Diễn viên Bảo Thanh úp mở tiết lộ giới tính con thứ hai

Hà Thanh

(Dân trí) - Nữ diễn viên phim "Về nhà đi con" chia sẻ ảnh chụp cùng cô em Bảo Hân và ngầm tiết lộ giới tính của con thứ hai.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Thanh đã chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên đàn em, diễn viên Bảo Hân. Dù đang trong giai đoạn thai nghén và tăng cân nhưng gương mặt nữ diễn viên vẫn toát lên vẻ quyến rũ, rạng ngời.

Kèm theo bức ảnh, Bảo Thanh viết: "Trong bức ảnh này có 1 tomboy loi choi và 2 nàng công chúa nha. Happy". Nhiều ý kiến cho rằng, nữ diễn viên đang mang bầu con gái. Bởi trong ảnh, ngoài "tomboy loi choi" Bảo Hân (biệt danh của nữ diễn viên trẻ khi đóng "Về nhà đi con"), 2 nàng công chúa Bảo Thanh nhắc đến không ai khác ngoài cô và em bé trong bụng…

Diễn viên Bảo Thanh úp mở tiết lộ giới tính con thứ hai - 1

Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh chụp cùng Bảo Hân trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Trung Anh gửi lời chúc mừng "những bình rượu mơ". Trong phim "Về nhà đi con", nghệ sĩ Trung Anh từng có một câu thoại gây xúc động. "Ngày xưa các cụ nói, con gái quý như rượu mơ. Bố chẳng có gì ngoài 3 đứa, coi như là 3 bình rượu mơ quý. Rượu quý chỉ dành cho những người xứng đáng thôi các con ạ".

Trước đó, Bảo Thanh chính thức thông báo mang thai lần 2. Ông xã Bảo Thanh cũng lên tiếng xác nhận. Nữ diễn viên cũng từng thổ lộ mong ước có một tiểu công chúa sắp xuất hiện trong cuộc sống của vợ chồng cô.

Diễn viên Bảo Thanh úp mở tiết lộ giới tính con thứ hai - 2

Bảo Thanh đã tạm gác mọi công việc để dưỡng thai và chờ ngày sinh con.

Diễn viên Bảo Thanh lập gia đình năm 21 tuổi, khi đang là sinh viên năm thứ 3 của Đại học Sân khấu - Điện ảnh Việt Nam.  Lý do khiến cô lập gia đình khi đang ngồi trên ghế nhà trường và mới chạm ngõ 21 tuổi là do… "bác sĩ bảo cưới".

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1990 đang có một gia đình hạnh phúc với cậu con trai. Nữ diễn viên cho biết, trong giai đoạn mang thai lần đầu, cô may mắn có người chồng tốt, sẵn sàng bảo bọc cô mọi lúc mọi nơi, nhất là giai đoạn cô bị mất tâm lí vì lần đầu làm mẹ. Ngoài ra, cô cũng không quên nhắc đến sự yêu thương và động viên của bố mẹ hai bên…

Diễn viên Bảo Thanh úp mở tiết lộ giới tính con thứ hai - 3

Bảo Thanh từng chia sẻ mình và chồng học chung trường cấp 3.