Diễn viên Hoàng Anh tiết lộ lý do đơn phương ly dị vợ

(Dân trí) - "Tôi sợ phải trở về với em, bởi nếu tôi trở về không sớm thì muộn sự ra đi này của tôi cũng sẽ lặp lại một lần nữa. Chính vì quá sợ hãi nên tôi mới làm đơn ly dị đơn phương", Hoàng Anh chia sẻ.

Mới đây, diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng về scandal ầm ĩ với vợ trong suốt thời gian qua. Nam diễn viên cho biết đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng anh chia sẻ về vấn đề hôn nhân gia đình của mình. "Và tôi muốn chúng ta chấm dứt câu chuyện tại đây. Kể từ ngày hôm nay".  

Trước đó, hôm 8/12, Quỳnh Như - vợ Hoàng Anh bất ngờ tố chồng bạc bẽo. Cô cho biết chồng bỏ sang nhà bạn ở cách đây hai tháng sau khi cô tỏ ý không hài lòng về việc anh tham gia gameshow với một nữ diễn viên có tiếng tăm "không mấy tốt đẹp".

Cô không chỉ năn nỉ, nhắn tin mà còn trả lời phỏng vấn báo chí để gửi lời xin lỗi đến chồng nhưng anh vẫn không quay về. Sau đó, cô nhận được đơn ly hôn từ tòa án ghi rõ chồng mình đã nộp ly dị từ ngày 30/10. Quỳnh Như cho rằng, Hoàng Anh đã tính toán cẩn thận chuyện ly hôn từ khi rời bỏ hai mẹ con để sang nhà bạn ở.

Trong bài chia sẻ về sự việc này, Hoàng Anh cho biết, ngay từ đầu anh đã chọn cách im lặng trong chuyện này vì muốn giữ thể diện tốt đẹp nhất có thể cho đôi bên. Ngoài ra, đây cũng là chuyện cá nhân nên Hoàng Anh không muốn mang ra trước công chúng, để cho mọi người có thể bình luận và phán xét. "Nhưng Hoàng Anh không ngờ là câu chuyện này vẫn đang còn tiếp diễn, sự việc đã đi quá xa và không có điểm dừng lại. Thậm chí nó còn làm ảnh hưởng, liên lụy tới những người xung quanh của tôi lúc này".

Nam diễn viên muốn lên tiếng để mọi người hiểu về những gì anh đã trải qua những tháng ngày vừa rồi. Đồng thời, nam diễn viên cũng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bản thân và vợ trong suốt thời gian qua.

Diễn viên Hoàng Anh tiết lộ lý do đơn phương ly dị vợ - 1

Tháng 4/2019, Hoàng Anh bỏ lại sự nghiệp diễn viên ở Việt Nam để sang Mỹ định cư với vợ Quỳnh Như và con gái. Nam diễn viên chia sẻ mình không còn sống được với nghề trong khi con gái mỗi ngày lớn dần, rất cần sự quan tâm chăm sóc của bố. Vì vậy, anh quyết định ra đi. Tuy nhiên, chỉ 1 năm sau khi sang Mỹ nam diễn viên đã đưa đơn để đơn phương ly dị vợ và khi câu chuyện được vợ Hoàng Anh chia sẻ, anh bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội.

Bao nhiêu hy vọng về mái ấm gia đình hoàn toàn sụp đổ

Nghi vấn mọi người cho rằng Hoàng Anh lấy vợ để được sang Mỹ nhưng khi có được thẻ xanh thì "qua cầu rút ván", nam diễn viên khẳng định điều này hoàn toàn sai. 

"Trước khi tôi và cô ấy cưới nhau. Cô ấy nói cô ấy đã có thai. Đến tháng thứ 5, bác sĩ bảo thai nhi không khỏe, không thể nào giữ lại được. Tôi cảm thấy lúc đó mình cần phải bên cạnh cô ấy để bù đắp tình cảm, sự thiếu hụt và mất mát này cho những ngày sắp tới. Nên tôi quyết định tiến tới hôn nhân Thời điểm này tôi chưa qua Mỹ".

Hoàng Anh cũng chia sẻ thêm, đây là thời điểm tên tuổi mình đang rất hot khi bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang được yêu thích.

"Và đó là thời điểm cô ấy mang thai lần 2 sau những lần đi về Việt Nam. Rồi em bé chào đời với niềm vui khôn tả. Mỗi ngày nhìn thấy con quan điện thoại. Và bởi khi nhìn thấy chỉ có hai mẹ con bên đó nên tôi quyết định ngưng sự nghiệp lại để qua đây vì vợ và con".

