Thứ sáu, 02/08/2019 - 12:46

Emma Watson tưng bừng chúc mừng sinh nhật của “mẹ đẻ Harry Potter”

Dân trí

Trong dịp sinh nhật thứ 54 của nhà văn J.K. Rowling, “cô phù thuỷ nhỏ” Emma Watson đã không quên gửi một lời chúc mừng đặc biệt tới tác giả bộ truyện Harry Potter.

Emma Watson tưng bừng chúc mừng sinh nhật của “mẹ đẻ Harry Potter” - 1
Emma Watson vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật nhà văn J.K. Rowling

Mới đây, nhà văn J.K. Rowling đã chính thức bước sang tuổi 54. Và một trong những người đầu tiên gửi lời chúc mừng tới J.K. Rowling chính là nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson.

“Cô phù thuỷ nhỏ” đã đặc biệt chia sẻ lại một hình ảnh chụp cùng J.K. Rowling kèm theo lời chúc mừng ý nghĩa trên trang Instagram cá nhân rằng: “Gửi đến cô tất thảy tình yêu, Jo. Chúc mừng sinh nhật cô!!!!”.

Emma Watson tưng bừng chúc mừng sinh nhật của “mẹ đẻ Harry Potter” - 2
Bức ảnh này chính là lời chúc mừng mà Emma Watson muốn gửi tới J.K. Rowling

Điều đặc biệt nhất là trong bức ảnh kỷ niệm, các ngôi sao đều vui vẻ diện đồ hoá trang. Trong khi J.K. Rowling trang điểm với một chiếc sừng và một bên mặt đeo mặt nạ đáng sợ thì người đứng bên trái Emma Watson lại toả sáng khi hoá thân thành Wonder Woman.

Và nữ diễn viên Evanna Lynch, người đã thủ vai Luna Lovegood trong loạt phim chuyển thể Harry Potter thì đứng ngay bên phải của nhà văn J.K. Rowling. Ngôi sao gốc Ai-len đã chọn cách trang điểm mặt mèo và được Emma Watson ca ngợi là “cô mèo hoàn hảo nhất”.

Rất nhanh chóng, lời chúc của Emma Watson đã thu về hơn 3,2 triệu lượt yêu thích. Đồng thời, rất nhiều fans hâm mộ của bộ truyện Harry Potter cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới tác giả J.K. Rowling.

Emma Watson tưng bừng chúc mừng sinh nhật của “mẹ đẻ Harry Potter” - 3
Harry Potter chính là tác phẩm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Emma Watson

Kể từ khi ra mắt tập truyện đầu tiên vào năm 1997, bộ truyện Harry Potter đã bán được hàng trăm triệu bản và trở thành bộ sách bán chạy nhất lịch sử. Đặc biệt, loạt phim chuyển thể cùng tên cũng đã giúp cho các diễn viên chính như Emma Watson hay Daniel Radcliffe vụt sáng thành sao.

Dung Nhi

Theo MS