Gần hai tháng, Hoàng Hải… tăng 10kg!

(Dân trí) - Sau trận ốm phải nhập viện vào cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa rồi, trọng lượng cơ thể của “Hoàng tử V- Pop” bỗng tăng nhanh một cách “bất thường”. Tất cả trang phục biểu diễn và mặc hàng ngày của anh đều phải sắm sửa lại.

Bản thân ca sĩ Hoàng Hải cũng phải lắc đầu, lè lưỡi trước tốc độ tăng cân “chóng mặt” của mình. Chỉ trong vòng gần hai tháng, anh tăng lên 10kg (giờ anh nặng xấp xỉ 70kg). Giải thích về điều này, “Hoàng tử V- Pop” cười hiền: “Chắc tại mẹ chăm sóc, tẩm bổ cho mình… quá tay! Sau trận ốm nặng, mẹ bắt mình ăn uống rất nhiều, sợ mình ốm lại thì nguy”.

 

Hải cho biết, cuối tháng 7 vừa rồi, sau chuyến lưu diễn hơn một tháng tại Mỹ, Hải đã bị sốt virus, phải nằm viện Lâm sàng Nhiệt đới hơn 10 ngày. Anh đã có khoảng thời gian sức khoẻ rất tệ, có lúc nhiệt độ cơ thể lên tới 40oC. Vì trận sốt virus này mà anh phải huỷ rất nhiều show diễn, chương trình truyền hình và bị nhiều nhà tổ chức suýt... kiện vì tưởng anh vờ ốm để huỷ show. May mà thời gian này, anh được rất nhiều bạn bè, fan quan tâm động viên nên nằm viện cũng đỡ…buồn.

 

Gần hai tháng, Hoàng Hải… tăng 10kg! - 1
 Hoàng Hải đang phiêu “Mắt cười” (Nguyễn Minh Sơn)

 

Vì trọng lượng cơ thể tăng nhanh bất thường sau trận ốm nên Hải phải sắm sửa lại toàn bộ trang phục biểu diễn cũng như trang phục để chụp hình cho CD vol2. Để khắc phục tình trạng “lợi bất cập hại” này, ngoài thời gian làm việc tại phòng thu và đi diễn “Hoàng tử V- Pop” lên kế hoạch tập luyện thể thao. Anh sẽ đạp xe, chạy bộ… một cách nghiêm túc để không thể tăng cân thêm.

 

Nói về CD vol 2, ca sĩ Hoàng Hải bật mí, CD có thể lấy tên là Nóng với các ca khúc sôi động, ngẫu hứng, giai điệu gợi cảm và tiết tấu nóng bỏng như: Vũ nữ, Cứ im lặng đi (Hồ Hoài Anh), Bình minh, Mắt cười (Nguyễn Minh Sơn), Mong (Trọng Nghĩa)…

 

Gần hai tháng, Hoàng Hải… tăng 10kg! - 2
 Hoàng Hải và Hồ Hoài Anh tại phòng thu CuTi’s Studio

 

“Sau khi sức khoẻ trở lại bình thường, mình đã tất bật trở lại phòng thu để hoàn thiện nốt CD vol.2. Sự kết hợp lần này giữa mình và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ cố gắng mang lại một sản phẩm âm nhạc có chất lượng về chuyên môn và đáp ứng được thị hiếu người nghe trong thời gian tới. CD này đậm chất R&B cùng với hình ảnh mới lạ, chắc chắn gây nhiều bất ngờ đối với khán giả”, Hoàng Hải khẳng định.

 

H.N