Đường Yên và Dương Mịch lại tránh mặt nhau

(Dân trí) - Tiếp tục tránh mặt nhau trong chương trình Đêm hội Weibo 2021, mối quan hệ giữa Dương Mịch và Đường Yên lại trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Đêm hội Weibo 2021 là một sự kiện thu hút sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Huỳnh Hiểu Minh đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Đường Yên và Dương Mịch lại tránh mặt nhau - 1

Dương Mịch và Đường Yên không giao tiếp và tìm cách tránh mặt nhau khi tham gia sự kiện Đêm hội Weibo 2021, tháng 2/2021. 

Trong đó, mối quan hệ của Dương Mịch và người chị em cũ - Đường Yên cũng khiến fan quan tâm. Dương Mịch không xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện này và có mặt tại Đêm hội Weibo 2021 vào sát giờ. Trên sân khấu, cô cùng Angelababy và Đường Yên đều nhận được giải thưởng của ban tổ chức. Tuy nhiên, Dương Mịch lại tránh đứng cạnh Đường Yên và để Angelababy đứng cạnh hai người. Trên sân khấu, Dương Mịch cũng không nhìn sang phía Đường Yên. Hai người hoàn toàn xa lạ dù trước đây, họ từng là chị em tốt và rất thân thiết trong làng giải trí.

Dương Mịch và Đường Yên bắt đầu chơi chung từ khi tham gia bộ phim "Tiên kiếm kỳ hiệp". Sau đó, hai người thường xuyên tương tác ở các sự kiện giải trí lớn. Tình bạn của họ được truyền thông và người hâm mộ ca ngợi. Vào thời điểm Dương Mịch kết hôn với Lưu Khải Uy tại nước ngoài, Đường Yên là nghệ sĩ duy nhất có mặt tại đây và đảm nhiệm vai trò phù dâu cho bạn thân.

Song, vài năm trở lại đây, Đường Yên và Dương Mịch không còn giữ quan hệ thân thiết. Họ tránh mặt nhau tại các sự kiện, không giao tiếp, tương tác trên mạng xã hội. Vào đám cưới của Đường Yên diễn ra năm 2018, Dương Mịch cũng vắng mặt và không gửi lời chúc phúc cho bạn thân cũ.

Đường Yên và Dương Mịch lại tránh mặt nhau - 2

Dương Mịch và Đường Yên từng rất thân trong quá khứ nhưng hiện tại, hai nữ diễn viên không còn duy trì quan hệ như trước. 

Khi được hỏi về Dương Mịch, Đường Yên từng khẳng định: "Thời điểm tôi yếu đuối nhất, cô ấy mỗi ngày đều gọi điện thoại cho tôi. Chỉ cần tôi không nghe máy hoặc tâm trạng không tốt, Dương Mịch sẽ nhắn tin hỏi tôi thế nào rồi. Cô ấy thật sự là một người bạn rất tốt". Trong khi Dương Mịch giải thích: "Tôi và các cô ấy đều là bạn bè tốt, không có hơn kém. Cùng nhau cố gắng, trăm hoa đua nở là tốt nhất".

Mối quan hệ của hai người đẹp được cho rằng chính thức tan vỡ từ cuối năm 2017. Có thông tin cho rằng, mối quan hệ của hai nghệ sĩ đổ vỡ là do cả hai đều là những ngôi sao hạng A trong làng giải trí và cùng rất tham vọng trong sự nghiệp. Sự cạnh tranh trong công việc khiến họ không thể tiếp tục duy trì tình bạn.

Cũng có nguồn tin cho rằng, việc Đường Yên thân thiết với Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch không vui. Vì vậy, hai nữ diễn viên không còn duy trì quan hệ tốt như trước. Hiện tại, tin đồn xoay quanh mối quan hệ giữa Đường Yên và Dương Mịch vẫn chưa có lời giải đáp.

Đường Yên và Dương Mịch lại tránh mặt nhau - 3

Đường Yên mới tái xuất vào cuối năm 2020 sau khi sinh con gái đầu lòng. 

Đường Yên và Dương Mịch lại tránh mặt nhau - 4

Bộ phim mới nhất của cô được lên sóng là "Yến Vân Đài" không thành công như mong đợi. 

Đường Yên hóa thân thành "Nữ thần Kim Ưng"

Gần đây, Đường Yên tái xuất màn ảnh nhỏ với vai nữ chính trong bộ phim "Yến Vân Đài". Đây là bộ phim cô tham gia trong thời gian mang thai và được lên sóng sau khi cô sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ, "Yến Vân Đài" không thành công như mong đợi và Đường Yên bị chỉ trích. Song, cuộc hôn nhân hạnh phúc của cô bên nam diễn viên La Tấn lại khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ thán phục.

Trong khi đó, Dương Mịch dồn sức cho sự nghiệp kể từ khi ly hôn vào cuối năm 2018. Nữ diễn viên 8x bận rộn với các show thời trang, sự kiện lớn nhỏ, các chương trình truyền hình thực tế và các bộ phim truyền hình. Dương Mịch thậm chí còn bị chỉ trích vô tâm, vô trách nhiệm với cô con gái duy nhất. Hơn 1 năm nay, cô không về Hồng Kông thăm con gái vì bận làm việc và do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Bộ phim mới nhất của Dương Mịch mang tên "Bạo phong nhãn" cộng tác cùng Trương Bân Bân không thành công như mong đợi dù được người hâm mộ kỳ vọng. Sau mấy ngày lên sóng, tin tức về bộ phim không được quan tâm và cũng không nhận được rating cao trong các bảng xếp hạng.

Đường Yên và Dương Mịch lại tránh mặt nhau - 5

Dương Mịch tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp kể từ khi ly hôn vào cuối năm 2018. 

Đường Yên và Dương Mịch lại tránh mặt nhau - 6

Bộ phim mới nhất của Dương Mịch mang tên "Bạo phong nhãn" cộng tác cùng Trương Bân Bân cũng bắt đầu được phát sóng.

Vẻ ngoài gợi cảm của "gái một con" Dương Mịch
Tin liên quan
Đang được quan tâm