Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm

(Dân trí) - Nói về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Dương Thừa Lâm cho biết, cô chỉ cần một người biết cảm thông và luôn mang lại cho mình cảm giác an toàn, ấm áp. Một anh chàng có khiếu hài hước hoặc biết chơi thể thao cũng là khiến “công chúa dễ thương” “ngất ngây”.

Trong buổi chuyện trò mới đây báo giới, Dương Thừa Lâm cho biết, vì bận rộn với công việc nên cô không có thời gian dành cho mình và tới thời điểm này vẫn chưa tìm được cho mình một ý trung nhân thực sự.

 

Cô ngậm ngùi thổ lộ: “Từ khi gia nhập làng giải trí, báo giới đã đồn đại khá nhiều về tôi cùng mối quan hệ với bạn diễn. Có lẽ vì vậy mà những người đàn ông thực sự có ý định theo đuổi tôi thường hay bỏ cuộc. Vì thế, tới hôm nay, tôi vẫn chưa tìm được một chàng nào thực sự yêu thương mình”.

 

Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 1

Dương Thừa Lâm được các fan và giới truyền thông

gọi là "Công chúa dễ thương"

 

Bắt đầu từ bộ phim Vườn Sao Băng với vai diễn Tiểu Ưu, Dương Thừa Lâm luôn xuất hiện trong các bộ phim thần tượng và để lại những ân tượng sâu sắc. Hai bộ phim mới nhất mà cô tham gia là Định mệnh Hoán đổi tình yêu, đều thực hiện trong năm 2007, đã chiếm được cảm tình của khán giả.

 

Sau một thời gian tập trung cho sự nghiệp ca hát, Dương Thừa Lâm quyết định trở lại màn ảnh nhỏ. Cô cho biết, bộ phim truyền hình Campus Belle mà cô sắp tham gia sẽ được bấm máy vào tháng 4 này, và bạn diễn của cô sẽ là nam diễn viên Phan Vĩ Bá.

 

Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 2
Dương Thừa Lâm chưa tìm được ý trung nhân

vì quá nhiều tin đồn tình cảm.

 

Nói về vai diễn mới của mình, Dương Thừa Lâm tiết lộ: “Trong phim, tôi sẽ vào vai một cô nàng tự tin, thậm chí là hơi quá. Trong mắt mọi người, cô ấy là một người có phần lập dị với lối trang điểm và kiểu cách ăn mặc khác người. Đây sẽ là một vai diễn hài hước và thú vị”.

 

Thoát khỏi tạo hình trong sáng, ngây thơ của nữ sinh trung học, Dương Thừa Lâm nhận lời mời quảng cáo cho một nhãn hiệu Jeans nội địa. Để thực hiện bộ ảnh này, “công chúa dễ thương của màn ảnh Đài Loan” chấp nhận trở thành biểu tượng sexy.

 

Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 3
 

Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 4
 
Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 5
 

Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 6
 

Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 7
 

Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 8
 

Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 9

 

Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 10
 

Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 11
  
Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 12
 

Dương Thừa Lâm “ế” vì quá nhiều tin đồn tình cảm - 13
  

Mi Vân

Theo Mingpao/Asia