Thứ sáu, 06/01/2017 - 11:00

Em cô Kim “siêu vòng 3” lý giải chuyện chị gái bớt “sống ảo”

Dân trí

Khloe Kardashian cho rằng, người chị gái Kim Kardashian của mình cần điều chỉnh lại cuộc sống sau khi trải qua vụ cướp kinh hoàng tại Paris hồi tháng 10 năm ngoái.

Thợ săn ảnh đeo bám Khloe Kardashian

Khloe Kardashian đã “bật mí” khá nhiều về chị gái Kim Kardashian
Khloe Kardashian đã “bật mí” khá nhiều về chị gái Kim Kardashian

“Tôi nghĩ rằng với tất cả những chuyện đã xảy ra với cuộc đời chị Kim năm rồi, chị ấy thật sự phải xác định lại các ưu tiên của mình. Thời gian đã giúp chữa lành và tôi nghĩ bây giờ chị ấy đã ở một vị thế tốt hơn rồi. Vì thế, tôi chỉ muốn chị ấy tập trung vào gia đình và hạnh phúc của riêng mình trong năm nay”, Khloe Kardashian vừa có những chia sẻ rất chân thành về người chị gái nổi tiếng Kim Kardashian.

Cô Kim “siêu vòng 3” dần từ bỏ việc “sống ảo” trên mạng
Cô Kim “siêu vòng 3” dần từ bỏ việc “sống ảo” trên mạng

Sau khi trải qua vụ cướp kinh hoàng tại thủ đô Paris, nước Pháp, cô Kim “siêu vòng 3” đã gần như “mất tích” khỏi mạng xã hội suốt một thời gian dài. Từ bỏ thói quen “sống ảo” và liên tục cập nhật trạng thái trực tuyến, Kim Kardashian giờ đây hầu như chỉ xuất hiện trong các bức hình chụp chung với gia đình trong dịp đón mừng năm mới.

Đây quả là một điều cực kì khác lạ đối với “nữ hoàng tự sướng” Kim Kardashian. Thậm chí, đã có nhiều ý kiến đánh giá rằng đối với một ngôi sao đã xây dựng cả đế chế trên mạng xã hội như cô Kim thì việc bỏ bê này có thể gây ra nhiều rủi ro cho sự nghiệp.

Khloe Kardashian muốn cầu chúc những điều tốt lành cho một năm mới
Khloe Kardashian muốn cầu chúc những điều tốt lành cho một năm mới

Tuy nhiên, Khloe Kardashian lại cho rằng việc chị mình “lảng tránh” mạng xã hội chỉ là một cách thức để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Và cuối cùng, Khloe đã tổng kết năm 2016 với những bộc bạch rất chân thành rằng: “Đây là một năm đáng kinh ngạc để trưởng thành nhưng cũng là một năm thực sự bận rộn đối với gia đình tôi. Nói chung, tôi muốn tất cả mọi người trong gia đình mình có được một năm hạnh phúc và khoẻ mạnh”.

Dung Nhi

Theo MR