Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, hò hẹn với người mới

Mi Vân

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Dương Mịch được cho rằng đã chia tay với "phi công trẻ" Ngụy Đại Huân và đang thân thiết với đàn em kém tuổi Hứa Khải.

Mối quan hệ giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được truyền thông Hoa ngữ đề cập vào năm 2019, không lâu sau khi cô hoàn tất thủ tục ly hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy. Năm 2020, cặp đôi không ít lần bị giới săn tin bắt gặp hò hẹn. Tuy nhiên, trước những bằng chứng hò hẹn của giới truyền thông, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân chỉ im lặng. 

Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, hò hẹn với người mới - 1

Dương Mịch được cho rằng đã kết thúc chuyện tình Ngụy Đại Huân sau 1 năm bên nhau. 

Trước truyền thông, nữ diễn viên khẳng định, cô muốn tập trung cho sự nghiệp và chưa nghĩ tới chuyện yêu ai sau vụ ly hôn với Lưu Khải Uy. Từ đầu năm 2021, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân không còn lộ chứng cứ hẹn hò.

Nhiều nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên xinh đẹp đã đề nghị chia tay bạn trai kém 9 tuổi vì thấy rằng, mối quan hệ này không có tương lai. Tuy nhiên, hai người thống nhất sẽ lặng lẽ chia tay vì không muốn trở thành tâm điểm của truyền thông. 

Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, hò hẹn với người mới - 2

Nữ diễn viên 8x nhiều lần khẳng định, cô không muốn nghĩ tới chuyện tình cảm vì muốn tập trung cho sự nghiệp sau vụ ly hôn với Lưu Khải Uy. 

Ngụy Đại Huân được cho là con trai cưng của một gia đình giàu có. Anh gia nhập làng giải trí vì đam mê. Mẹ của Ngụy Đại Huân là một doanh nhân có tiếng còn bố anh đang nắm giữa 18 công ty lớn nhỏ khắp Trung Quốc.

Trong tương lai, cha mẹ muốn Ngụy Đại Huân sẽ kế thừa công việc kinh doanh của cả gia đình. Tên tuổi của Ngụy Đại Huân được quan tâm khi anh đóng cặp cùng Dương Mịch trong show truyền hình thực tế và bị đồn là bạn trai của nữ diễn viên nổi tiếng. 

Một nguồn tin cho hay, lý do khiến Dương Mịch quyết tâm kết thúc mối quan hệ với Ngụy Đại Huân là vì cô không muốn tiến tới hôn nhân trong khi phía nhà trai liên tục đề nghị chuyện cưới xin. Dương Mịch nhiều lần khẳng định, cô không muốn lại rơi vào cuộc sống ràng buộc bởi hôn nhân để tập trung cho sự nghiệp. 

Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, hò hẹn với người mới - 3

Ngụy Đại Huân từng gây sốc khi nói rằng, anh không có niềm tin vào những mối tình chị - em. 

Đầu năm 2021, nam diễn viên sinh năm 1989 từng bình luận trong một chương trình truyền hình rằng, anh không lạc quan trước các mối tình chị em. Điều này khiến công chúng bàn tán bởi thời điểm đó, Ngụy Đại Huân và Dương Mịch vẫn được xem là một cặp. 

Ngoài ra, có nguồn tin khẳng định, nữ diễn viên xinh đẹp đang khá thân thiết với người đồng nghiệp kém tuổi khác, Hứa Khải. Nam diễn viên Hứa Khải kém Dương Mịch 9 tuổi và đang cộng tác với cô trong bộ phim truyền hình Định Luật Tình Yêu 80/20. Sự tương tác ngọt ngào của hai người tại phim trường và sự thân thiết ngoài đời khiến công chúng liên tục đồn đoán. 

Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, hò hẹn với người mới - 4

Dương Mịch xinh đẹp trong buổi chụp hình mới nhất, ngày 29/5. 

Dù hơn bạn diễn tới 9 tuổi nhưng Dương Mịch trông khá đẹp đôi bên Hứa Khải. Sự kết đôi của họ cũng nhận được sự ủng hộ của công chúng, đặc biệt là khi bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 đang được thực hiện. 

Định Luật Tình Yêu 80/20 là bộ phim mang chủ đề cưới trước yêu sau với câu chuyện tình ngang trái giữa Tần Thi (Dương Mịch) và Dương Hoa (Hứa Khải). Hai người trẻ tuổi vô tình vướng vào một cuộc hôn nhân sắp đặt nhưng trải qua nhiều khó khăn, họ lại nảy sinh tình cảm thực sự. 

Dương Mịch, sinh năm 1986, là nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ, nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Tại Trung Quốc, cô được xem là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và xuất sắc nhất với những vai diễn trong Thần điêu đại hiệp, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa... Năm 2019, Dương Mịch chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy sau 5 năm chung sống. Cô nhường quyền nuôi và chăm sóc con gái cho gia đình chồng sau khi ly hôn. 

Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, hò hẹn với người mới - 5

Dương Mịch đang quay Định Luật Tình Yêu 80/20 với "đàn em" kém 9 tuổi - Hứa Khải. 

Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, hò hẹn với người mới - 6

Cặp đôi khá ăn ý trên phim trường Định Luật Tình Yêu 80/20.

Dương Mịch và Hứa Khải thân thiết trên phim trường
Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, hò hẹn với người mới - 7

Hứa Khải quan tâm tới "đàn chị" ngay cả ở những cảnh hậu trường. 

Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, hò hẹn với người mới - 8

Nụ hôn ngọt ngào giữa Dương Mịch và Hứa Khải trong Định Luật Tình Yêu 80/20. 

Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, hò hẹn với người mới - 9

Hiện, Định Luật Tình Yêu 80/20 chưa có ngày lên sóng chính thức. 

Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, hò hẹn với người mới - 10

Dương Mịch và Hứa Khải được khen rất đẹp đôi dù chênh nhau tới 9 tuổi. 

Dương Mịch nhận giải ngôi sao của năm
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM