Gặp Matthew McConaughey trong một bộ phim hài lãng mạn

(Dân trí) - Bộ phim hài lãng mạn “Hội chứng o.lay.vo” (tựa gốc là Failure to launch) với sự tham gia của “người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh” Matthew McConaughey và nữ diễn viên gợi cảm Sarah Jessica Parker hứa hẹn sẽ thu hút số đông khán giả.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về anh chàng Tripp, dù đã bước qua tuổi 30 nhưng vẫn tỏ ra thích thú khi sống cùng bố mẹ, chính vì thế anh chàng to xác này không hề có ý định tìm cho mình một ý trung nhân. 

 

Tripp thực ra cũng không hề kém cạnh trên tình trường, yêu lấy yêu để, yêu chết chuối chết khoai nhưng dứt khoát “o.lay” nghĩa là không lấy vợ. Cô nào có ý đồ tiến tới hôn nhân, anh chàng sẽ tìm ngàn lẻ một cách để “hoãn binh”.

 

Lần này thì khác, cô Paulla xinh đẹp này dường như chấp nhận mọi gian khổ để bắt Tripp rời bỏ tổ chim cúc cu của mình. Tất cả đều hy vọng một đám cưới hạnh phúc xảy ra. Nhưng Paula rơi xuống đời anh chàng mang chứng “o.lay.vo” một cách tình cờ hay được cài cắm khéo léo? Liệu Tripp có phải đi… cắt tiền duyên hay không?...

 

Gặp Matthew McConaughey trong một bộ phim hài lãng mạn - 1

    Matthew và bạn diễn trên poster phim.

 

Được biết, trước khi thực hiện bộ phim này, đạo diễn Tom Dey đã đọc khá nhiều bài báo và tài liệu nghiên cứu về hiện tượng “người lớn mà chưa trưởng thành”, mà cụ thể là những chàng trai to xác mà cư xử chẳng khác gì trẻ nít. Tại Mỹ, một trong những biểu hiện để khẳng định “tôi đã trưởng thành” là ở nhà riêng và theo đó, những chàng trai không chịu sống xa bố mẹ chắc chắn có vấn đề về tâm lý. Và mục tiêu của đạo diễn Tom Dey là nhắc tới hiện tượng này một cách hài hước và vui nhộn chứ không phê phán, bởi xét cho cùng thì những người đàn ông tính trẻ con này chẳng gây hại gì đến xã hội hay người xung quanh cả.      

 

Cả hai diễn viên chính trong phim là Sarah Jessica Parker và Matthew McConaughey đã cười phì trước những thông tin cho rằng họ thường xuyên mâu thuẫn trong quá trình quay phim. Cụ thể hơn thì cánh báo chí khẳng định rằng, Matthew coi Sarah như một cô gái lập dị, còn Sarah chẳng bao giờ thèm nói với Mathew một câu nào ngoài kịch bản. Nhắc đến chuyện này, Sarah Jesssica Parker đã kể rằng từ khi đóng series phim truyền hình Sex and the city đến giờ, cô đã thường xuyên phải đối mặt với việc hoặc là bị bảo rằng đang quyến rũ bạn diễn, hoặc là hai người nhìn nhau với đôi mắt hình viên đạn. 

 

Phim Failure to launch sẽ khởi chiếu tại các rạp Hà Nội vào cuối tháng 5 này.

 

N.H