Nam diễn viên phủ nhận việc mình sang Mỹ để có thẻ xanh vì "Nếu vì thẻ xanh tôi đâu dại gì để phải có con chung với vợ cũ. Tôi lợi dụng chiếc thẻ xanh để sang đây thức ngày, thức đêm bán hàng online làm kinh tế, phụ cô ấy trông con, nội trợ và bếp núc. Và để bây giờ cầm chiếc thẻ xanh ra ngoài sống một mình. Không người thân, không bạn bè, không họ hàng và không có điều kiện cho đến hiện tại".

Hoàng Anh khẳng định, bản thân có nhiều cơ hội hơn để có thể gặp những người trẻ hơn, đẹp hơn, giàu có hơn… nhưng vẫn chọn vợ cũ để kết hôn. "Thế nhưng tại sao tôi lại quyết định lấy cô ấy? Đến giờ cô ấy vẫn chưa hiểu và nhận ra điều đó nữa sao?"

Nam diễn viên cho biết: "Điều tôi muốn nói ở đây là do tôi và vợ cũ yêu xa. Không tìm hiểu kỹ trước khi cưới. Rồi khi về chung một nhà với nhau. Bao nhiêu hy vọng về mái ấm gia đình hoàn toàn sụp đổ. Về cách ăn ở, cách sinh hoạt, lời ăn tiếng nói, đối nhân xử thế của cô ấy với mọi người. Không cần phải nói chi li, nhưng những người đã và đang sống chung, những người thường xuyên đến căn nhà này chơi họ đều rất rõ cô ấy".

Diễn viên Hoàng Anh tiết lộ lý do đơn phương ly dị vợ - 2

Diễn viên Hoàng Anh bên vợ con thời kỳ còn hạnh phúc.

Diễn viên Hoàng Anh khẳng định, sự việc mình bỏ nhà ra đi lần này là do mối quan hệ vợ chồng đã rạn nứt từ lâu, đến lúc không thể hàn gắn được. "Không có sự lôi kéo của người khác, không có chuyện tôi bỏ vợ cũ để theo tình nhân mới". 

Anh bỏ nhà ra đi lần này cũng không phải lần đầu mà chuyện này đã lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong những năm tháng sống chung với nhau. 

Nam diễn viên cũng đưa ra những lý do khiến anh nhiều lần bỏ nhà ra đi là vì vợ cũ hay ghen tuông vô cớ, đánh con vô cớ, hỗn hào với người lớn, không tôn trọng chồng.... 

"Tôi đi đâu, làm gì với ai, em cũng muốn đi theo, mỗi lần tôi ra ngoài đi làm là em gọi, em nhắn tin, thậm chí em còn hay kiểm tra, xem lén điện thoại của tôi. Mỗi lần tôi và em gây gổ, em sẵn sàng trút giận lên con một cách vô tội vạ. Con còn nhỏ mà em cứ đánh con đau vậy. Con đâu có lỗi gì đâu em?".

Bất ngờ hơn, nam diễn viên cảm thấy thất vọng về cách vợ cũ cư xử thiếu tôn trọng với ba mình. "Đây cũng là lý do quan trọng nhất đã đẩy tôi ra xa em. Vì tôi nhận thấy, ba ruột của em, em còn không coi ra gì. Thì nói chi là chồng em. Tôi rất sợ em".

Hoàng Anh cho rằng vợ mình đã không làm tròn trách nhiệm của một người vợ, từ việc chăm sóc nhà cửa, chăm sóc bản thân, vun vén cuộc sống gia đình… "Khi tôi sang đây, tôi đã thay thế em để làm rất nhiều việc của một người vợ. Cùng lúc đó tôi phải thức đêm để đăng hình hàng hóa, trả lời khách, chốt đơn bán hàng online. Cũng chỉ để chia sẻ tiền nhà, tiền giữ trẻ của con mỗi tháng với em. Đi chợ mua thêm đồ ăn, sữa, tã cho con, giấy vệ sinh, kem đánh răng hay nước suối uống trong nhà có bao giờ tôi để nó thiếu hụt không?...".

Hoàng Anh cho biết thêm, mỗi lần mình bỏ nhà ra đi là vợ lại hứa hẹn và xin tha thứ nhưng chưa bao giờ sửa đổi được.

Vì quá sợ hãi nên mới làm đơn ly dị đơn phương

Diễn viên Hoàng Anh chia sẻ, lần bỏ nhà ra đi lần này cũng như những lần trước, để vợ mình suy nghĩ về bản thân một lần nữa rồi anh sẽ trở về. "Nhưng em gào thét lên. Em chạy đi khắp nơi nhờ những người quen xung quanh gọi tôi về cho bằng được. Em còn nhắn tin hăm dọa đòi "đâm xe vào đường cho hai mẹ con chết hết". Em đã làm cho tôi hoảng sợ. Tôi sợ phải trở về với em bởi nếu tôi trở về không sớm thì muộn, sự ra đi này của tôi cũng sẽ lặp lại một lần nữa. Lúc đó hậu quả có lẽ sẽ không thể nào lường trước được. Chính vì quá sợ hãi nên tôi mới làm đơn ly dị đơn phương".

