Đinh Ngọc Diệp tình cảm bên đạo diễn Victor Vũ

(Dân trí) - Xuất hiện trong buổi ra mắt phim mới của Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp và vị đạo diễn trông rất tình tứ bên nhau.

Ban đầu hai người còn né tránh, hạn chế đi cạnh nhau, nhưng sau khi quan khách chuẩn bị vào rạp, Victor nán lại chụp ảnh cùng Đinh Ngọc Diệp và gia đình.


Victor Vũ khoác vai Đinh Ngọc Diệp tình tứ

Victor Vũ khoác vai Đinh Ngọc Diệp tình tứ

Đinh Ngọc Diệp tình cảm bên đạo diễn Victor Vũ - 2

Đinh Ngọc Diệp xuất hiện khá nổi bật với chiếc váy ôm sát khoe đường cong gợi cảm và quyến rũ. Cô được săn đón bởi thông tin cô chính là vợ sắp cưới của Victor Vũ, theo thông tin, cả hai sẽ tổ chức đám cưới trong tháng 10.

Đinh Ngọc Diệp tình cảm bên đạo diễn Victor Vũ - 3
Đinh Ngọc Diệp tình cảm bên đạo diễn Victor Vũ - 4

Với những tin đồn xoay quanh việc kết hôn cả hai đều không có bình luận gì về sự việc này. Tại buổi công chiếu phim mới của Victor Vũ, cả hai hạn chế sánh đôi để tránh gây chú ý.

Đinh Ngọc Diệp tình cảm bên đạo diễn Victor Vũ - 5

Những phút cuối, cả hai chụp hình chung Victor thể hiện tình cảm khi khoác chặt vai Đinh Ngọc Diệp, đặc biệt còn có sự xuất hiện của mẹ Đinh Ngọc Diệp và cả mẹ của Victor Vũ, cả hai gia đình cũng khá thoải mái khi trò chuyện với nhau.

Đinh Ngọc Diệp tình cảm bên đạo diễn Victor Vũ - 6

Đinh Ngọc Diệp trò chuyện khá vui vẻ nhưng lảng tránh những câu hỏi riêng tư

Đinh Ngọc Diệp trò chuyện khá vui vẻ nhưng lảng tránh những câu hỏi riêng tư

Victoc Vũ là một trong những đạo diễn tài năng được yêu thích nhất hiện nay với những bộ phim ra rạp luôn tạo được những hiệu ứng với công chúng và có sự thành công nhất định. Vì thế chuyện tình của anh và Đinh Ngọc Diệp cũng được báo chí khá quan tâm. Đinh Ngọc Diệp từng là một phóng viên trước khi dấn thân vào nghề diễn viên.

Băng Châu

Ảnh: Hà Tô 

Đinh Ngọc Diệp tình cảm bên đạo diễn Victor Vũ - 8
Đang được quan tâm