Eva de Eva ra mắt Concept thiết kế mới tại Hải Phòng

(Dân trí) - Chào mừng diện mạo mới cho Showroom tại Hải Phòng, Eva de Eva ưu đãi 30% tất cả sản phẩm từ ngày 28/3-30/3/2014 tại Hải Phòng.

Nằm trong chiến lược đầu tư về hình ảnh, Eva de Eva luôn đầu tư nâng cấp hệ thống Showroom trên toàn quốc để khách hàng tới Eva de Eva sẽ được tận hưởng 1 không gian mua sắm cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Sau 1 thời gian thay đổi lại diện mạo mới, ngày 28/3 này Eva de Eva chính thức khai trương trở lại showroom 103 Nguyễn Đức Cảnh để phục vụ khách hàng tại Hải Phòng.
 
Hình showroom tại Hải Phòng


Hình showroom tại Hải Phòng

Hình showroom tại Hải Phòng
Nhân sự kiện khai trương trở lại này, Eva de Eva giới thiệu một loạt mẫu sản phẩm mới, đẹp nhất của xuân hè 2014, những mẫu thiết kế này của hãng để cao sự đơn giản mà tinh tế, đẹp có nghĩa là giản dị, là tôn lên vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng nhưng không kém phần nữ tính, cuốn hút của chị em.Tông màu trắng tinh khiết, hay xanh na uy nhẹ nhàng, nhấn nhá bằng những họa tiết 3D hay Tropical Print thể hiện đúng tinh thần trẻ trung, tươi mới của Eva de Eva cho mùa hè này. Hotline: 0945238080; Mua hàng online: 0919 493358; Website: www.evafashion.com.vn; Fanpage: www.facebook.com/thoitrangevadeeva 
                                                                        
Những mẫu thiết kế mới của Eva de Eva:
 
T.T


T.T


T.T


T.T


T.T


T.T


T.T


T.T


T.T


T.T


T.T


T.T

T.T