Chủ nhật, 03/11/2013 - 04:10

Demi Moore giải sầu khi đợi hoàn tất thủ tục ly dị

Dân trí

Chỉ trong vài tuần, thủ tục ly dị giữa nữ diễn viên của Oan hồn và chồng trẻ, Ashton Kutcher sẽ được hoàn tất. Để tự động viên và tìm lại cân bằng trong cuộc sống, Demi Moore đã đi du lịch ở Ấn Độ và nghiên cứu đạo Phật một mình.

Cuộc hôn nhân của Demi và Ashton kết thúc sau khi nam diễn viên điển trai bị phát hiện ngoại tình với một nữ sinh viên. Đã hơn một nam trời sống ly thân, nhưng Demi Moore dường như vẫn chưa thực sự quên được hình bóng của chồng trẻ. Các thủ tục ly dị của cặp đôi này trở nên chậm trễ bởi những yêu cầu khó hiểu từ phía Demi Moore. Tuy nhiên, cặp đôi này sẽ cố gắng giải quyết ổn thỏa để kết thúc thủ tục ly dị trong vài tuần tới.
 
Thủ tục ly dị giữa Demi Moore và Ashton Kutcher sẽ được hoàn tất trong vài tuần tới.
Thủ tục ly dị giữa Demi Moore và Ashton Kutcher sẽ được hoàn tất trong vài tuần tới.

 

Ashton hiện đang hò hẹn với nữ diễn viên Mila Kunis trong khi Demi Moore vẫn độc thân. Một nguồn tin cho hay, Demi Moore đã tìm cách sống thật thoải mái, vui vẻ và dẹp tan mọi buồn phiền sau khi chia tay với Ashton nhưng dường như trái tim của cô vẫn chưa thực sự quên được hình bóng của chồng cũ. Từ tuần này, Demi Moore đã đi du lịch một mình tại Ấn Độ để tìm kiếm những biện pháp tâm linh nhằm có được sự bình thản và cân bằng trong tâm hồn.

 

Các thợ săn ảnh đã có được hình ảnh Demi Moore tại Ấn Độ. Cô mặc đồ màu đen đúng tuổi và trang điểm nhẹ nhàng khiến nhiều người khó nhận ra đây là ngôi sao nổi tiếng với phong cách trẻ trung. Demi Moore trong khá tỉnh táo và hạnh phúc khi đang chăm sóc một chú chó nhỏ mà cô tình cờ gặp trên đường.
 
Thủ tục ly dị giữa Demi Moore và Ashton Kutcher sẽ được hoàn tất trong vài tuần tới.
Demi Moore đang đi du lịch tại Ấn Độ trước khi phải thủ tục ly dị giữa cô và Ashton hoàn tất.
 

Theo tờ UsWeekly, Demi ở Ấn Độ để tham dự một hội nghị bàn luận về tâm hồn và cuộc sống nhằm tìm lại sự cân bằng trong tâm hồn cho những người từng trải qua cú cố hay mất niềm tin trong cuộc sống. Hội nghị có sự tham gia của pháp sư.

 

Một người bạn của Demi Moore nói với tờ Us rằng: “Cô ấy thực sự sợ hãi khi thủ tục ly dị sắp hoàn tất. Mọi chuyện đã mất quá nhiều thời gian. Cô ấy hiện rất khỏe mạnh và trông rất tuyệt”. Sau khi phát hiện ra chồng phản bội, Demi Moore từng bị rối loạn tâm lý và phải vào trại cai nghiện.

 

Sau đó, ngôi sao 50 tuổi có một loạt những biểu hiện quá khích và hành xử như một cô gái tuổi teen ở những nơi đông người. Thậm chí, con gái của Demi Moore còn khó chịu khi thấy mẹ ruột tìm cách tán tỉnh những người bạn của mình. Thời gian gần đây, Demi Moore đã lấy lại cân bằng tốt hơn và nối lại quan hệ với con gái Rumer Willis.
 
Ngôi sao Hollywood trông khá khỏe mạnh và tỉnh táo.


Ngôi sao Hollywood trông khá khỏe mạnh và tỉnh táo.
Ngôi sao Hollywood trông khá khỏe mạnh và tỉnh táo.
 
Cuộc hôn nhân giữa Demi Moore và Ashton Kutcher từng là chủ đề "nóng" trên các phương tiện truyền thông bởi Demi đáng tuổi mẹ của Ashton. Chỉ chưa đầy 8 năm chung sống, cặp đôi này chia tay và nhiều người chẳng bất ngờ trước cái kết này. Demi Moore ngày một già đi dù đã cố gắng gìn giữ tuổi thanh xuân trong khi chồng trẻ của cô ngày một phong độ, thành đạt và là niềm mơ ước của nhiều cô gái trẻ trung. Sau khi ly thân với Demi Moore, Ashton đã hò hẹn với nữ diễn viên kém anh 8 tuổi Mila Kunis và cả hai hiện rất hạnh phúc.
 
Vy Vy
Đáng quan tâm
Mới nhất