Thứ bảy, 06/06/2020 - 04:28

“Gái có chồng” Tú Anh bất ngờ tạo dáng bên hot boy bóng rổ

Dân trí

Thuở con gái, Tú Anh thường xuyên theo dõi các trận đấu bóng rổ. Kết hôn và làm mẹ không khiến đam mê của Á hậu thuyên giảm. Cô thích thú tạo dáng bên “hot boy bóng rổ” Justin Young.

“Gái có chồng” Tú Anh bất ngờ tạo dáng bên hot boy bóng rổ - 1

Tú Anh cho biết, cô là fan của bộ môn bóng rổ và cũng rất hâm mộ Justin Young, cầu thủ Việt kiều của đội Thang Long Warriors nên rất hào hứng khi sánh đôi cùng anh chàng trong bộ ảnh.

“Gái có chồng” Tú Anh bất ngờ tạo dáng bên hot boy bóng rổ - 2

"Bà mẹ một con" diện đồ thể thao đồng điệu với chàng cầu thủ và cùng anh diễn tình tứ. Trước khi về Việt Nam phát triển sự nghiệp, Justin Young sinh ra và lớn lên ở Mỹ. 

“Gái có chồng” Tú Anh bất ngờ tạo dáng bên hot boy bóng rổ - 3

Anh từng góp mặt trong đội hình thi đấu của đội tuyển bóng rổ Việt Nam tại SEA Games 30 và mang về tấm huy chương đồng đầu tiên trong lịch sử bóng rổ nước nhà ở nội dung 5x5.

“Gái có chồng” Tú Anh bất ngờ tạo dáng bên hot boy bóng rổ - 4

Trong mùa giải VBA 2020 - Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, Justin Young tiếp tục lọt vào danh sách cầu thủ bảo vệ của Thang Long Warriors. Đây là năm thứ 3 liên tiếp anh lọt vào danh sách này kể từ khi bắt đầu thi đấu cho câu lạc bộ.

“Gái có chồng” Tú Anh bất ngờ tạo dáng bên hot boy bóng rổ - 5

Thuở con gái, Tú Anh thường xuyên có mặt tại hàng ghế khán giả của các trận đấu bóng rổ. Kết hôn và làm mẹ không khiến niềm đam mê của nàng Á hậu với bộ môn thể thao này thuyên giảm. Đó là lý do Tú Anh muốn thực hiện bộ hình kỷ niệm với Justin Young. Có cùng sở thích nên cả hai dễ dàng trò chuyện, bàn luận rôm rả. 

Được biết, chồng của Tú Anh cũng là người tháp tùng người đẹp và không ngừng quan tâm, chăm sóc vợ. Anh cực kỳ ủng hộ niềm đam mê bóng rổ của bà xã cũng như công việc showbiz.

Tú Anh cho biết thêm, được ông xã ủng hộ là một niềm hạnh phúc và may mắn lớn lao, vì thế cô luôn cố gắng cân bằng giữa cuộc sống gia đình và thế giới showbiz của mình để mọi thứ vẹn toàn.

Phương Nhung