Thứ hai, 23/12/2019 - 09:03

Diễn viên Khả Ngân bất ngờ công bố lấn sân ca hát

Dân trí

Chưa bao giờ thể hiện khả năng ca hát, nhưng mới đây, diễn viên Khả Ngân bất ngờ tiết lộ, dự án đầu tiên của cô trong năm 2020 không phải vai diễn nào mà là một MV ca nhạc nằm trong chuỗi dự án âm nhạc của năm.

Diễn viên Khả Ngân bất ngờ công bố lấn sân ca hát - 1

Vừa qua, trên trang cá nhân, diễn viên Khả Ngân bất ngờ tung ra poster Cô gái Việt Nam - sản phẩm âm nhạc cô sẽ cho ra mắt đầu năm nay.

Diễn viên Khả Ngân bất ngờ công bố lấn sân ca hát - 2

Đây là điều hoàn toàn bất ngờ với người hâm mộ bởi chưa bao giờ nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" tiết lộ về việc sẽ lấn sân ca hát.

Diễn viên Khả Ngân bất ngờ công bố lấn sân ca hát - 3

Chia sẻ về việc bất ngờ cho ra mắt dự án âm nhạc, Khả Ngân cho biết: “Trở thành ca sĩ là ước mơ từ nhỏ của mình. Nhưng khi vào nghệ thuật từ năm 15 tuổi, cơ duyên lại đưa Ngân đến với điện ảnh đầu tiên. Trong mấy năm làm nghề, đã có rất nhiều công ty mời Ngân về để phát triển làm một ca sĩ nhưng Ngân đã từ chối vì thấy bản thân chưa có sự tự tin – cho đến hiện tại”.

Diễn viên Khả Ngân bất ngờ công bố lấn sân ca hát - 4

“Trong suốt 6 năm theo nghiệp diễn viên, Ngân đã âm thầm trau dồi kiến thức về thanh nhạc cũng như chuẩn bị cho sự chuyển mình này. 22 tuổi là thời điểm Ngân cảm thấy mình sung mãn nhất, tự tin nhất cả về tài chính lẫn nội lực để thực hiện ước mơ”, cô chia sẻ thêm.

Diễn viên Khả Ngân bất ngờ công bố lấn sân ca hát - 5

Khả Ngân cho rằng, mình còn trẻ, phải biết ước mơ và nỗ lực thực hiện nó. “Nếu không phải là bây giờ thì sẽ không bao giờ. Nếu không bắt tay vào làm thì đến năm 40, 50 tuổi, dù có mọi thứ trong tay nhưng tuổi trẻ thì không còn nữa, mình không thể thực hiện ước mơ của mình là điều hối tiếc nhất. Ngân sẽ cố gắng 1000% trên con đường thực hiện ước mơ: trở thành một nghệ sĩ đa năng”.

Diễn viên Khả Ngân bất ngờ công bố lấn sân ca hát - 6

Được biết, ca khúc Cô gái Việt Nam được nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh “đo ni đóng giày” cho giọng ca của Ngân. MV được thực hiện bởi ê-kíp đạo diễn Nguyễn Phan Linh Đan - một đạo diễn tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn phim điện ảnh tại Mỹ và đã đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế về điện ảnh.

Diễn viên Khả Ngân bất ngờ công bố lấn sân ca hát - 7

Đặc biệt, với khúc đầu tiên trong chuỗi dự án âm nhạc Khả Ngân muốn dành tặng cho bà nội và bà ngoại của mình – người đã nuôi lớn và dạy dỗ 2 chị em Khả Ngân cho đến hôm nay. Chính vì vậy, Khả Ngân đã mời NSND Minh Đức tham gia diễn xuất trong trong sản phẩm lần này.

Diễn viên Khả Ngân bất ngờ công bố lấn sân ca hát - 8

NSND Minh Đức vào vai người phụ nữ dân tộc miền cao

Diễn viên Khả Ngân bất ngờ công bố lấn sân ca hát - 9

Khả Ngân hạnh phúc khi được làm việc cùng nghệ sĩ Minh Đức: "Thật tuyệt vời khi sản phẩm âm nhạc đầu tiên của con lại được làm việc với cô. Năm nay 76 tuổi, vậy mà cô vẫn cố gắng cùng con chèo đèo lội suối 3 ngày trời. Cô không than 1 tiếng, luôn nhiệt tìn và cực kỳ chuyên nghiệp, lúc nào cũng cười, tạo không khí vui vẻ cho cả đoàn. Cô là tấm gương sáng để con học theo, con mong sau này cũng được sống hết mình cho nghệ thuật như cô".

Diễn viên Khả Ngân bất ngờ công bố lấn sân ca hát - 10

"Cảm ơn cô đã cùng con tạo nên những thước phim đẹp nhất cho Cô gái Việt Nam. Đây sẽ là kỉ niệm mà con sẽ nhớ mãi trên suốt con đường nghệ thuật của mình. Con yêu cô!"

Diễn viên Khả Ngân bất ngờ công bố lấn sân ca hát - 11

Khả Ngân cho biết, không chỉ là một sản phẩm mà cô đã hoàn thiện đến 10 ca khúc cho chuỗi dự án âm nhạc của năm 2020.

Băng Châu