Diễn viên Hiếu Su hôn MC Thùy Linh đắm đuối trong lễ ăn hỏi

(Dân trí) - Trong lễ ăn hỏi diễn ra vào ngày 3/1, diễn viên Hiếu Su (tên thật Phùng Đức Hiếu) đã trao cho MC Thùy Linh những nụ hôn đắm đuối.

Diễn viên Hiếu Su hôn MC Thùy Linh đắm đuối trong lễ ăn hỏi - 1

Lễ ăn hỏi của diễn viên Hiếu Su và MC Thùy Linh diễn ra vào sáng 3/1 nhưng không mấy người biết. Chỉ đến khi, cô dâu Thùy Linh chia sẻ một đoạn clip ngắn trên trang cá nhân với lời đề tựa: "Vậy là cũng đến lúc ăn và hỏi rồi. Cô dâu chú rể lung linh luôn" thì mọi người mới rõ. 

Diễn viên Hiếu Su hôn MC Thùy Linh đắm đuối trong lễ ăn hỏi - 2

Rất  nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp như: BTV Quang Minh, MC Phí Linh, Thái Dũng, Danh Tùng, diễn viên Bảo Thanh, ca sĩ Đinh Thành Lê, Nguyễn Phương Thanh, Đinh Trang ... đã gửi lời chúc mừng tới tân lang - tân nương. Nhiều người cũng bày tỏ mong được chứng kiến tận mắt khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai trong đám cưới.

Diễn viên Hiếu Su hôn MC Thùy Linh đắm đuối trong lễ ăn hỏi - 3

Trước khi chính thức thành đôi, cả hai đã từng hợp tác chung trong một dự án phim. Chính dự án này đã tác duyên cho họ thành bạn bè rồi thành tình nhân. Mặc dù, chú rể Hiếu Su kém Thùy Linh 5 tuổi nhưng cả hai đồng điệu về suy nghĩ, quan điểm sống.

Diễn viên Hiếu Su hôn MC Thùy Linh đắm đuối trong lễ ăn hỏi - 4

Sau 1 năm yêu nhau, Hiếu Su và Thùy Linh quyết định tổ chức hôn lễ. Lễ cưới của họ sẽ diễn ra vào ngày 11/1 tới. Theo hé lộ của Danh Tùng, anh được tân lang - tân nương nhờ dẫn dắt cho hôn lễ của họ. Nam MC đang hồi hộp chờ đợi để được thực hiện "nhiệm vụ cao cả" mà người em thân thiết cậy nhờ.

Diễn viên Hiếu Su hôn MC Thùy Linh đắm đuối trong lễ ăn hỏi - 5

Thùy Linh cho biết, hôn phu của cô là người nhẹ nhàng, lạc quan, trẻ trung. Khi bên nhau, họ luôn cảm thấy vui vẻ và hợp nhau trong mọi thứ. Lúc đầu bạn bè và người thân có chút lo lắng khi thấy Đức Hiếu kém Thùy Linh 5 tuổi. Nhưng rồi chuyện tình của họ đã nhận được sự ủng hộ từ 2 bên gia đình lẫn bạn bè thân thiết.

Diễn viên Hiếu Su hôn MC Thùy Linh đắm đuối trong lễ ăn hỏi - 6

Trong lễ ăn hỏi, tân lang - tân nương mặc áo dài trắng theo phong cách hiện đại. Cả hai được thiết kế riêng trang phục cho lễ cưới và lễ hỏi. Cô dâu trang điểm nhẹ nhàng nhưng toát lên sự trẻ trung và sang trọng.

Diễn viên Hiếu Su hôn MC Thùy Linh đắm đuối trong lễ ăn hỏi - 7

Chú rể Hiếu Su trao cho cô dâu Thùy Linh nụ hôn đắm đuối trước sự chứng kiến của mọi người. Trong mắt Hiếu Su, Thùy Linh là một người phụ nữ chín chắn, tinh tế, nhẹ nhàng. Ngay lần đầu trò chuyện, anh đã cảm nhận ở Thùy Linh sự gần gũi khó lí giải.

Diễn viên Hiếu Su hôn MC Thùy Linh đắm đuối trong lễ ăn hỏi - 8

MC Thùy Linh sinh năm 1987, là gương mặt dẫn quen thuộc của Đài truyền hình Việt Nam qua hàng loạt chương trình: Bài hát yêu thích, Muôn màu showbiz, Không gian văn hóa nghệ thuật... Cô cũng góp mặt trong một số bộ phim: Viết tiếp bản tình ca, Và anh sẽ trở lại, Khung cửa sổ mùa thu...

Diễn viên Hiếu Su hôn MC Thùy Linh đắm đuối trong lễ ăn hỏi - 9

Phùng Đức Hiếu sinh năm 1992, tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Anh từng tham gia một số dự án phim như: Ráng chiều, Trên dòng Păng Pơi, Bản hùng ca bên sông, Ngôi nhà hạnh phúc… Ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên đang góp mặt trong bộ phim truyền hình phát sóng giờ vàng "Hồ sơ cá sấu".

Tin liên quan
Đang được quan tâm