Đổng Khiết thực sự mang bầu!

(Dân trí) - Trước đám cưới tổ chức hồi cuối tháng 9 vừa rồi, Đổng Khiết đã từ chối bình luận về chuyện bầu bí của cô. Tuy nhiên, ngay sau đám cưới, “ông xã” Phan Việt Minh của cô đã lên tiếng thừa nhận.

Gần đây, ký giả bắt gặp Đổng Khiết đi trên phố, cô bắt đầu diện những trang phục rộng rãi, tăng cân đôi chút và lúc nào cũng có hai người trợ lý bên cạnh. Tờ Chongqing Times cho biết, Đổng Khiết đang mang thai tháng thứ 5 và sẽ đón đứa con đầu lòng vào đầu năm sau.

 

Tháng 9 vừa rồi, Đổng Khiết và Phan Việt Minh thông báo với giới truyền thông Trung Quốc rằng, họ sẽ làm lễ kết hôn vào ngày 27/9. Một số nguồn tin cho biết, sở dĩ cặp đôi này vội vàng làm đám cưới là do Đổng Khiết đã lỡ “dính bầu”.

 

Song, đại diện của nữ diễn viên này đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, ngay sau hôn lễ đơn giản hôm 27/9 tại Bắc Kinh (Trung Quốc), đôi vợ chồng trẻ này đã vui vẻ thừa nhận họ đang chờ đợi đứa con đầu lòng.

 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 1
Gần đây, Đổng Khiết tăng cân...

 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 2

  ... và thường xuyên lấy tay che bụng khi gặp giới săn tin.

 

Trong đám cưới của mình, Đổng Khiết mặc một chiếc váy màu đỏ kiểu Hanbok, choàng khăn trắng rất kiêu kỳ nhằm che khéo chiếc bụng khá rõ. Đám cưới của họ được tổ chức thật đơn giản với sự góp mặt của người thân hai họ nhà trai và nhà gái, ngoài ra không có sự góp mặt của bất kỳ ngôi sao nổi tiếng nào. Cặp đôi này cũng từ chối không để giới săn tin đưa hình ảnh về đám cưới của họ lên các phương tiện truyền thông.

 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 3
 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 4

  Đổng Khiết, ảnh chụp tháng 10/2008

 

Đổng Khiết và Phan Việt Minh quen nhau năm 2005, khi đóng đôi tình nhân trong phim truyền hình Red Coners. Đầu năm 2006, khi Đổng Khiết đang có mặt tại Hồng Kông để quay bộ phim nhựa Dragon Tiger Gate, Phan Việt Minh đã hẹn gặp Đổng Khiết và ngỏ lời yêu cô.

 

Ngôi sao điện ảnh Trung Quốc đã hạnh phúc nhận lời. Kể từ đó Đổng Khiết và Phan Việt Minh trở thành một cặp. Họ cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió và thử thách để có một đám cưới hạnh phúc và ấm áp hồi cuối tháng 9 vừa rồi.

 

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp và lãng mạn của Đổng Khiết và ông xã Phan Việt Minh:

 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 5

 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 6
 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 7
 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 8
 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 9
 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 10
 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 11
 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 12
 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 13
 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 14
 

Đổng Khiết thực sự mang bầu! - 15
 

Mi Vân

Theo Tom