Thứ tư, 05/08/2020 - 13:40

Dương Mịch thân thiết với Angelababy, tránh mặt Đường Yên

Dân trí

Tham dự một sự kiện gần đây nhưng Dương Mịch và Đường Yên không trò chuyện. Thay vào đó, Dương Mịch chọn ngồi gần và chụp hình chung với Angelababy.

Dương Mịch và Đường Yên trở nên thân thiết sau cùng tham gia bộ phim “Tiên kiếm kỳ hiệp 3”. Họ cùng là hai ngôi sao thế hệ 8x nổi tiếng và được yêu thích của màn ảnh Hoa ngữ. Đường Yên còn là phù dâu duy nhất trong hôn lễ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy tại Bali, Indonesia vào năm 2014. 

Dương Mịch thân thiết với Angelababy, tránh mặt Đường Yên - 1

Dương Mịch và Đường Yên từng có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay. 

Dương Mịch thân thiết với Angelababy, tránh mặt Đường Yên - 2

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, hai ngôi sao không còn xuất hiện bên nhau trong các sự kiện. 

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Dương Mịch và Đường Yên không còn xuất hiện bên nhau. Gần đây, trong một sự kiện thời trang lớn diễn ra tại Trung Quốc, Đường Yên và Dương Mịch đều là khách mời nhưng hai ngôi sao nổi tiếng tiếp tục tránh mặt nhau.

Trong một số hình ảnh hậu trường của sự kiện sau đó, người hâm mộ phát hiện ra ra Đường Yên ngồi một mình trên ghế chờ trong khi Dương Mịch ngồi gần và trò chuyện vui vẻ với Dương Tử, Ngô Diệc Phàm, Angelababy ở góc khác.

Dương Mịch còn chủ động chụp hình chung với Angelababy trong khi không trò chuyện hay có một bức ảnh chung nào với cô bạn thân cũ - Đường Yên. Sự kiện thời trang ngày 2/8 cũng là sự kiện đầu tiên mà Đường Yên tham dự sau gần 1 năm nghỉ dưỡng thai và sinh con gái đầu lòng.

Dương Mịch thân thiết với Angelababy, tránh mặt Đường Yên - 3

Tại sự kiện thời trang ngày 2/8, Dương Mịch phớt lờ sự xuất hiện của Đường Yên và tránh mặt người bạn thân cũ. 

Dương Mịch thân thiết với Angelababy, tránh mặt Đường Yên - 4

Dương Mịch ngồi gần và chụp hình với Angelababy tại sự kiện này. 

Thông tin về mối quan hệ không còn thân thiết giữa Đường Yên và Dương Mịch bắt đầu xuất hiện từ cuối năm 2018 khi hai nữ diễn viên tránh mặt nhau khi cùng tham dự một sự kiện. Đường Yên gặp gỡ và trò chuyện với Angelababy. Sau đó, khi Đường Yên rời đi chỗ khác, Dương Mịch mới đến bắt chuyện với Angelababy.

Trong hôn lễ vào năm 2018 của Đường Yên và La Tấn, Dương Mịch cũng không tham dự và lấy lý do bận đóng phim. Cô gửi lời chúc mừng vợ chồng Đường Yên qua mạng xã hội. Ngoài ra, khi cùng tham dự nhiều sự kiện giải trí với nhau, Đường Yên và Dương Mịch luôn tìm cách tránh mặt.

Một số nguồn tin cho rằng, mối quan hệ giữa Đường Yên và Dương Mịch không còn tốt đẹp sau khi cả hai đều trở nên nổi tiếng và có cuộc cạnh tranh “ngầm” giữa hai người đẹp. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ rạn nứt với Dương Mịch, Đường Yên từng trả lời: “Chúng tôi vẫn tốt”.

Dương Mịch thân thiết với Angelababy, tránh mặt Đường Yên - 5

Đường Yên từng là phù dâu duy nhất cho Dương Mịch trong hôn lễ vào năm 2014. 

Dương Mịch thân thiết với Angelababy, tránh mặt Đường Yên - 6

Đường Yên cũng là người chị em thân thiết duy nhất được Dương Mịch mời dự đám cưới. 

Dương Mịch hiện đã quay lại cuộc sống độc thân sau khi thông báo ly hôn vào cuối năm 2018. Cô tập trung vào công việc và làm việc rất chăm chỉ. Tuy nhiên, sự nghiệp của Dương Mịch đang gặp khó khăn khi các dự án phim vốn được kỳ vọng của cô đều thất bại về doanh số hoặc bị hoãn chiếu vô thời hạn. Diễn xuất của Dương Mịch cũng không được giới chuyên môn đánh giá cao nên tạm thời cô chuyển hướng sang các show truyền hình thực tế và xuất hiện trên các tạp chí thời trang.

Đường Yên luôn được ghi nhận là một diễn viên tài năng. Cô mới kết hôn vào năm 2018 với người bạn thân La Tấn. Gần 1 năm qua, cô nghỉ làm việc để tập trung dưỡng thai và sinh con gái đầu lòng vào đầu năm 2020. Tháng 8 này, người đẹp bắt đầu quay lại làng giải trí và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Trái với Dương Mịch, Đường Yên luôn được khen là một nghệ sĩ kín tiếng và duy trì hình ảnh “sạch”.

Trong khi mối quan hệ giữa Dương Mịch và Đường Yên được cho rằng rạn nứt thì vợ cũ của Lưu Khải Uy lại trở nên thân thiết với Angelababy. Mối quan hệ giữa hai người đẹp cũng được truyền thông Hoa ngữ quan tâm. Họ thỉnh thoảng tụ họp ngoài đời thường và luôn chuyện trò vui vẻ, chụp chung ảnh khi gặp gỡ tại sự kiện.

Dương Mịch thân thiết với Angelababy, tránh mặt Đường Yên - 7

Vài năm nay, Dương Mịch trở nên thân với Angelababy. 

Dương Mịch thân thiết với Angelababy, tránh mặt Đường Yên - 8
Dương Mịch thân thiết với Angelababy, tránh mặt Đường Yên - 9

Hai nghệ sĩ xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện. 

Dương Mịch thân thiết với Angelababy, tránh mặt Đường Yên - 10
Dương Mịch thân thiết với Angelababy, tránh mặt Đường Yên - 11

Ngoài đời thường, họ cũng thường xuyên tụ họp với nhau. 

Mi Vân

Theo QQ