Hà Anh thẳng thắn cho rằng: "Chị không nhớ không có nghĩa là họ không tồn tại cho nên là cái tri thức của mình rất là hạn chế, mình không nên nói những cái mà mình không biết, chưa biết hoặc chưa nhớ và khẳng định mình là người duy nhất trên đời này có trung tâm đào tạo người mẫu".

Xuân Lan bỗng dưng lớn tiếng: "Khi mà đụng đến tri thức, mình không biết thì không nói hoặc có những câu nói, có những cái tên mà mình không bao giờ muốn mở miệng nói.

Chấm hết, người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, điều đó là điều thiển cận".

Màn tranh cãi của hai siêu mẫu khiến không khí họp báo khá căng thẳng, MC chương trình sau đó đã phải can thiệp để tình hình lắng dịu.

Chia sẻ với PV Dân trí, đại diện Hà Anh phủ nhận việc dàn dựng để tạo hiệu ứng. "Đây hoàn toàn là những phản ứng tự nhiên, không có bất cứ dàn dựng nào của chương trình".

Hà Anh cãi tay đôi với Xuân Lan: Tôi với Xuân Lan chưa bao giờ là bạn - 3

Hà Anh được biết đến là một trong những siêu mẫu cá tính trong showbiz. 

Trước đó, trả lời phỏng vấn báo giới, siêu mẫu Hà Nội cũng thừa nhận mình với Xuân Lan chưa bao giờ là bạn bè, dù cả hai có rất nhiều bạn chung. Tuy nhiên trả lời câu hỏi: "Có ghét Xuân Lan hay không", Hà Anh thẳng thắn cho rằng "không". Cô tôn trọng sự cống hiến, đam mê và vị trí của Xuân Lan trong nghề. Cô cũng cho rằng, mình và Xuân Lan không "cãi nhau" mà hoàn toàn là những tranh luận bình thường. 

"Mỗi người có cuộc sống, lựa chọn riêng. Cũng có những người không tán thành Hà Anh, điều đó rất bình thường, không quá quan trọng, việc của mình là bước về phía trước", Hà Anh thẳng thắn nói.

Siêu mẫu Hà Nội cũng cho rằng cô không ngại việc phải ngồi chung ghế nóng với Xuân Lan và khẳng định quan trọng nhất khi đến với chương trình là chuyên môn và sẽ cống hiến hết mình để mang đến sự thành công cho các thí sinh.

Trong khi đó, khi được hỏi về việc "bằng mặt không bằng lòng" với Hà Anh, Xuân Lan cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm dù không phải là những người bạn nhưng khi đã ngồi chung ghế nóng thì sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho chương trình.

Đang được quan tâm