Demi Moore và Bruce Willis bị sốc với chính con gái mình

(Dân trí) - Cô con gái Rumer ít tai tiếng của cặp đôi một thời Demi Moore và Bruce Willis đã thật sự làm cho họ choáng váng và lo lắng, khi Rumer nhuộm mái tóc màu nâu giản dị thành mái tóc vàng ánh bạch kim.

Điều khiến cho Demi Moore và Bruce Willis lo lắng về Rumer đó là cô đang phải tiếp xúc với thế giới "sao", một thế giới đầy cạm bẫy của Hollywood.

Nhưng nữ diễn viên trẻ 19 tuổi này lại cho rằng chuyện nhuộm tóc là điều rất bình thường khi cô giải thích rằng, cô đã từng mang một bộ tóc giả màu vàng trong bộ phim mới, cô cảm thấy hợp và thích nên đã quyết định thay đổi màu tóc của mình.

Không chỉ có cha mẹ đẻ của Rumer sốc mà ngay cả anh chồng trẻ của mẹ cô Ashton Kutcher cũng cảm thấy choáng váng. Mặc dù Ashton Kutcher chỉ hơn Rumer vài tuổi.

Demi Moore và Bruce Willis bị sốc với chính con gái mình  - 1

Đây chính là mái tóc gây sốc của cô con gái Demi Moore và Bruce Willis.

 

Tờ People trích lời của nữ diễn viên trẻ Rumer: “Tôi nảy sinh ý tưởng này khi bộ phim đóng máy. Trong đầu tôi lúc đó chỉ nghĩ đến mái tóc vàng quyến rũ đó mà thôi. Thật sự tôi đã làm cho cha mẹ mình rất sốc khi tôi trở về nhà. Chị gái tôi nhìn tôi như một vật thể lạ và nói: Cái quái gì ở trên đầu em vậy?”.

Tuy nhiên, nữ diễn viên 19 này cũng tiết lộ trong ngày khai trương loạt cửa hàng cao cấp James Perse rằng, sau cú sốc đó thì tất cả mọi người trong gia đình đều rất thích màu tóc mới của cô.

Kin Trần
Theo China