Dương Mịch và “phi công trẻ” đang dần công khai quan hệ?

Mi Vân

(Dân trí) - Ngày 14/8, giới săn tin đã bắt gặp Dương Mịch xuất hiện tại một nhà hàng ở Thượng Hải và Nguỵ Đại Huân, “chàng phi công trẻ” của cô, đã có mặt tại địa điểm này trước đó.

Thông tin Nguỵ Đại Huân và Dương Mịch hò hẹn xuất hiện từ tháng 8/2019 khi cặp đôi liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau, có những hành động trùng hợp trên mạng xã hội... Tuy nhiên, cả hai đều tỏ ra kín tiếng, từ chối bình luận về mối quan hệ này.

Song, một nguồn tin cho hay, Dương Mịch và Đại Huân thực sự đang tìm hiểu nhau nhưng không muốn công khai bởi nữ diễn viên nổi tiếng từng kết hôn và sinh con. Cô mới hoàn tất thủ tục ly hôn vào giữa năm 2019 nên không muốn chuyện tình cảm trở nên “ồn ào” và bị công chúng quan tâm quá mức.

Dương Mịch và “phi công trẻ” đang dần công khai quan hệ? - 1

Dương Mịch và "phi công trẻ" Nguỵ Đại Huân dính tin đồn hò hẹn từ tháng 8 năm ngoái. 

Dương Mịch từng kết hôn với Lưu Khải Uy và thông báo ly hôn vào tháng 12/2018 sau 5 năm chung sống và có một cô con gái chung. Trong thời gian yêu rồi kết hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch phải chịu khá nhiều sức ép từ dư luận và sự soi mói quá mức của giới săn tin. Chính vì vậy, cô không muốn chuyện tình cảm của bản thân trở thành chủ đề trên mặt báo khi vừa bước khỏi một cuộc hôn nhân thất bại.

Nguỵ Đại Huân kém tuổi Dương Mịch. Nguỵ Đại Huân sinh trưởng trong một gia đình giàu có, có học thức và đầy tiềm năng trở thành ngôi sao nổi tiếng trong tương lai. Bố của Ngụy Đại Huân là đại gia nổi tiếng sở hữu 18 doanh nghiệp khá có tiếng ở khu vực phương Bắc Trung Quốc.

Khi Ngụy Đại Huân quyết tâm gia nhập làng giải trí, cả gia đình anh đều ủng hộ. Mẹ của Ngụy Đại Huân cũng là nhân vật tiếng tăm lừng lẫy trong giới kinh doanh khoa học kỹ thuật. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có nhưng Đại Huân lại không thích khoe khoang điều này.

Dương Mịch và “phi công trẻ” đang dần công khai quan hệ? - 2

Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân đã vài lần xuất hiện cùng nhau tại một địa điểm nhưng nhất quyết không thừa nhận quan hệ tình cảm. 

Ngụy Đại Huân sở hữu ngoại hình cuốn hút với đôi mắt mí lót khá duyên. Anh từng tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện Hý kịch Trung ương khóa 2007 và hiệnd dang thuộc sự quản lý của tập đoàn giải trí nổi tiếng xứ Hàn - JYP Entertainment. Fan cũng quý mến Nguỵ Đại Huân bởi tính cách vui vẻ và hoà đồng. Trong một bài phỏng vấn trong quá khứ, Đại Huân từng thừa nhận, anh là fan của Dương Mịch.

Sau nhiều lần từ chối bình luận hay né tránh giới săn tin, gần đây, Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân không còn ngần ngại khi xuất hiện cùng nhau. Dương Mịch và và phi công trẻ Ngụy Đại Huân còn có những động thái như muốn công khai mối quan hệ.

Cặp đôi bị phát hiện diện đồ đôi và xuất hiện tại một nhà hàng vào ngày 14/8. Dương Mịch đeo khẩu trang, đội mũ đen khi đến nhà hàng dùng bữa. Chiếc mũ cô đội cũng là chiếc mũ mà Ngụy Đại Huân từng đội và chụp ảnh khoe trên mạng xã hội. Dương Mịch có mặt tại nhà hàng sau Ngụy Đại Huân. Anh có mặt tại nhà hàng này với bộ đồ giản dị, đeo khẩu trang và đội mũ màu trắng.

Được biết, Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân đều đang bận rộn với công việc tại Thượng Hải. Gần đây, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp cùng nhau nhưng họ vẫn im lặng trước tin đồn hò hẹn. Đã gần 2 năm kể từ khi Dương Mịch thông báo chia tay với Lưu Khải Uy, ngôi sao 34 tuổi tập trung cho công việc suốt thời gian qua. Cô ngày càng nổi tiếng và có vị trí đáng nể trong làng giải trí.

Dương Mịch và “phi công trẻ” đang dần công khai quan hệ? - 3

Ngày 13/8, Dương Mịch tiến ra xe hơi. 

Dương Mịch và “phi công trẻ” đang dần công khai quan hệ? - 4

Nguỵ Đại Huân cũng bị bắt gặp ở gần địa điểm bạn gái đỗ xe. 

Dương Mịch và “phi công trẻ” đang dần công khai quan hệ? - 5

Ngày 14/8, cặp đôi xuất hiện cùng nhau tại một nhà hàng nhưng Nguỵ Đại Huân vào trước. 

Dương Mịch và “phi công trẻ” đang dần công khai quan hệ? - 6
Dương Mịch và “phi công trẻ” đang dần công khai quan hệ? - 7

Dương Mịch đội chiếc mũ được cho là giống hệt mũ của Nguỵ Đại Huân. 

Dương Mịch và “phi công trẻ” đang dần công khai quan hệ? - 8

Đã gần 2 năm kể từ khi Dương Mịch thông báo chia tay Lưu Khải Uy, người hâm mộ hi vọng cô sớm công khai mối quan hệ với Nguỵ Đại Huân. 

Dương Mịch ly dị Lưu Khải Uy sau 4 năm chung sống