Đỗ Thị Hà lọt top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Những gương mặt được đánh giá cao trong cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay gồm có Hoa hậu Venezuela, Ấn Độ, Ba Lan, Puerto Rico.... Đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà đứng thứ 17 trong Top 20.

Cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay diễn ra tại Puerto Rico với sự tham gia của 109 người đẹp. Hiện tại, các hoa hậu đã tới Puerto Rico và chuẩn bị tham gia các hoạt động đầu tiên tại cuộc thi nhan sắc uy tín này.

Missosology, một trong những chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng chuyên phân tích các cuộc thi nhan sắc lớn vừa đưa ra bình chọn Top 20 gương mặt sáng giá nhất trong cuộc thi hoa hậu thế giới 2021 và đại diện Việt Nam, Đỗ Thị Hà đứng ở vị trí thứ 17.

Nhan sắc quyến rũ của Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà lọt top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 - 1

Đỗ Thị Hà, 20 tuổi, cao 1,75 m là Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp tới từ Thanh Hóa chuẩn bị kỹ càng cho ngày hội sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh này. Đỗ Thị Hà được khen nhan sắc ngày càng "chín", kỹ năng ứng xử, trình diễn catwalk đã có nhiều tiến bộ. 

Đỗ Thị Hà lọt top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 - 2

Xếp ở vị trí đầu tiên trong Top 20 gương mặt nổi bật trong cuộc thi hoa hậu thế giới 2021 là hoa hậu tới từ Venezuela Alejandra Conde. Alejandra, 24 tuổi, cao 1,7 m là một sinh viên y khoa, người dẫn chương trình, người mẫu nổi tiếng Venezuela 2020. Cô đại diện cho bang Aragua tại cuộc thi hoa hậu Venezuela và giành danh hiệu hoa hậu thế giới Venezuela. Người đẹp được đánh giá là có kinh nghiệm trình diễn vượt trội và kỹ năng ứng xử thông minh. 

Đỗ Thị Hà lọt top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 - 3

Manasa Varanasi, hoa hậu Ấn Độ đứng thứ 2 trong Top bình chọn. Người đẹp Ấn Độ sở hữu nhan sắc ngọt ngào và kiêu sa. Hoa hậu 24 tuổi cao 1,76 m và có kinh nghiệm với các cuộc thi sắc đẹp. Cô từng dự thi hoa hậu bang Telangana 2019 và lọt Top 3. Sau đó người đẹp dự thi hoa hậu bang Telangana 2020 và giành danh hiệu cao nhất để đến với cuộc thi hoa hậu Ấn Độ. Cô đã giành danh hiệu hoa hậu thế giới Ấn Độ 2020.

Vẻ đẹp ngọt ngào của hoa hậu Ba Lan

Đỗ Thị Hà lọt top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 - 4

Karolina Bielawska, 21 tuổi, hoa hậu Ba Lan là gương mặt đứng thứ 3 trong Top bình chọn của Missosology. Karolina là sinh viên ngành quản lý tại đại học kỹ thuật Lodz. Cô cũng là tình nguyện viên trong nhiều hoạt động từ thiện và là người yêu thích du lịch.

Đỗ Thị Hà lọt top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 - 5

Hoa hậu Cote d'Ivoire Olivia Yacé đứng thứ 4 trong Top bình chọn. Người đẹp 23 tuổi sở hữu nhan sắc thanh lịch và cuốn hút. Từ năm 2016 đến năm 2020, cô theo học tại đại học Widener ở Chester, Pennsylvania, Mỹ và đã lấy bằng cử nhân về quản lý kinh doanh.

Nhan sắc cá tính của Aryam Díaz

Đỗ Thị Hà lọt top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 - 6

 Hoa hậu chủ nhà Puerto Rico Aryam Díaz, 23 tuổi đứng thứ 5 trong Top bình chọn. Người đẹp cao 1,75 m đang theo học ngành báo chí và kịch nghệ tại đại học Sacred Heart. Cô còn là người dẫn chương trình truyền hình và người mẫu chuyên nghiệp.

Clip giới thiệu của hoa hậu Nam Phi

Đỗ Thị Hà lọt top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 - 7

Đứng thứ 6 trong Top 20 là hoa hậu Nam Phi Shudufhadzo Musida. Shudufhadzo Musida 25 tuổi, cao 1,74 m sở hữu thân hình "đồng hồ cát" cực cuốn hút và nhan sắc cá tính. Cô là người đẹp "trọc đầu" đầu tiên đăng quang hoa hậu Nam Phi. Musida là một người ủng hộ và phát ngôn viên tận tụy cho các hoạt động về sức khỏe tâm thần và trao quyền cho phụ nữ và trẻ em ở quê nhà.

Vẻ đẹp rạng rỡ của á hậu Pháp

Đỗ Thị Hà lọt top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 - 8

April Benayoum, á hậu một cuộc thi hoa hậu Pháp 2021 là đại diện nước Pháp tại cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Cô đứng thứ 7 trong Top bình chọn này. Nhờ tham gia cuộc thi hoa hậu Pháp, April Benayoum ký được hợp đồng với nhiều công ty người mẫu nổi tiếng. Cách đây ít tháng, người đẹp xuất hiện rạng rỡ tại LHP Cannes.

Clip giới thiệu của hoa hậu Malaysia

Đỗ Thị Hà lọt top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 - 9

Lavanya Sivaji, hoa hậu Malaysia là một bác sĩ. Cô sinh ra ở Batu Caves, Selangor, Malaysia. Hoa hậu là người sáng lập 4Them, một dự án vận động và từ thiện tập trung vào các vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe của cộng đồng ở Malaysia.

Clip tự giới thiệu của hoa hậu Colombia

Đỗ Thị Hà lọt top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 - 10

Andrea Aguilera, 23 tuổi, hoa hậu Colombia đứng thứ 9 trong Top bình chọn. Andrea thông thạo tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Cô là một ca sĩ được đào tạo bài bản. Ngoài ca hát, cô còn thích khiêu vũ, đọc sách và thiền định.

Đỗ Thị Hà lọt top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2021 - 11

Hoa hậu Philippines Tracy Maureen Perez, 28 tuổi đứng thứ 10 trong cuộc bình chọn. Cô là một người mẫu, kỹ sư công nghiệp. Tracy từng hai lần dự thi hoa hậu thế giới Philippines và một lần dự thi hoa hậu hoàn vũ Philippines.

Trong Top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi hoa hậu thế giới 2021 còn có người đẹp Somali, Bahamas, Mexico, Indonesia, Mỹ, Uganda, Việt Nam, Paraguay, Jamaica, Ireland.