Em trai của Choi Ji Shil: “Không tha thứ cho người tung tin đồn”

(Dân trí) - Choi Jin Young, em trai của nữ diễn viên xấu số Choi Ji Shil mới đây đã có một bài viết trên blog cá nhân. Trong đó, anh khẳng định người phụ nữ Baek, người được xem đầu mối của tin đồn thất thiệt về chị gái anh, sẽ không bao giờ được tha thứ.

Trong bài viết trên blog, Choi Jin Young khẳng định, người phụ nữ tên Baek này phải đối mặt với luật pháp và phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã gây ra với Choi Ji Shil. Chính Baek là người đã "phát tán" tin đồn về món nợ 2,5 triệu USD giữa Choi Ji Shil và nam diễn viên Ahn Jae Hwan.

 

Mặc dù, Baek đã gửi lời xin lỗi Choi Ji Shil một ngày trước khi cô quyết định tự vẫn, nhưng nữ diễn viên này đã quá đau khổ và tuyệt vọng nên quyết định tìm tới cái chết trong men say. Sau khi Choi Ji Shil được chôn cất, người phụ nữ tên Baek này đã trở thành “mục tiêu” của các cư dân mạng, hình ảnh và thông tin của cô được truy tìm ráo riết.

 

Em trai của Choi Ji Shil: “Không tha thứ cho người tung tin đồn” - 1
  

Mặc dù Baek đã gửi lời xin lỗi tới gia đình Choi Ji Shil và viết một bài bày tỏ sự “hối cải” vì vô tình đã khiến Choi Ji Shil tìm tới cái chết, nhưng phần đông cư dân mạng cũng đồng tình không thể tha thứ cho Baek.

 

Choi Jin Young cũng buộc tội cảnh sát đã không điều tra rõ ràng. Choi Jin Young viết trên blog: “Họ (cảnh sát) đang cố gắng lấp liếm sự thật, còn Baek thì cố gắng để trốn chạy trốn và không phải chịu trách nhiệm gì. Cảnh sát, lực lượng điều tra an ninh mạng và Baek… tất cả bọn họ chỉ hi vọng rằng, việc này sẽ sớm rơi vào quên lãng. Nhưng tất cả các phương tiện truyền thông ở Hàn Quốc đều đang theo dõi gắt gao vụ việc này”.

 

Choi Ji Young viết thêm: “Baek nói rằng, cô ta không hề hay biết gì về việc tin đồn được phát tán khắp nơi. Cô ấy nghĩ tất cả chúng tôi đều ngốc sao? Chị gái tôi đã nói với tôi một ngày trước khi chị ấy qua đời rằng, chị ấy đã khiếp sợ và kinh hãi như thế nào khi nghe thấy giọng của Baek trong điện thoại.

 

Tôi chỉ mong rằng, mọi sự thật sẽ được phơi bày và Baek phải xuất hiện trước công chúng để nói lời xin lỗi”. Được biết, toàn bộ hình ảnh và thông tin về người phụ nữ tên Baek này hiện đã được xoá sạch trên mạng Internet.

 

Em trai của Choi Ji Shil: “Không tha thứ cho người tung tin đồn” - 2
 Blog của Choi Jin Young - em trai của Choi Ji Shil

 

Em trai của Choi Ji Shil: “Không tha thứ cho người tung tin đồn” - 3
Hình ảnh về người phụ nữ tên Baek, được xem là người tung

tin đồn thất thiệt về Choi Ji Shil, đã được xoá bỏ khỏi mạng.

 

Choi Jin Young, em trai của Choi Ji Shil, cùng cha mẹ cô hiện đang chịu trách nhiệm chăm sóc hai bé Hwan Hee và Joon Hee. Choi Jin Young rất yêu thương chị gái, anh đã ở bên động viên và an ủi chị gái mình suốt thời gian cô suy sụp sau cuộc hôn nhân thất bại với Cho Sung Min. Cũng chính Choi Jin Young đã hỗ trợ Choi Ji Shil chăm sóc hai con của cô và yêu thương hai cháu như con ruột của mình.

 

Em trai của Choi Ji Shil: “Không tha thứ cho người tung tin đồn” - 4
  

Đã hơn hai tuần kể từ khi Choi Ji Shil qua đời, nhưng bạn bè và người thân của cô vẫn chưa hết bàng hoàng. Hàng ngày, ngoài mẹ, em trai, một số bạn bè thân thiết trong làng giải trí của cô như Choi Hwa Jung, Uhm Jung Hwa, Lee Yeong Ha và Shin Ae vẫn mang hoa tới thăm mộ Choi Ji Shil.

 

Được biết, trong thời gian tới, một cuốn tự truyện của Choi Ji Shil, ghi lại cuộc đời và sự nghiệp của nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh này sẽ được phát hành.

 

Em trai của Choi Ji Shil: “Không tha thứ cho người tung tin đồn” - 5
 

Em trai của Choi Ji Shil: “Không tha thứ cho người tung tin đồn” - 6
 

Em trai của Choi Ji Shil: “Không tha thứ cho người tung tin đồn” - 7
 Một cuốn tự truyện về Choi Ji Shil sắp được phát hành.

 

Mi Vân

Theo Cool