Dương Triệu Vũ tình tứ với Lệ Quyên
(Dân trí) - Để bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ đàn chị, Dương Triệu Vũ đã dành cho Lệ Quyên những lời “có cánh” và hôn cô đến 4 lần trong live show <i>Thiên thần trong đêm</i>, diễn ra tối qua 19/3 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, TPHCM.



Thiên thần trong đêm là đêm diễn đầu tiên đánh dấu sự ra mắt khán giả trong nước của nam ca sĩ hải ngoại Dương Triệu Vũ, thu hút hơn 3.000 khán giả đến xem. Đây thực sự là một bất ngờ đối với chàng ca sĩ trẻ đẹp trai, bởi đó là động lực để anh phấn đấu trên con đường chinh phục khán giả còn nhiều gian nan. Đêm diễn đã ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của Dương Triệu Vũ với những tiết mục được thể hiện khá trọn vẹn, gần như không có sai sót gì đáng kể.

Dương Triệu Vũ được đánh giá cao về phong cách biểu diễn và khả năng biểu đạt cảm xúc trên sân khấu, nhất là trong những tiết mục song ca cùng các ca sĩ khách mời nữ. Bên cạnh màn kết hợp rất ăn ý với Hồng Ngọc trong ca khúc Xa em kỷ niệm, chàng ca sĩ trẻ còn khiến khán giả cảm động trước tình yêu dành cho nhân vật Cẩm Tố Ly (ca sĩ Cẩm Ly) trong nhạc cảnh Câu chuyện tình tôi. Cũng từ màn nhạc cảnh này, anh đã có cơ hội được đứng chung sân khấu và tung hứng cùng người anh trai ruột là danh hài Hoài Linh và các nghệ sĩ Hữu Châu, Hiếu Hiền, Minh Nhí, Thanh Thủy, tạo nên nhiều tràng cười thú vị cho khán giả.
Một điều đáng chú ý là liveshow Thiên thần trong đêm được đầu tư rất kỹ lưỡng về phần âm thanh và dàn dựng sân khấu. Xuyên suốt chương trình, khán giả không chỉ được “no mắt” bởi những hiệu ứng sân khấu đơn giản nhưng rất hiệu quả, mà còn “đã tai” bởi dàn âm thanh chất lượng cao, gần như không có “sạn”. Đây là điểm mà hầu như các liveshow từ trước đến nay ở Việt Nam chưa làm được, kể cả liveshow của nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết cũng diễn ra tại Lan Anh cách đây không lâu.
















Trần Trung Thành
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng