Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa dàn người đẹp hoa hậu thế giới

(Dân trí) - Đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc ngọt ngào và lôi cuốn khi diện váy có họa tiết trống đồng tham dự phần thi quan trọng trong cuộc thi hoa hậu thế giới 2021.

Clip giới thiệu của Đỗ Thị Hà tại cuộc thi hoa hậu thế giới

Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa dàn người đẹp hoa hậu thế giới - 1

Trang hoa hậu thế giới vừa cập nhật loạt hình ảnh của các người đẹp tham dự phần thi quan trọng mang tên Đối đầu trong khuôn khổ cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Đỗ Thị Hà, đại diện Việt Nam diện bộ váy đỏ in họa tiết trống đồng Đông Sơn khoe dáng vóc yêu kiều bên hoa hậu Bosnia and Herzegovina - Adna Biber, người cùng ở nhóm 9 với Đỗ Hà. Hoa hậu Việt Nam được đánh giá khá cao trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Trước đó một ngày, Đỗ Thị Hà có tên trong top 27 người đẹp tài năng. 

Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa dàn người đẹp hoa hậu thế giới - 2

Phần thi đối đầu là phần thi để các thí sinh giới thiệu về bản thân và các dự án cộng đồng ý nghĩa mà họ đã và đang thực hiện. Đây là phần thi rất quan trọng trong các cuộc thi hoa hậu thế giới hàng năm. Trong ảnh là hai người đẹp tới từ Brazil và xứ Wales, cùng nhóm với Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa dàn người đẹp hoa hậu thế giới - 3

104 người đẹp dự thi hoa hậu thế giới 2021 đều đã hoàn thành phần thi đối đầu trong ngày hôm nay. Các thí sinh được chia thành 15 nhóm và đại diện Việt Nam ở nhóm 9 cùng các hoa hậu Bosnia and Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Moldova, Wales.

Clip giới thiệu của hoa hậu Mông Cổ

Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa dàn người đẹp hoa hậu thế giới - 4

Hoa hậu Mông Cổ Burte-Ujin Anu, hoa hậu Equatorial Guinea - Lucila Benita và hoa hậu Argentina - Amira Hidalgo - các người đẹp thuộc nhóm 7.

Nhan sắc quyến rũ của hoa hậu Tracy Perez

Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa dàn người đẹp hoa hậu thế giới - 5

Hoa hậu Philippines Tracy Maureen Perez, 28 tuổi, cao 1,67 m tươi tắn sau khi hoàn thành phần thi đối đầu. Tracy là gương mặt sáng giá trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Cô là một người mẫu, kỹ sư công nghiệp. Tracy từng hai lần dự thi hoa hậu thế giới Philippines và một lần dự thi hoa hậu hoàn vũ Philippines.

Vẻ đẹp cuốn hút của hoa hậu thế giới năm 2016

Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa dàn người đẹp hoa hậu thế giới - 6

Stephanie Del Valle (áo trắng), hoa hậu thế giới 2016, người Puerto Rico, Toni-Ann Singh (váy vàng), hoa hậu thế giới 2019, người Jamaica đồng hành cùng các người đẹp trong nhiều phần thi năm nay.

Hoa hậu Mexico Karolina Vidales xinh như mộng

Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa dàn người đẹp hoa hậu thế giới - 7

Hoa hậu Panama - Krysthelle Barretto, hoa hậu Mexico - Karolina Vidales và hoa hậu Hàn Quốc Tara Hong, ba người đẹp thuộc nhóm 12. 

Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa dàn người đẹp hoa hậu thế giới - 8

Từ trái sang: Hoa hậu cộng hòa Séc - Karolína Kopíncová, Hoa hậu Jamaica Khalia Hall và Hoa hậu Hà Lan Lizzy Dobbe, những người đẹp thuộc nhóm 7.

Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa dàn người đẹp hoa hậu thế giới - 9

Từ trái sang: Hoa hậu Thụy Điển - Gabriella Lomm Mann, Hoa hậu Bolivia - Alondra Mercado, hoa hậu Ukraine - Aleksandra Yaremchuk, đó là các thí sinh thuộc nhóm 5.

Clip giới thiệu của hoa hậu Italy

Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa dàn người đẹp hoa hậu thế giới - 10

Từ trái sang: Hoa hậu Italy Claudia Motta, hoa hậu Tunisia Amani Layoun và hoa hậu Iceland Hugrún Birta Egilsdóttir, ba người đẹp thuộc nhóm 8 trong phần thi đối đầu.

Đỗ Thị Hà diện váy đỏ nổi bật giữa dàn người đẹp hoa hậu thế giới - 11

Hoa hậu Bắc Ireland - Anna Leitch, 27 tuổi (áo tím) và hoa hậu Ecuador - Ámar Pacheco, 24 tuổi. Đây là hai cô gái thuộc nhóm 10 của phần thi đối đầu. 

Tin liên quan