Thứ hai, 05/01/2015 - 09:53

Gameshow vận động: Thực đơn mới cho truyền hình 2015

Gameshow “Người đi xuyên tường” thú vị và hài hước bởi những thử thách “khó đỡ” dành cho người chơi. Sự dí dỏm của hai MC Hoài Linh và Đại Nghĩa cũng khiến gameshow này thu hút hơn.

Gameshow vận động: Thực đơn mới cho truyền hình 2015
Sự trở lại của gameshow vận động vốn vắng bóng gần 20 năm trên truyền hình khiến khán giả háo hức mong đợi các số tiếp theo.

"Người đi xuyên tường" thú vị và hài hước bởi những thử thách “khó đỡ” dành cho người chơi. Những bức tường xốp với đủ hình dạng xuất hiện bất ngờ với tốc độ rất nhanh, người chơi không chỉ phải tính toán “bóp méo” bản thân sao cho đúng với thế dáng của bức tường mà còn cần phải phối hợp với đồng đội, cùng nhau vượt qua bức tường, nếu không sẽ bị đẩy xuống uống no nước hồ bơi!

Gameshow vận động: Thực đơn mới cho truyền hình 2015

Không chỉ mang đến cảm giác hồi hộp cùng người chơi, khán giả xem truyền hình còn thỏa sức thư giãn với sự dí dỏm của hai MC Hoài Linh và Đại Nghĩa cũng hàng loạt ngôi sao, danh hài khắp các miền Nam Bắc. Nếu trong các chương trình trước đây Hoài Linh thường trong vai giám khảo đạo mạo và khuôn khổ thì đến với "Người đi xuyên tường", khán giả sẽ được gặp một Hoài Linh hoàn toàn khác: style trẻ trung, sôi động và cười thả ga! Anh như trẻ hơn trong những bộ đồ hiphop và thế dáng “không giống ai” và luôn vận động, không ngại xấu để hướng dẫn người chơi vượt qua các thử thách từ đơn giản đến “khó đỡ”.

Gameshow vận động: Thực đơn mới cho truyền hình 2015

Không gò bó theo bất kỳ một khuôn khổ nào, không thi thố tài năng, không cần chuẩn bị, không có bất cứ quy tắc nào…chỉ đơn giản là đến chơi, thử sức để có những phút giây thú vị bên người thân, bạn bè, gia đình… "Người đi xuyên tường" vốn rất nổi tiếng trên thế giới khi về đến Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả thuộc mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.

“Lần đầu tiên đến với Người đi xuyên tường chúng tôi rất bất ngờ và ấn tượng bởi vì những bí mật cứ liên tục xuất hiện và mình phải xử lý - rất là vui. Quan trọng hơn là chúng tôi được vui chơi, được cười sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt hơn là được tắm hồ bơi miễn phí trong 1 gameshow vui nhộn”

Đội chơi “Tí hon” là những cầu thủ bóng chuyền tuyển Hồ Chí
Minh cao 1m8-1m9
Đội chơi “Tí hon” là những cầu thủ bóng chuyền tuyển Hồ Chí Minh cao 1m8-1m9

“Chương trình rất năng động, tôi là người lớn tuổi nhất khi tham gia chương trình, thấy vui khỏe và rất hồi hộp, gameshow thú vị này giúp tôi trẻ trung hơn”

Đội chơi gia đình gồm mẹ và hai con trai
Đội chơi gia đình gồm mẹ và hai con trai

Hà Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất