Diva Thanh Lam công khai ảnh tình tứ bên người đàn ông lạ mặt

(Dân trí) - Vốn là người kín tiếng chuyện tình cảm trước công chúng, “Nữ hoàng nhạc nhẹ” gây bất ngờ khi lần đầu công khai bức ảnh tình tứ dựa vào vai người đàn ông giấu mặt.

NSƯT Thanh Lam mới chia sẻ hình ảnh mình dựa vào vai người đàn ông quay lưng, mặt nhìn về phía biển. Diva của làng nhạc Việt chiêm nghiệm: “Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình". Những dòng chia sẻ của Thanh Lam thể hiện năng lượng của người đàn bà đang hạnh phúc với tình yêu: "Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết... Giữ vững niềm tin”.

Diva Thanh Lam công khai ảnh tình tứ bên người đàn ông lạ mặt - 1

Diva Thanh Lam chia sẻ ảnh tình cảm bên người đàn ông giấu mặt.

Sau khi nữ ca sĩ chia sẻ bức ảnh tình cảm, nhiều bạn bè nghệ sĩ đã vào chúc mừng. Đạo diễn Việt Tú hài hước bình luận: “Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ...lưng. Mượn rồi không trả, làm gì được nhau". Diva Hồng Nhung cũng hóm hỉnh viết: “Khi nào hết Covid-19 thì chị quay lại chị nhé”. Diễn viên Quách Ngọc Ngoan khen ngợi: “Cực kỳ đẹp đôi”. Ca sĩ Thành Lê cũng chúc : “Chị mãi hạnh phúc!”...

Trước đó, Thanh Lam chia sẻ trong chương trình “Lời tự sự”: “Ở tầm tuổi này, tôi không quá căng thẳng chuyện phải gò mình để sống phù hợp với bạn trai. Làm sao để cuộc sống thoải mái nhất và có nhiều phút giây vui vẻ nhất mới là mục tiêu sống.

Ở thời điểm hiện tại, tôi không hề có bất kỳ một bạn trai nào bên cạnh cả. Tôi đang là người phụ nữ độc lập, đang dừng yêu. Có đặt ra mục tiêu là năm 2020 - kỷ nguyên mới nên phải tìm được một người tri kỷ. Nhưng không nhất thiết phải quá lao tâm khổ tứ với mục tiêu đó”, giọng ca “Giọt nắng bên thềm” tâm sự.

Diva Thanh Lam công khai ảnh tình tứ bên người đàn ông lạ mặt - 2
Diva Thanh Lam công khai ảnh tình tứ bên người đàn ông lạ mặt - 3

Ở tuổi ngoài 50, "người đàn bà không tuổi" Thanh Lam vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, đẹp nồng nàn, quyến rũ.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng, sau khi chia tay nhạc sĩ Quốc Trung, bản thân không có ràng buộc nào cả nên sống rất tự nhiên. Và trong thời gian đó cũng có một vài người bạn tri kỷ, chưa phải là bạn đời...

Diva Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung ly hôn vào năm 2004 khi hai con còn nhỏ. Sau khi chia tay, hai nghệ sĩ được công chúng ngưỡng mộ bởi họ vẫn duy trì được tình bạn đẹp, hỗ trợ nhau trong công việc và cả hai dành những lời tốt đẹp khi nói về nhau.

Hà Thanh