Diễn viên Việt Anh tiết lộ con gái thành thiếu nữ, được khen "tiểu mỹ nhân"

Phương Nhung

(Dân trí) - Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ, con gái đã chính thức trở thành thiếu nữ. Hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Minh Hương... đã dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài xinh xắn của cô bé.

Nam diễn viên Việt Anh vừa có những lời chúc dành cho con gái đầu lòng nhân dịp sinh nhật: "Hôm nay là ngày con tròn 14 tuổi và bước vào tuổi 15, chính thức trở thành thiếu nữ. Bố chúc con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được mọi điều con nhé, luôn mạnh mẽ bước đi bằng đôi chân của mình trên đường đời con nhé.

Năm nay bố có một món quà đặc biệt dành tặng con để kỷ niệm tuổi trăng tròn, tuổi đẹp nhất trong cuộc đời con. Hy vọng khi nhận được nó, con sẽ hiểu tình yêu của bố dành cho con như thế nào. Yêu con gái của bố nhiều lắm luôn nhớ và yêu con, Love Dâu Tây!".

Diễn viên Việt Anh tiết lộ con gái thành thiếu nữ, được khen tiểu mỹ nhân - 1

Bức ảnh con gái Dâu Tây được Việt Anh chia sẻ.

Bé Dâu Tây - con gái đầu lòng của diễn viên Việt Anh được khen ngợi bởi vẻ xinh xắn và chiếc răng khểnh, nụ cười duyên giống bố.

Á hậu Thụy Vân để lại bình luận: "Một tiểu mỹ nhân, chúc con gái bố Việt Anh luôn vui luôn khỏe và thực hiện được nhiều ước mơ".

Diễn viên Minh Hương: "Hot girl tương lai đây rồi, chúc mừng sinh nhật con gái nhé, đón tuổi mới luôn xinh đẹp, học giỏi, khỏe mạnh và bình an nhé con".

Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Bố yêu Dâu Tây quá, cô bé thật đáng yêu".

Dâu Tây là con gái đầu lòng của diễn viên Việt Anh và vợ cũ Thùy Linh - cựu BTV đài HTV. Sau khi ly hôn một thời gian, cô đưa con gái xuất ngoại và hiện tại đã có cuộc sống mới. 

Diễn viên Việt Anh tiết lộ con gái thành thiếu nữ, được khen tiểu mỹ nhân - 2

Hình ảnh bé Dâu Tây được Việt Anh chia sẻ trước đây.  

Trò chuyện cùng PV Dân trí, diễn viên Việt Anh từng tâm sự: "Ở một góc độ nào đó, bé Dâu Tây thiệt thòi hơn em mình và tôi biết mình cần phải làm gì".

Việt Anh cho rằng, hôn nhân tan vỡ và chia tay là điều không ai muốn nhưng trong mỗi câu chuyện, ở thời điểm nếu như cứu vãn hôn nhân bất thành, thì việc hai vợ chồng đồng thuận chấm dứt mối quan hệ không hồi kết là lựa chọn cần thiết để tránh tối đa những tổn thương cho con và cho nhau.

Diễn viên Việt Anh tiết lộ con gái thành thiếu nữ, được khen tiểu mỹ nhân - 3

Diễn viên Việt Anh và con trai - bé Đậu.

Sau khi diễn viên Việt Anh chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng, mẹ bé Đậu cũng vào chúc mừng sinh nhật Dâu Tây: "Chúc chị Dâu sinh nhật vui vẻ nhé". Điều này cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Anh và Hương Trần sau khi chia tay.

Nhiều người nhận xét, vẻ bề ngoài của Dâu Tây và bé Đậu có khá nhiều nét tương đồng, hứa hẹn là những hot girl, hot boy tương lai.