Dịch Covid-19 khiến Hoa hậu Ngọc Hân đợi cả năm trời vẫn chưa thể cưới

(Dân trí) - Cô và vị hôn phu Phú Đạt đang phải bỏ ngỏ ngày kết hôn dù cả hai đã làm lễ dạm ngõ.

Trong suốt thời gian Hà Nội thực hiện các biện pháp hạn chế để phòng dịch, cũng như nhiều người đẹp khác, hoạt động nghệ thuật của Hoa hậu Ngọc Hân phải tạm ngừng.

Vốn là người yêu lao động, thích cuộc sống sôi động nên khi ở nhà, Hoa hậu Việt Nam 2010 nghĩ ra rất nhiều việc để làm như nấu ăn, trồng cây, học cách làm phân bón hữu cơ…

Để giữ dáng và tăng cường sức khỏe, Ngọc Hân thường xuyên đi bộ quanh khu chung cư cô đang sống, đồng thời tập thêm các bài workout tại nhà.

Dịch Covid-19 khiến Hoa hậu Ngọc Hân đợi cả năm trời vẫn chưa thể cưới - 1

Hoa hậu Ngọc Hân năng động xoay chuyển cuộc sống trong mùa dịch (ảnh: Vũ Toàn).

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã 11 năm, dù có rất nhiều thế hệ "đàn em" khác lên ngôi nhưng Ngọc Hân vẫn sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng nhờ hành trình xây dựng hình ảnh sạch và gắn liền danh hiệu với những hoạt động từ thiện, xã hội.

Cô được các Hoa hậu sau này như Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà… rất quý mến, xem như là tấm gương học hỏi. Trong khi nhiều "đàn em" đã yên bề gia thất và làm mẹ nhưng Ngọc Hân vẫn chưa chính thức lên xe hoa.

Hiện tại cô và vị hôn phu Phú Đạt đang bỏ ngỏ ngày kết hôn dù cả hai đã làm lễ dạm ngõ. Hồi đầu năm 2020, cả hai đã lên kế hoạch cho đám cưới nhưng phải hủy bỏ do dịch Covid-19 bùng phát lần đầu tiên tại Việt Nam.

Dịch Covid-19 khiến Hoa hậu Ngọc Hân đợi cả năm trời vẫn chưa thể cưới - 2

Ngọc Hân và hôn phu Phạm Phú Đạt.

Cô cho biết, muốn ngày vui phải được trọn vẹn, không vướng bận chút lo lắng nào nên cô và bạn trai quyết định hoãn cưới đến khi cảm thấy thật sự an toàn.

Dịp này, cô cũng quyết định chuyển cửa hàng áo dài sang không gian rộng lớn hơn để thỏa mãn niềm đam mê. Người đẹp cho biết, riêng việc thiết kế lại cửa hàng mới cũng khiến cô mất nhiều thời gian bàn bạc với đội ngũ thiết kế.

Mới đây, Ngọc Hân tiết lộ, ngày bé chính em trai là người đầu tiên giúp cô bán những bộ quần áo búp bê, là tiền đề cho những công việc mà cô đang làm bây giờ.

"Với cái mồm dẻo quẹo, nó đem về cho tôi kha khá tiền lời và cũng ăn chia tỉ lệ đàng hoàng như việc làm ăn của "người nhớn". Sau phi vụ hợp tác đó tôi vẫn nhớ mình có 123.000 đồng vừa xinh để tự mua được cô búp bê Barbie mà mình hằng mơ ước", Hoa hậu chia sẻ.

Dịch Covid-19 khiến Hoa hậu Ngọc Hân đợi cả năm trời vẫn chưa thể cưới - 3

Hoa hậu Ngọc Hân và em trai ngày bé.

Mặc dù tạm ngưng hoạt động nghệ thuật nhưng Hoa hậu vẫn khá bận rộn với vai trò giám đốc đối ngoại cho một tập đoàn đầu tư lớn.

Cô đã đảm nhận công việc này được một năm và ngày càng thấy bản thân trưởng thành, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích.

"Trước khi nhận lời về công ty, tôi hơi run bởi mình không có kinh nghiệm ở mảng đầu tư tài chính, xây dựng… - những lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh.

Tuy nhiên được ban giám đốc tin tưởng và trao cho cơ hội thử sức, tôi dần khám phá ra những khả năng mới của bản thân mà tôi không nghĩ mình có thể làm tốt", Ngọc Hân tâm sự.

Dịch Covid-19 khiến Hoa hậu Ngọc Hân đợi cả năm trời vẫn chưa thể cưới - 4

Hoa hậu Ngọc Hân cùng MC Đức Bảo, Hoàng Linh (ảnh: Vũ Toàn).

Cách đây ít ngày, Ngọc Hân nhận lời mời tham gia "Chúng tôi là chiến sĩ". Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại và ngày càng diễn biến phức tạp, đây là sự kiện hiếm hoi Ngọc Hân tham gia.

Để ghi hình tại trường quay ngoài trời của VTV, người đẹp đã chuẩn bị kỹ về sức khỏe vượt qua những chướng ngại vật khó khăn như đu xà, chui hầm rào dây thép gai, đẩy lốp xe, vượt tường gỗ…

Dịch Covid-19 khiến Hoa hậu Ngọc Hân đợi cả năm trời vẫn chưa thể cưới - 5

"Trong số các thử thách, tôi lo nhất khi chui qua hầm có dây thép gai ở trên đầu. Tôi sợ dây thép gai sẽ vướng vào áo, tóc nên trườn người sát dưới sàn, kết quả là quần áo, đồng hồ đeo tay đều bẩn và xước", Ngọc Hân kể lại (ảnh: Vũ Toàn).

Tuy vậy, cô rất vui khi được hai MC Đức Bảo, Hoàng Linh, ca sĩ Duy Anh và các chiến sĩ cổ vũ nhiệt tình, thậm chí khen ngợi thể lực, tinh thần không ngại khổ, ngại khó của cô.

Ngọc Hân cảm nhận được sự vất vả của các chiến sĩ khi thường xuyên tập luyện trong dù bất kể trời nắng hay mưa. Cô gửi lời cảm ơn các chiến sĩ đã luôn hết mình làm nhiệm vụ của Tổ quốc.