Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố”

(Dân trí) - Đường xẻ quá cao lại gây ra bất tiện mỗi khi Á hậu Huyền My di chuyển hay ngồi và dễ gây ra sự cố hớ hênh. Tuy vậy, Á hậu đã khéo léo xử lý tà váy và che chắn kỹ càng.

Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố” - 1

Trong số dàn Á hậu của các cuộc thi nhan sắc những năm gần đây thì Huyền My vẫn luôn là cái tên duy trì được phong độ của mình. Dịp cuối năm, Á hậu Huyền My bận rộn chóng mặt với công việc dày đặc trong Nam, ngoài Bắc.

Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố” - 2

Mỹ nhân sinh năm 1995 được mẹ ở bên chăm sóc như thường lệ. Đồng hành cùng Huyền My tại các sự kiện showbiz trong nhiều năm qua, chị Lan Phương luôn được trầm trồ bởi nhan sắc vô cùng trẻ trung và xinh đẹp. Nhiều người khi gặp mẹ Huyền My còn đùa vui rằng sao không đi thi các cuộc thi nhan sắc dành cho các quý bà.

Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố” - 3

Tuy vậy, mẹ Huyền My cho biết thời gian này chị toàn tâm toàn ý đi theo chăm sóc và quản lý con gái vì không yên tâm để cho Á hậu đi làm việc một mình. Coi con gái là một người bạn vô cùng thân thiết trong cuộc sống nên không chỉ làm quản lý, chị Phương còn là nơi để Á hậu tâm sự những vui buồn trong cuộc sống.

Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố” - 4

Sau 5 năm đăng quang Á hậu, độ phủ sóng của Huyền My vẫn dày đặc. Nhiều người còn hóm hỉnh đùa rằng Huyền My chính là “nữ hoàng quảng cáo ở sân bay” khi các áp phích quảng cáo có hình cô xuất hiện dày đặc ở các sân bay trong nước.

Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố” - 5

Huyền My liên tục thay đổi hình ảnh, buổi sáng cô lựa chọn bộ váy màu đỏ nổi bật với những đường cắt ngực, xẻ đùi vô cùng táo bạo. Đặc biệt, chi tiết xẻ đùi cao ngút giúp cho Huyền My khoe được đôi chân dài vô cùng thon gọn và quyến rũ.

Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố” - 6

Mặc dù vậy đường xẻ quá cao lại gây ra bất tiện cho người mặc mỗi khi di chuyển hay ngồi và dễ gây ra sự cố hớ hênh. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong showbiz, Á hậu Huyền My đã khéo léo xử lý tà váy và che chắn kỹ càng mỗi khi ngồi hay tạo dáng chụp ảnh cùng khách mời để không xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố” - 7

Huyền My cũng khoe diện mạo trẻ trung với mái tóc ngắn mới được cắt tỉa. So với hình ảnh cũ, Huyền My với mái tóc ngắn chạm vai năng động và hiện đại.

Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố” - 8

Sang tới buổi chiều, Huyền My tiếp tục biến hoá hình ảnh một cách “chóng mặt” khi hoá thân với bộ váy dạ hội tông màu cam nổi bật và ngọt ngào.

Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố” - 9

Chiếc đầm cúp ngực và xẻ đùi quyến rũ, mang lại sự cuốn hút cho nàng Á hậu.

Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố” - 10
Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố” - 11

Bộ váy tiếp tục có đường xẻ tà cao ngút ngàn.

Diện váy xẻ cao ngút, Huyền My cẩn thận che chắn tránh “sự cố” - 12

Và đây là cách người đẹp khiến cho mình trở nên kín đáo hơn ở góc máy khác.

Phương Nhung

Ảnh: Vũ Toàn