Đón khoảnh khắc chuyển giao năm mới cùng “Xuân đã về”

(Dân trí) - Nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ, Cầu truyền hình với chủ đề “Xuân đã về” vào đêm giao thừa tối 30 Tết (tức ngày 30/1/2014) sẽ là chương trình kết nối các vùng miền cả nước trong thời khắc ý nghĩa chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.


Đón khoảnh khắc chuyển giao năm mới cùng “Xuân đã về”

Trong nguồn mạch cảm xúc Xuân trào dâng muôn nơi, Cầu truyền hình “Xuân đã về” đo Đài VTC thực hiện đêm 30 Tết năm nay sẽ là cầu nối khán giả sẻ chia cùng xúc cảm, từ không khí sum họp đón Tết thân thuộc trong mỗi gia đình đến niềm hân hoan trên mọi nẻo đường, từ nông thôn đến thành thị, từ trung tâm thủ đô tưng bừng ánh sáng đến những vùng miền gian khó, những câu chuyện chân thực và xúc động, những ước vọng nhỏ bé hay lớn lao trong khoảnh khắc đón chào năm mới.

Đón khoảnh khắc chuyển giao năm mới cùng “Xuân đã về”


Theo thông tin từ BTC, xen kẽ xuyên suốt Cầu truyền hình “Xuân đã về” là một chương trình ca nhạc đặc biệt, với những bản nhạc kinh điển về mùa xuân, tình yêu của thế giới và Việt Nam sẽ được dàn dựng và biểu diễu với quy mô lớn bởi dàn nhạc dân tộc Việt Nam.
 
Từ


Từ Trống hội ngày xuân, Giai điệu quê hương, Lý ngựa ô cho đến Happy New Year, Hungaria Dance, Volga xinh đẹp, Radetzky March, Crazdas, Vung roi quất ngựa, Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ… sẽ da diết, dồn dập vang lên lắng đọng trong trái tim mỗi người con đất Việt.

Những bản nhạc được ví như sợi dây vô hình kết nối mọi người dù người Việt Nam hay nước ngoài, dù đang sinh sống trên dải đất hình chữ S hay khắp thế giới xích lại gần nhau hơn để cùng đón khoảnh khắc chuyển giao năm cũ - năm mới ấm áp, thiêng liêng.

Từ


Đa dạng thể loại, cũng như đa dạng trong dàn dựng, cầu truyền hình "Xuân đã về" có tất cả 6 điểm theo ba miền Bắc - Trung - Nam. Đặc biệt với sự tham gia của những khách mời đến từ nhiều  lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội… cầu truyền hình hứa hẹn sẽ giúp khán giả nhìn lại một năm cũ để hướng tới một năm mới yên vui, hạnh phúc hơn. Chương trình được phát sóng từ 18h30 trên kênh VTC14 và các kênh khác tối 30 Tết (tức ngày 30/1/2014).

Pi Uy