Đỗ Thị Hà đánh đàn T'rưng tranh tài tại Miss World 2021

(Dân trí) - Hoa hậu Việt Nam 2020 trổ tài múa và chơi đàn T'rưng trong buổi giao lưu, chia sẻ về hành trang chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh khiến nhiều người trầm trồ.

Trước ngày lên đường sang Puerto Rico dự thi Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới), Hoa hậu Đỗ Thị Hà có buổi giao lưu, chia sẻ về hành trang chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Tại đây, Hoa hậu 20 tuổi lần đầu thể hiện khả năng đánh đàn T'rưng với nhạc phẩm Cô gái vót chông của nhạc sĩ Hoàng Hiệp.

Khán giả theo dõi đã vô cùng bất ngờ với màn thể hiện tài năng đánh đàn T'rưng của Đỗ Thị Hà. Đây cũng là một trong những bộ môn yêu thích mà người đẹp xứ Thanh sẽ mang đến phần thi tài năng tại Miss World. Mặc dù biết chơi đàn T'rưng rất khó nhưng Đỗ Thị Hà vẫn quyết tâm mang văn hóa đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên để giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Đỗ Thị Hà đánh đàn Trưng tranh tài tại Miss World 2021 - 1

Đỗ Thị Hà đánh đàn T'rưng với nhạc phẩm Cô gái vót chông  của nhạc sĩ Hoàng Hiệp tại buổi giao lưu, chia sẻ về trang phục dự thi, tối 15/11 (Ảnh: BTC).

Đỗ Thị Hà đánh đàn Trưng tranh tài tại Miss World 2021 - 2

Cô sẽ mang tiết mục này đến với phần thi tài năng tại Miss World 2021 (Ảnh: BTC).

Được biết, Đỗ Thị Hà đã có hơn một tháng tập luyện, chuẩn bị cho phần thi tài năng tại cuộc thi nhan sắc này.

Ngoài đánh đàn T'rưng, đại diện Việt Nam cũng lần đầu thể hiện bài múa của mình trong bộ trang phục "Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu". Đây cũng là vị nữ tướng lừng danh đến từ quê hương Thanh Hóa của nàng hậu.

Mặc dù chỉ có một thời gian rất ngắn ngủi để tập luyện nhưng có thể thấy Đỗ Thị Hà đã rất nỗ lực và mang tinh thần tự hào về vị nữ tướng của quê hương mình vào bài múa lần này.

Bộ trang phục ấn tượng với phần mão đội đầu được chế tác tinh xảo, cầu kỳ càng khiến cho phần trình diễn của Đỗ Thị Hà thêm cuốn hút và làm nổi bật thần thái mạnh mẽ, kiên nghị của cô.

Đỗ Thị Hà đánh đàn Trưng tranh tài tại Miss World 2021 - 3

Đỗ Thị Hà với trang phục ấn tượng trong phần thi Dance of the World (Ảnh: BTC).

Ngoài công bố các tiết mục tài năng, BTC cũng công bố các trang phục mà Đỗ Thị Hà sẽ mang đến đấu trường Miss World. Người đã lên ý tưởng cho tất cả những bộ trang phục của Đỗ Thị Hà, đó chính là Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Trang phục dự thi Top Model là một chiếc váy đặc biệt đến từ NTK Đỗ Long mang tên "Vẻ đẹp của dòng sông". Đối với trang phục dạ hội, Đỗ Thị Hà dự kiến diện hai thiết kế của Đỗ Long lấy cảm hứng từ dải ngân hà và ruộng bậc thang trong đêm thi chung kết.

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng giới thiệu dự án nhân ái mang tên "Peaceful Houses" (Những ngôi nhà bình yên). Dự án được thực hiện tại xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - một trong những địa điểm bị thiệt hại nặng nề sau trận bão lũ miền Trung năm 2020. Cô cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam đã hỗ trợ 18 hộ dân và 1 trường học xây dựng là nhà cửa với số tiền lên đến 1 tỷ đồng.

Đỗ Thị Hà đánh đàn Trưng tranh tài tại Miss World 2021 - 4
Đỗ Thị Hà đánh đàn Trưng tranh tài tại Miss World 2021 - 5
Đỗ Thị Hà đánh đàn Trưng tranh tài tại Miss World 2021 - 6

Đại diện Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục cho cuộc thi ( Ảnh: BTC).

Với sự chuẩn bị kỹ càng và nỗ lực trong suốt thời gian qua, công chúng đang rất ủng hộ và mong chờ những màn trình diễn của Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Miss World 2021 sắp tới.

Đỗ Thị Hà sẽ lên đường sang Puerto Rico vào ngày 20/11 tới và bước vào cuộc thi cùng với những đại diện nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tin liên quan
Đang được quan tâm