Thứ năm, 16/03/2017 - 16:01

Emma Watson và Amanda Seyfried bị phát tán ảnh nhạy cảm

Dân trí

Nữ diễn viên Amanda Seyfried, ngôi sao của bộ phim “Giai điệu hạnh phúc” (Mama Mia) và Emma Watson đã trở thành nạn nhân của việc phát tán ảnh “nóng” trên mạng xã hội gần đây.

Luật sư của Amanda Seyfried đã gửi thư tới trang web phát tán những bức ảnh “nóng” của cô và yêu cầu trang web này nhanh chóng gỡ bỏ những hình ảnh cá nhân này xuống. Được biết, những bức ảnh khỏa thân này được Amanda chụp trong những giây phút riêng tư với bạn trai cũ.


Nữ diễn viên Amanda Seyfried bị phát tán ảnh nóng ngày 15/3.

Nữ diễn viên Amanda Seyfried bị phát tán ảnh "nóng" ngày 15/3.

Nữ diễn viên hiện đang mang thai Amanda Seyfried đã lên tiếng về vụ việc: “Những bức ảnh này đã bị rò rỉ, và bị ột bên thứ ba nào đó lấy cắp mà không được sự cho phép của tôi. Việc các bạn sử dụng hay phát tán trái phép những hình ảnh này là đã vi phạm đời tư của tôi”. Những bức ảnh của Amanda bắt đầu lên mạng vào ngày 15/3 và trong một vài bức ảnh, bạn trai cũ của cô Justin Long cũng có mặt.

Amanda Seyfried hiện đã đính hôn với nam diễn viên Thomas Sadoski và đang mang thai đứa con đầu lòng của hai người.

Được biết, khá nhiều hình ảnh cá nhân của các ngôi sao đã bị đánh cắp và đăng tải lên trang này. Ngoài Amanda còn có nữ diễn viên Emma Watson. Những hình ảnh của Emma đang thử đồ tắm đã được đăng tải trên trang web này vào ngày hôm nay 16/3. Một bức ảnh chụp phụ nữ trong phòng tắm được cho là của Emma Watson đã bị chính nữ diễn viên của “Harry Porter” phủ nhận. Ngôi sao 26 tuổi thông báo rằng, cô sẽ nhờ luật sư giải quyết vụ việc này.


Emma Watson cũng là nạn nhân của vụ phát tán ảnh nóng mới nhất của nghệ sĩ nổi tiếng năm 2017.

Emma Watson cũng là nạn nhân của vụ phát tán ảnh "nóng" mới nhất của nghệ sĩ nổi tiếng năm 2017.

“Những bức ảnh trong buổi thử đồ của Emma với một stylist vài năm trước đã bị đánh cắp. Đó không phải là ảnh “nude”. Luật sư đã được chỉ định và chúng tôi hiện tại sẽ không bình luận gì về vấn đề này”, đại diện của Emma phát biểu.

Trang web đen phát tán ảnh nóng của ngôi sao nổi tiếng sử dụng những hình ảnh được ăn cắp. Những kẻ đánh cắp hình ảnh riêng tư của các nữ diễn viên tìm cách đột nhập vào tài khoản cá nhân của các ngôi sao để sao chép hình ảnh riêng tư của họ. Cách đây 3 năm, cư dân mạng từng chấn động trước thông tin các hacker ăn trộm ảnh cá nhân của nữ diễn viên.

Tháng 1 vừa rồi, một người đàn ông 29 tuổi tên là Edward J. Majerczyk đã bị tuyên án 9 năm tù vì tội ăn trộm và phát tán ảnh nóng của các nghệ sĩ Hollywood vào năm 2014. Nữ diễn viên Jennifer Lawrence đã gọi vụ scandal phát tán ảnh nóng này là “một tội ác tình dịch” trong buổi trò chuyện với tờ Vanity Fair.

Mi Vân
Theo MSN

Đáng quan tâm
Mới nhất