Được chồng đại gia cưng như trứng, Bảo Thy vẫn khóc khi nhắc về thanh xuân

(Dân trí) - Bảo Thy thừa nhận: “Tôi là “thanh xuân” của nhiều người nhưng lại đánh mất “thanh xuân” của chính mình”. “Lúc 24, 25 tuổi, Thy chưa từng yêu ai, không đi du lịch,…” - Bảo Thy ngậm ngùi nhớ.

Buổi đầu đi hát của Bảo Thy và chuyện chưa kể về Miss Audition 2006

MC Thanh Bạch gọi Bảo Thy là “Công chúa bong bóng” và câu chuyện về biệt danh gắn liền với nữ ca sĩ được tiết lộ.

Lúc mới bước vào nghề, Bảo Thy từng thể hiện ca khúc “Khóc thêm lần nữa” của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Linh, sau đó Bảo Thy tiếp tục hợp tác với nam nhạc sĩ và chọn bài “Công chúa bong bóng”. Từ đây bài hát đã gắn liền với tên tuổi của Bảo Thy, thậm chí trở thành nick name của cô cho tới tận bây giờ.

Được chồng đại gia cưng như trứng, Bảo Thy vẫn khóc khi nhắc về thanh xuân - 1

Bảo Thy gắn liền với biệt danh "Công chúa bong bóng".

Kể về cuộc thi Miss Audition 2006, đó là lần đầu tiên Bảo Thy ra Hà Nội, thời tiết cuối năm đó quá lạnh và trong đêm chung kết nữ ca sĩ đã bị sốt rất cao.

“Anh Vương Khang và mọi người phải mở nước nóng cho Thy ngâm chân, rồi xức dầu đủ thứ… Mọi người động viên cố hát vì không biết sau đêm thi này có còn đi hát hay không?” - Bảo Thy bồi hồi nhớ lại.

Được chồng đại gia cưng như trứng, Bảo Thy vẫn khóc khi nhắc về thanh xuân - 2

Vương Khang và Bảo Thy có rất nhiều kỷ niệm ca hát cực hài hước.

Thời điểm đó cô cũng đã chuẩn bị đi du học, nhưng nhờ thành công từ cuộc thi, Bảo Thy đã quyết định gác lại chuyện học để theo nghề ca hát vì có những cơ hội chỉ đến với mình một lần trong đời.

Khi được hỏi về những bài hit, Bảo Thy liệt kê: Liên khúc Audition, Sorry, Ngốc nghếch, Ngôi nhà hoa hồng… Đây cũng chính là những ca khúc đã gắn liền với rất nhiều khán giả 8x, 9x.

Được chồng đại gia cưng như trứng, Bảo Thy vẫn khóc khi nhắc về thanh xuân - 3

Bảo Thy từng dự thi Miss Audition 2006.

Bảo Thy cho biết, có rất nhiều fan khi gặp đã gọi cô là “thanh xuân của mình kìa”.

Tuy là “tuổi thơ”, là “thanh xuân” của rất nhiều người, nhưng chính bản thân Bảo Thy lại thừa nhận mình không có được những điều đó vì mải miết “sống trong guồng quay” của niềm đam mê nghệ thuật mà bỏ quên thanh xuân của chính mình.

Được chồng đại gia cưng như trứng, Bảo Thy vẫn khóc khi nhắc về thanh xuân - 4

Bảo Thy nước mắt tuôn rơi khi nhắc về thanh xuân.

Chia sẻ về chuyện nghề, Bảo Thy cho biết, cô không có tham vọng, cũng không đặt ra những mục tiêu cụ thể, mà chỉ làm tốt nhất những gì mình có thể, nếu thất bại thì đón nhận và xem đó là kinh nghiệm.

“Đã có những lúc sự nghiệp của Thy lên đỉnh cao, sau đó lại tụt xuống đến mức gần như khán giả bắt đầu quên mình…” - nữ ca sĩ trải lòng.

Được chồng đại gia cưng như trứng, Bảo Thy vẫn khóc khi nhắc về thanh xuân - 5

Bảo Thy ngậm ngùi kể về thời điểm gần như khán giả đã quên mình.

“Lúc 24, 25 tuổi, Thy chưa từng yêu ai, không đi du lịch, không có đi chơi, không có gì riêng tư của mình hết…” - Bảo Thy ngậm ngùi nhớ về quãng thời gian khó khăn. Lúc này chính anh trai là người đã động viên giúp cô đi đến quyết định dừng hết tất cả mọi thứ để dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn.

Sau đó Bảo Thy đã có bước trở lại mạnh mẽ và đăng quang ở cuộc thi The Remix 2017, đây là một cột mốc mà cô rất tự hào khi nhắc về.

Sau cuộc thi, Bảo Thy bắt đầu nhận ra rằng: “Mình lớn rồi, mình phải có tình yêu thôi”. Lúc này cô bắt đầu giảm bớt các hoạt động ca hát, thành lập công ty riêng và cho phép mình “tìm hiểu và yêu”, và sau đó là câu chuyện về con đường đi đến hôn nhân hạnh phúc của cô ở hiện tại.

Được chồng đại gia cưng như trứng, Bảo Thy vẫn khóc khi nhắc về thanh xuân - 6

“Lúc 24, 25 tuổi, Thy chưa từng yêu ai, không đi du lịch, không có đi chơi, không có gì riêng tư của mình hết…” - Bảo Thy ngậm ngùi nhớ.

Bảo Thy và ông xã đã làm đám cưới vào tháng 11/2019 tại TP.HCM. Trước đó, cô và ông xã làm lễ ở nhà thờ. Chồng của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là một doanh nhân người gốc Hà Tĩnh.

Về cuộc sống sau hôn nhân, nữ ca sĩ xinh đẹp từng cho hay, bản thân cô cảm thấy may mắn được nhà chồng yêu thương và ủng hộ mọi thứ mình đang theo đuổi.

Cô tâm sự: “Mọi người trong nhà đều hiểu và cảm thông cho tính chất công việc của Thy nên không ai ép Thy phải cố thay đổi điều gì cả. Thy cứ là Thy thôi và cứ tập trung cho những điều mình cần. Từ đó, Thy tin ai thật sự thương và yêu mình lắm thì mới luôn nghĩ cho mình, để mình thoái mái nhất có thể”.

Được chồng đại gia cưng như trứng, Bảo Thy vẫn khóc khi nhắc về thanh xuân - 7

Bảo Thy hiện có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân.

Còn về kế hoạch sinh con, được biết, cô và chồng thống nhất dành một năm đầu để đi du lịch, tận hưởng cuộc sống hôn nhân, học hỏi kinh nghiệm, sau đó Bảo Thy sẽ cố gắng làm mẹ một cách tốt nhất.

Tin liên quan
Bảo Thy viết tâm thư sau đám cưới, khuyên các bạn gái “chậm mà chắc”

Bảo Thy viết tâm thư sau đám cưới, khuyên các bạn gái “chậm mà chắc”

Bảo Thy chia sẻ: “Khi duyên số đến, bạn phải biết trân trọng thì mới giữ được nhân duyên này. Và các bạn gái ơi. Chậm mà chắc! Suy nghĩ thấu đáo rồi hãy đặt niềm tin. Nếu gặp phải người mà khi yêu chỉ thấy mệt mỏi, ghen tuông, đau lòng và phải tỵ nạnh với cuộc sống tinh thần của những bạn gái khác thì nên dừng lại”.
Đang được quan tâm