Đức Tiến hoãn tuần trăng mật vì quá bận rộn

(Dân trí) - Sau đám cưới tưng bừng với Hoa hậu Áo dài Dallas gốc Việt, Nguyễn Bình Phương tại TPHCM, Đức Tiến lại lao vào hoàn thiện các dự án còn dang dở. “Chúng tôi hoãn chuyến trăng mật đi Thái Lan vào tháng tư tới”, nam người mẫu điển trai chia sẻ.

Đức Tiến hoãn tuần trăng mật vì quá bận rộn - 1
Người mẫu Đức Tiến đã "rước nàng về dinh" ngày 21/3
sau gần 3 năm nhung nhớ
 
Sau gần 3 năm quen biết và bén duyên, Đức Tiến - Bình Phương đã làm lễ cưới đậm “chất” Nam Bộ tại TPHCM vào ngày 21/3 vừa rồi. Hiện, đôi uyên ương đang sống tại ngôi nhà mới được Đức Tiến đổ nhiều công sức tại Quận Thủ Đức. Bố mẹ của Bình Phương cũng đang ở TPHCM tranh thủ thăm họ hàng người thân sau ngày trọng đại của con gái.

Nam diễn viên của Chuyện tình Sài Gòn, Xin lỗi tình yêu, Tôi là ngôi sao… tâm sự vì công việc quá bận rộn nên chuyến nghỉ tuần trăng mật đành phải hoãn lại đến giữa tháng 4 tới. Địa điểm lý tưởng cặp đôi này lựa chọn không phải là Hồng Kông, Trung Quốc như dự kiến mà là đất nước Thái Lan.

“Sau kỳ nghỉ trăng mật, tôi phải lo làm một số dự án hợp tác với công ty truyền thông - giải trí còn Bình Phương sẽ trở lại Mỹ để tiếp tục việc học. Tôi sẽ tranh thủ thu xếp công việc để sớm sang Mỹ gặp cô ấy”, Đức Tiến chia sẻ.
 
Đức Tiến hoãn tuần trăng mật vì quá bận rộn - 2
Cặp đôi này đành phải hoãn tuần trăng mật
vì công việc của Đức Tiến quá bận rộn

Đức Tiến cũng thổ lộ với báo giới, ít nhất phải 3 năm nữa vợ chồng anh mới nghĩ đến kế hoạch sinh con. Ở thời điểm này sẽ rất khó khăn khi anh và Bình Phương mỗi người một nơi, ít có thời gian điều kiện để chăm lo cho “thành viên mới”.

T.Nguyễn

Đang được quan tâm