Gia đình siêu nhân đã quay trở lại?

(Dân trí) - Người hâm mộ bộ phim gia đình siêu nhân - The Incredibles đã chờ hơn một thập kỉ và cuối cùng ước mơ gặp lại gia đình này có vẻ sắp thành hiện thực.

Brad Bird, biên kịch kiêm đạo diễn của bộ phim hoạt hình gia đình siêu nhân năm 2004, đã lên tiếng xác nhận ông đang bắt tay vào viết kịch bản về gia đình siêu anh hùng giả trang thành một gia đình bình thường này.

Gia đình siêu nhân đã quay trở lại?

Disney đã công bố phần tiếp theo sẽ được thực hiện vào đầu năm ngoái nhưng sau đó chưa hề có một thông tin cập nhật nào nữa, cho tới bây giờ. “Tôi đang bắt đầu viết, nên mọi người hãy chờ xem nhé” Bird chia sẻ rằng kịch bản phim đang được lên kỹ càng nhưng ông lo lắng về vấn đề bảo mật. “Thật khó khăn vì bây giờ mọi người đều có thiết bị có thể hủy hoại cả bộ phim của bạn. Họ in mọi thứ lên giấy để không ai có thể sao chép được, nhưng họ cũng làm sao để bạn không thể đọc được dù khi bạn đang trong quá trình quay”

The Incredibles là một chiến thắng vang dội, mang về hơn 600 triệu đô trên toàn thế giới và giành giải Phim hoạt hình hay nhất tại Oscar 2005. Samuel L Jackson, John Ratzenberger, Holly Hunter và Craig T Nelson đã tham gia lồng tiếng cho phim trong phần 1 nhưng hiện tại vẫn chưa biết được ai sẽ kí tiếp cho phần 2. Jackson gợi ý rằng nhân vật siêu nhân băng Frozen cũng có thể sẽ trở lại: “Mỗi lần tôi gặp Brad thì anh ấy luôn nói rằng nhân vật Frozen là một phần cũng những gì đang diễn ra, nên tôi phải tin vào điều ấy thôi. Tôi nghĩ gia đình sẽ vẫn là gia đình siêu nhân The Incredibles khi không có Frozen, nhưng tôi tin rằng Frozen là một nhân vật tuyệt vời cho bộ phim. Tôi cũng rất mong chờ bé Jack-Jack sẽ biến thành gì đây.”

Hiện giờ, Bird đang chuẩn bị cho lễ hội Tomorrowland của Disney vào ngày 22/5.
Dương Hạnh