Thứ hai, 07/12/2020 - 06:23

Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm "The Beatles Symphony"

Dân trí

Những ca khúc bất hủ của bộ tứ huyền thoại The Beatles vang lên đã giúp khán giả hâm mộ sống lại những ký ức tuổi trẻ một thời.

Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 1

Tối 5/12, đêm nhạc "The Beatles symphony" diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Đây cũng là đêm nhạc kỷ niệm 80 năm ngày mất của huyền thoại John Lennon - ca sĩ chính của ban nhạc The Beatles.

Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 2

Khi âm nhạc của Beatles cất lên, các fan hâm mộ của nhóm Tứ quái đã trào dâng những cảm xúc đặc biệt.

Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 3
Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 4

Dù là Phạm Anh Khoa, Uyên Linh, nhóm Oplus hay Trọng Thắng (Ngọt), Tùng Dương, dù các ca khúc của Beatles không được cover nguyên bản mà lên sân khấu với cả dàn nhạc giao hưởng lẫn ban nhạc điện tử, thì "Oh Darling", "Yellow submarine", "Can't buy me love", "Don't let me down", Love", "While my guitar gently weeps", "With a little help from my friends", "Because", "And I love her", "Come together"… vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 5

Đêm qua, Tùng Dương đã có một đêm bùng nổ thật sự với "The long and winding road", "Come together" và đặc biệt là "Hey Jude" hát cùng nhóm Oplus… Năng lượng dồi dào và sự máu lửa của nam ca sĩ đã thổi bùng không khí của Nhà hát Lớn khiến nhiều khán giả bật dậy nhún nhảy và hát cùng anh.

Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 6

 Trong khi đó, Phạm Anh Khoa cũng cho thấy một cá tính không pha trộn trên sân khấu âm nhạc. Thành viên mới của ban nhạc Bức Tường thể hiện "Don't let me down" trong sự hưởng ứng cuồng nhiệt của khán giả…

Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 7

 Trong số những ca sĩ đứng trên sân khấu tối qua: Uyên Linh, Trịnh Nhật Minh, Hoàng Trang, Thắng Ngọt…, có những người chưa từng hát nhạc Beatles, nhưng tình yêu của họ với âm nhạc của Beatles đã tạo những cảm hứng mới mẻ cho khán giả.

Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 8
Hoàng Trang với chất giọng lạ chạm đến trái tim khán giả qua "And I love her".
Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 9

Đúng như chia sẻ của MC kỳ cựu Long Vũ, âm nhạc bên trong khán phòng hay cực thì phần hai ngoài sảnh (phần trình diễn của cựu thành viên các ban nhạc Hà Nội, những tín đồ của Beatles) cũng cực hay. Không chỉ hay mà rất vui, khiến khán giả chỉ có thể rời khỏi nhà hát khi kim đồng hồ gần chỉ đến 12 giờ đêm. Nói một cách chính xác, chính phần trình diễn của các cựu thành viên đến từ nhiều ban nhạc sinh viên Hà Nội thập niên 80, 90 như: Desire, Đại bàng trắng, Beatles Xây dựng, Cỏ dại… mới đem đến sức hút đặc biệt đối với các khán giả thế hệ 7X, 8X.

Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 10
Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 11

Họ nghe Tùng John, MC Long Vũ, MC Anh Tuấn, Lê Ngọc Sơn, Lê Quảng Hà, Nguyễn Hoàng Phương… hát để sống lại những ký ức tuổi trẻ, với những đêm nhạc sinh viên máu lửa, với tình cảm vụng dại thuở ban đầu, khi hàng ngàn, hàng vạn tín đồ mê Beatles đến từ các trường đại học khác nhau cùng hội ngộ. Khán giả trẻ phần nhiều chỉ biết Long Vũ là một MC nổi tiếng trên truyền hình, giờ mới biết anh là một tín đồ cuồng nhiệt của Beatles. Cháy hết mình trong từng giai điệu bất hủ, các giọng ca đã truyền lửa đam mê của họ đến đông đảo cộng đồng.

Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 12
Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 13
Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 14
Fan hâm mộ Beatles cuồng nhiệt trong đêm The Beatles Symphony - 15

Đêm qua, Nhà hát Lớn ngập tràn những nụ cười, những niềm vui, những cái bắt tay, những đôi chân nhún nhảy. Sau phần trình diễn cuồng nhiệt, nhiều khán giả thế hệ 7X còn nán lại đến nửa đêm để ôn lại những ký ức cũ.

Hà Thanh

Ảnh: Hải Bá

Đáng quan tâm
Mới nhất