Diễn viên chính “Áo cưới thiên đường” gặp tai nạn giao thông

(Dân trí) - Cả đoàn phim <i>Áo cưới thiên đường</i> phải tạm gián đoạn một ngày, vì tai nạn bất ngờ xảy ra với Phi Long - nam diễn viên chính trong phim.

Sáng nay (15/10), khi tất cả mọi người trong đoàn phim Áo cưới thiên đường đang chờ diễn viên Phi Long (vai Thái), một trong những diễn viên chính đến tiệm áo cưới Milan nằm trên đường 3/2 (TPHCM) để quay phân cảnh thì đạo diễn Võ Ngọc đã nhận được điện thoại báo tin: Phi Long vừa bị tai nạn giao thông, vừa được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện.

 

Tất cả mọi người trong đoàn phim nhốn nháo, kéo vào bệnh viện. Tay chân và đặc biệt là gương mặt điển trai giống như Hàn Quốc của Phi Long đã bị trầy xước rất thảm hại, có thể phải đắp da nhân tạo.

 

Diễn viên chính “Áo cưới thiên đường” gặp tai nạn giao thông - 1
 Phi Long và bạn diễn trong một cảnh phim

 

Được biết, Phi Long là một diễn viên trẻ, chỉ mới tham gia một số vai nhỏ ở vài phim, nhưng được đánh giá rất cao nhờ vào khả năng diễn xuất và có một ngoại hình thư sinh, bắt mắt. Long đã được đạo diễn trẻ Võ Ngọc (cũng là đạo diễn cho bộ phim truyền hình dài tập Kiều nữ và đại gia rất “hút” khán giả) chọn vào vai chính trong phim Áo cưới thiên đường - đây thực sự là cơ hội lớn để Long thử sức mình.

 

Đạo diễn Võ Ngọc cho biết: “Chúng tôi sẽ uyển chuyển, sắp xếp quay ở những phân cảnh không có mặt Phi Long, chờ cho cậu diễn viên này hồi phục sức khoẻ rồi tính tiếp”.

 

Áo cưới thiên đường là một bộ phim truyền hình dài 50 tập, có nhiều tình tiết hấp dẫn, dự định sẽ đóng máy và phát sóng vào tháng 4 năm sau. Thời điểm Phi Long bị tai nạn, bộ phim đã được quay đến tập 12.

 

 Lê Ngọc Dương Cầm