Dương Thừa Lâm nhận lời cầu hôn của bạn trai, từ bỏ lời hứa độc thân

(Dân trí) - Sau 4 năm yêu nhau, ngày hôm qua 11/7/2019, nữ ca sĩ thần tượng xứ Đài - Dương Thừa Lâm đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, Lý Vinh Hạo. Cặp đôi cũng hé lộ về kế hoạch làm đám cưới.

Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm quen nhau từ năm 2015 nhưng phải sau đó 2 năm, hai người mới chính thức công khai hẹn hò. Cặp đôi nổi tiếng xứ Đài đã trải qua 3 năm bên nhau vô cùng ngọt ngào và luôn được fan giục nhanh chóng tổ chức hôn lễ.

Dương Thừa Lâm từng thổ lộ rằng, cô không phải là người thích cuộc sống hôn nhân và không có ý định kết hôn. Tuy nhiên, sự chân thành, ngọt ngào và tình cảm của Lý Vinh Hạo đã khiến cô thay đổi suy nghĩ. Vào đúng sinh nhật lần thứ 34 của Vinh Hạo, anh đã chủ động ngỏ lời cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp và hạnh phúc khi Thừa Lâm chấp nhận.

Dương Thừa Lâm nhận lời cầu hôn của bạn trai, từ bỏ lời hứa độc thân - 1

Ngày 11/7, đúng sinh nhật của bạn trai, Dương Thừa Lâm đã nhận lời cầu hôn của anh.

Dương Thừa Lâm nhận lời cầu hôn của bạn trai, từ bỏ lời hứa độc thân - 2

Ngôi sao thần tượng xứ Đài khoe nhẫn đính hôn trên trang cá nhân.

Ngay sau khi cầu hôn thành công, Vinh Hạo đã khoe tin vui này trên trang cá nhân và khiến cả làng giải trí xứ Đài xôn xao. Dương Thừa Lâm cũng đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp của cô, chia sẻ về lần gặp gỡ đầu tiên của cô và chồng tương lai cùng kế hoạch kết hôn. Trên trang cá nhân, Dương Thừa Lâm viết: “Chúng tôi cảm ơn những lời chúc phúc của bạn bè”.

Trước đó, Dương Thừa Lâm cũng dành tặng bạn trai những lời ngọt ngào và lãn mạn vào dịp sinh nhật lần thứ 34: “Người đàn ông này sẽ bước sang tuổi 34 vào ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật anh”. Đáp lại Vinh Hạo viết: “Hôm nay là sinh nhật lần thứ 34 của tôi và cũng là ngày kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi. Cảm ơn em, Thừa Lâm, vì đã nhận lời của anh”.

Dương Thừa Lâm thuộc thế hệ diễn viên 8x tài năng và nổi tiếng của làng giải trí xứ Đài. Không chỉ là diễn viên, ca sĩ, cô còn là một biểu tượng thời trang danh tiếng của Đài Loan. Dương Thừa Lâm sở hữu ngoại hình nhỏ bé, dáng vóc thanh mảnh cùng gương mặt “trẻ mãi không già”. So với bạn gái, Vinh Hạo không nổi tiếng bằng nhưng họ đã có những năm tháng yêu nhau rất ngọt ngào và sắp có một cái kết viên mãn.

Dương Thừa Lâm nhận lời cầu hôn của bạn trai, từ bỏ lời hứa độc thân - 3

Dương Thừa Lâm và Vinh Hạo đã có 4 năm yêu nhau trước khi đi tới quyết định kết hôn.

Mi Vân

Theo Ifeng

Đang được quan tâm