Hoàng Anh khẳng định không có ý định hay đã làm đơn ly hôn trước khi ra khỏi nhà. "Và em đã nghe lời người ngoài đẩy sự việc đi quá xa. Và tôi nghĩ với những gì em đã đối xử với tôi thì chúng mình không thể ở với nhau được nữa. Chính em đã phá tan nát gia đình mình. Tất cả những điều đó cộng dồn vào tôi và khiến tôi không thể chịu đựng thêm nổi nữa. Hôn nhân là hạnh phúc, không phải ngục tù để tổn thương nhau mỗi ngày".

Diễn viên Hoàng Anh tiết lộ lý do đơn phương ly dị vợ - 3

Hoàng Anh có nhiều thay đổi về ngoại hình sau khi ly dị vợ. Hiện anh vẫn bán hàng online để lo cho cuộc sống bên cạnh việc quay lại với phim ảnh.

Nam diễn viên cũng phủ nhận việc không có trách nhiệm với con sau khi ly hôn. "Hai tháng đầu tôi có gửi tiền về và trong tài khoản vẫn còn bằng chứng. Vì quá nhớ con tôi có ghé nhà cô giữ trẻ để gặp con. Xong vợ cũ nhắn tin nói là tôi đừng giả tạo, tới gặp con để chụp hình đăng facebook gây tình thương của mọi người. Và không cho tôi gặp con nữa. Nên nói tôi không có trách nhiệm với con là sai".

Diễn viên Hoàng Anh tiết lộ lý do đơn phương ly dị vợ - 4

Diễn viên Hoàng Anh và con gái

Đồng thời, Hoàng Anh cũng cho biết anh chỉ muốn ly hôn, còn những chuyện khác đang chờ tòa phán xét, việc thuận thảo 2 bên trong việc nuôi và trợ cấp cho con trong thời gian sắp tới. Anh không đưa ra điều kiện gì cả. 

Tôi và Thắm Bebe chỉ là đồng nghiệp

Về mối quan hệ thân thiết của Hoàng Anh và Thắm Bebe trong thời gian qua dấy lên nghi vấn anh và cô có mối quan hệ mới ngay sau khi ly hôn. Hoàng Anh khẳng định anh và Thắm Bebe chỉ là đồng nghiệp. "Tất cả chỉ dừng lại ở mức tình bạn, tình đồng nghiệp. Cả hai đang làm chung chương trình của công ty".

Hoàng Anh cho biết, 2 tháng nay anh ra đi và chỉ ở một mình, không ở cùng với ai. "Thắm Bebe có gia đình, chồng con đàng hoàng. Tôi không muốn mọi người hiểu sai về mối quan hệ của tôi và Thắm nữa. Ít nhất là cho đến thời điểm này. Và những ngày qua tôi hay đi cùng Thắm và ca sĩ Quang Toàn. Bởi vì họ đang là những người bạn duy nhất bên cạnh tôi, giúp đỡ tôi trong lúc khó khăn này".

Diễn viên Hoàng Anh tiết lộ lý do đơn phương ly dị vợ - 5

Tuy khẳng định chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp với nhau nhưng Hoàng Anh và Thắm Bebe thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau rất tình cảm. Đồng thời, trên trang facebook cả hai cũng thường xuyên "thả thính" bằng những dòng comment qua lại khiến người xem phải "đỏ mặt".

Nam diễn viên cũng khẳng định anh không hề quấy rối vợ cũ bằng việc đặt bánh pizza. Đồng thời, Hoàng Anh cho biết việc ly dị là chuyện của anh và vợ cũ, nên anh không muốn dính líu đến bất cứ người nào. Và cũng không muốn người nào liên quan đến chuyện riêng tư của mình.

"Tôi muốn khép lại chuyện này và không muốn nói thêm về việc gì nữa. Chỉ mong muốn kết thúc ly hôn để tôi còn ổn định mọi việc, còn đi làm kiếm tiền phụ nuôi con. Trước khi mọi việc bị đẩy đi quá xa và chúng ta những người trong cuộc không thể nhìn mặt nhau được nữa. Bởi người cuối cùng chịu thiệt thòi nhất vẫn là con cái. Điều mà tôi không bao giờ muốn!", Hoàng Anh bày tỏ.

Đang được quan tâm