Diệp Bảo Ngọc dạy con trai yêu thương con riêng của chồng cũ

(Dân trí) - Diệp Bảo Ngọc tâm sự, cô không cấm cản chồng cũ chăm sóc con. Thậm chí rất hài lòng cách anh dành tình yêu cho bé. Cô cũng dạy con trai biết yêu thương con riêng của chồng cũ với vợ mới.

Diệp Bảo Ngọc dạy con trai yêu thương con riêng của chồng cũ - 1

Hai năm sau khi tuyên bố rời làng giải trí tập trung kinh doanh, Diệp Bảo Ngọc dần trở lại khi công việc ổn định.

Diệp Bảo Ngọc dạy con trai yêu thương con riêng của chồng cũ - 2

Mỹ nhân một con vẫn giữ được sắc vóc gợi cảm, đường cong cơ thể bắt mắt. Cô tiết lộ ngay khi trở lại, đã nhận được nhiều lời mời tham gia ghi hình.

Diệp Bảo Ngọc dạy con trai yêu thương con riêng của chồng cũ - 3

Có con khi 19 tuổi, Diệp Bảo Ngọc nếm trải đủ những cung bậc cảm xúc vui buồn. Bé Kid nhà Diệp Bảo Ngọc năm nay lên lớp 1, đây là khoảng thời gian cô chuẩn bị hành trang kỹ càng cho con trai. Cạnh đó, Diệp Bảo Ngọc chứng kiến những thay đổi trong tâm sinh lý của trẻ.

Diệp Bảo Ngọc dạy con trai yêu thương con riêng của chồng cũ - 4

"Ngày trước con trai xem mẹ là cả thế giới. Ở độ tuổi lên 6, cậu bé dần tìm kiếm những không gian của riêng mình. Trước đây khi đi học về, Kid líu lo chia sẻ cùng mẹ và ông bà về những gì diễn ra trên lớp học. Rồi sau đó hát ca pha trò. Bây giờ, thỉnh thoảng cậu bé muốn có không gian riêng, mày mò những mô hình đồ chơi, tháo lắp... Kid còn chủ động yêu cầu mẹ mua một số món đồ chơi mình thích để khám phá dần dần. Ngoài ra con đã biết dỗi khi có một điều nào đó không vừa ý" - Diệp Bảo Ngọc kể.

Diệp Bảo Ngọc dạy con trai yêu thương con riêng của chồng cũ - 5

Người đẹp Ải Mỹ Nhân thổ lộ, cô quyết định làm bạn với con để lắng nghe những tâm tình của cậu bé. Việc xem con như bạn giúp Diệp Bảo Ngọc dễ dàng nghe được những tâm tư gần gũi nhất. Kid vốn nhạy cảm, thế nên mỗi đêm Diệp Bảo Ngọc thủ thỉ với con về cuộc sống, hoàn cảnh công việc của mẹ để bé đồng cảm.

Diệp Bảo Ngọc dạy con trai yêu thương con riêng của chồng cũ - 6

Vào mỗi cuối tuần, Kid được ba đến đón đi chơi cùng gia đình riêng. Diệp Bảo Ngọc tâm sự, cô không cấm cản chồng cũ chăm sóc con. Thậm chí rất hài lòng cách anh dành tình yêu cho bé.

Diệp Bảo Ngọc dạy con trai yêu thương con riêng của chồng cũ - 7

"Khi càng lớn lên, Kid càng ý thức được việc làm anh của hai em nhỏ. Dù bé và hai em không sống trong cùng một tổ ấm, song tôi luôn chỉ dạy để bé yêu thương hai em như em ruột. Chúng ta không nên gieo rắc vào đầu trẻ nhỏ những suy nghĩ tiêu cực. Hãy để chúng được thương yêu, san sẻ một cách tự nhiên và tình cảm nhất. Hiện tại, tôi hài lòng trong mối quan hệ của con với hai em bé của chồng cũ" - cô nói.

Diệp Bảo Ngọc dạy con trai yêu thương con riêng của chồng cũ - 8

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993 ở TP HCM. Cô từng là người mẫu teen có tiếng ở TP.HCM. Năm 2011, Bảo Ngọc tham gia cuộc thi "Người đẹp Phụ nữ Thời đại" và đoạt giải Nhất.

Diệp Bảo Ngọc dạy con trai yêu thương con riêng của chồng cũ - 9

Năm 2012 khi sự nghiệp nghệ thuật đang lên, Bảo Ngọc bất ngờ lên xe hoa với diễn viên Thành Đạt. Họ có nhau đứa con trai kháu khỉnh. Đầu năm 2015, vợ chồng Bảo Ngọc ly hôn. Diệp Bảo Ngọc được nhình nhận là diễn viên có thực lực qua những dự án như Sức nặng tình thâm, Ải mỹ nhân, Mật danh Rocker... Ngoài ra, cô có công ty riêng.

Phương Nhung

Ảnh: Minh Luân - NVCC

Đang được quan tâm