Diện áo dài sau 10 năm, Mai Phương Thúy khoe sắc vóc quyến rũ

(Dân trí) - Từ một người đẹp gợi cảm, Mai Phương Thúy khoe sắc vóc, thần thái khác biệt khi lần đầu diện lại áo dài sau 10 năm.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến khán giả phấn khích khi cô lần đầu tiên diện lại áo dài sau 10 năm. Chọn những thiết kế có đủ yếu tố truyền thống lẫn hiện đại, Hoa hậu Việt Nam 2006 nhận được nhiều lời khen bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng, sắc vóc và thần thái khác biệt.

Diện áo dài sau 10 năm, Mai Phương Thúy khoe sắc vóc quyến rũ - 1
Nhũng thiết kế áo dài mà Mai Phương Thúy diện đều theo thiết kế mới mẻ chứ không quá truyền thống. Với sắc xanh nổi bật, mẫu áo dài này có phần tà được làm khác biệt mang đến sự tiện dụng cho người mặc.
Diện áo dài sau 10 năm, Mai Phương Thúy khoe sắc vóc quyến rũ - 2
Để tạo điểm nhấn, Mai Phương Thúy chọn thêm trâm cài tóc và hoa tai. Không trang điểm hay làm tóc cầu kỳ, người đẹp vẫn ghi điểm bởi thần thái thanh lịch, gợi cảm vừa đủ.
Diện áo dài sau 10 năm, Mai Phương Thúy khoe sắc vóc quyến rũ - 3
Kiểu áo thứ hai lại là sự kết hợp giữa chất liệu vải xuyên thấu lạ mắt, mặc kèm áo yếm bên trong. Nút áo cũng được làm khác đi để nhấn nhá cho bộ áo dài. Mặc dù phom dáng ở phần vai có hơi to nhưng nhờ vóc dáng mảnh mai, Mai Phương Thúy vẫn không bị "dìm dáng".
Diện áo dài sau 10 năm, Mai Phương Thúy khoe sắc vóc quyến rũ - 4
Hơn 10 năm mới diện lại áo dài, Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn khiến khán giả xuýt xoa bởi nhan sắc của mình. Không chỉ vậy, từ hình ảnh quyến rũ trong tà áo truyền thống ngày trước, hiện tại Mai Phương Thúy trở nên thanh lịch, cuốn hút hơn.

Năm nay, Mai Phương Thúy sẽ đón năm mới Tân Sửu ở Sài Gòn chứ không về Hà Nội. Do đó, người đẹp muốn diện áo dài để cái Tết xa quê thêm ý nghĩa, mang nhiều giá trị truyền thống. Được biết, đây là năm đầu tiên Mai Phương Thúy không đón Tết cùng mẹ nên cô cũng rất buồn. Tuy nhiên, vì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên người đep sẽ chờ đến khi mọi thứ được kiểm soát.

Vì đón Tết xa nhà, Mai Phương Thúy cũng mua sắm đồ ăn, các vật dụng cần thiết để trang trí, chuẩn bị cho ngôi nhà của mình.

Diện áo dài sau 10 năm, Mai Phương Thúy khoe sắc vóc quyến rũ - 5
Mặc dù ở thời điểm hiện tại, những kiểu áo dài cách tân được ưa chuộng hơn nhưng không vì thế mà áo dài truyền thống thiếu đi sự yêu thích. Bằng chứng dễ thấy là dù trong bất cứ bộ sưu tập nào và đặc biệt là bộ sưu tập Mai Phương Thúy diện, kiểu dáng áo dài truyền thống vẫn là chủ đạo.
Diện áo dài sau 10 năm, Mai Phương Thúy khoe sắc vóc quyến rũ - 6
Để không bị nhàm chán, tà áo dài của Mai Phương Thúy được đính thêm tua rua, tạo sự thướt tha cho người mặc.
Diện áo dài sau 10 năm, Mai Phương Thúy khoe sắc vóc quyến rũ - 7
Vóc dáng "không thể đùa được" của Hoa hậu Việt Nam 2006. Từng có thời gian tăng cân mất kiểm soát, hiện tại người đẹp đã giảm cân thành công để lấy lại vóc dáng. Thời gian qua, Mai Phương Thúy chăm chỉ tập luyện thể thao để duy trì vóc dáng và sức khỏe, đáp ứng được lịch trình công việc bận rộn của mình.
Đang được quan tâm