Emily Hồng Nhung hóa thân thành fashionista cá tính

(Dân trí) - Emily Hồng Nhung diện nguyên cây phụ kiện đen tuyền sang trọng khoe trọn thân hình đồng hồ cát bỏng mắt.

Tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 vừa diễn ra tối qua, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung hóa thân fashionista cá tính xuất hiện trên thảm đỏ khiến công chúng ngỡ ngàng.

Emily Hồng Nhung hóa thân thành fashionista cá tính - 1

Khán giả và người mến mộ vốn quen với hình ảnh một nàng hậu Emily Hồng Nhung nền nã thướt tha trong những bộ váy mềm mại thanh thoát nhưng lần này Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam quyết định thay đổi hình ảnh một cách ngoạn mục.

Emily Hồng Nhung hóa thân thành fashionista cá tính - 2

Trong bộ váy Ánh trăng bạc tối giản ôm sát khoe những đường cong bỏng mắt, Emily Hồng Nhung khoe trọn thân hình đồng hồ cát bỏng mắt cùng đôi chân dài nuột nà.

Emily Hồng Nhung hóa thân thành fashionista cá tính - 3

 Lý giải về phong cách thời trang tại sự kiện lần này, Emily Hồng Nhung cho biết cô mạnh dạn thay đổi hình ảnh là vì phong cách cá tính nhưng phù hợp sẽ mang đến những xúc cảm thăng hoa hơn.

Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam mong muốn mang đến cho khán giả một hình ảnh mới lạ nhưng không kém phần ấn tượng mà vẫn giữ được những bản sắc rất riêng của mình, như một lời tri ân gửi đến mọi người luôn ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật, thời trang mà cô đang sải bước.

Emily Hồng Nhung hóa thân thành fashionista cá tính - 4

Emily Hồng Nhung cho biết rằng cô rất mong tình hình dịch bệnh Covid-19 sớm chấm dứt để cô có thể triển khai những dự án mới đang ấp ủ bấy lâu, cũng như thực hiện lời hứa mời những người bạn hoa hậu quốc tế đến trải nghiệm du lịch cùng Emily tại đất nước Việt Nam tươi đẹp. Cô còn bật mí thêm rằng mình sẽ xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 với vai trò đặc biệt, đó là một nhà thiết kế thời trang nhằm giới thiệu đến công chúng những tác phẩm do chính mình thiết kế.