Đoàn Văn Hậu tới xem Doãn Hải My diễn thời trang

(Dân trí) - Dù chỉ dừng chân tại top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng cái tên Doãn Hải My được dư luận quan tâm bởi vẻ đẹp trong sáng, hút hồn người đối diện.

Tối 28/11 tại Hà Nội, Top 10 HHVN 2020 Doãn Hải My bất ngờ diễn vedette trong show thời trang The Promise - Wedding Show. Tại buổi diễn, cầu thủ Đoàn Văn Hậu cũng có mặt để ủng hộ "bạn gái tin đồn".

Đoàn Văn Hậu tới xem Doãn Hải My diễn thời trang - 1

Đoàn Văn Hậu đi xem bạn gái diễn thời trang. Anh chụp ảnh cùng Đoàn Anh Tuấn

Đoàn Văn Hậu tới xem Doãn Hải My diễn thời trang - 2

Đoàn Văn Hậu và Ca sĩ - MC Nhật Huy

Dù chỉ dừng chân tại top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng cái tên Doãn Hải My được dư luận quan tâm bởi vẻ đẹp trong sáng, hút hồn người đối diện. Bên cạnh giải Người đẹp tài năng thì khán giả còn yêu mến nữ sinh họ Doãn với thành tích học tập "khủng".

Đoàn Văn Hậu tới xem Doãn Hải My diễn thời trang - 3

Ngoài ra, nữ sinh viên trường Luật còn gây chú ý khi đêm chung kết Hoa hậu với sự có mặt của cầu thủ nổi tiếng Đoàn Văn Hậu đến ủng hộ và tặng hoa. Dù không trả lời chính thức trước báo giới mối quan hệ này nhưng khán giả luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi đẹp của làng giải trí. Trong buổi diễn đầu tiên sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 của Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu cũng có mặt cùng mẹ của người đẹp đến ủng hộ show diễn.

Đoàn Văn Hậu tới xem Doãn Hải My diễn thời trang - 4
Đoàn Văn Hậu tới xem Doãn Hải My diễn thời trang - 5

Song song với sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My thì ca sĩ Lệ Quyên cũng chiếm spotlight trong đêm diễn L'amant với "người tình tin đồn" Lâm Bảo Châu. Cả hai cùng di chuyển đến điểm diễn, nữ ca sĩ diện áo cưới thể hiện ca khúc "Còn tuổi nào cho em" và "Bài tango cho em".

Đoàn Văn Hậu tới xem Doãn Hải My diễn thời trang - 6

Sau phần thể hiện của mình, Lệ Quyên chúc mừng người bạn Đoàn Anh Tuấn. Sau phần trình diễn, bà mẹ một con cũng tranh thủ xuống hàng ghế khán giả để thưởng thức chương trình thời trang đặc biệt này.

Đoàn Văn Hậu tới xem Doãn Hải My diễn thời trang - 7

Với sự dàn dựng và đạo diễn catwalk của siêu mẫu Xuân Lan, show diễn thành công tốt đẹp với sự góp mặt của người mẫu Thanh Thảo giữ vài trò First Face và diễn cặp với Lâm Bảo Châu. Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Doãn Hải My giữ vai trò vedette và nhận được những tràng vỗ tay ủng hộ không ngớt của các quan khách.

Đoàn Văn Hậu tới xem Doãn Hải My diễn thời trang - 8
Đoàn Văn Hậu tới xem Doãn Hải My diễn thời trang - 9