Chủ nhật 28/08/2011 - 12:25

Đêm nghe Thu Phương... “mơ phố”

Dân trí Trở sân khấu Hà Nội sau 9 năm, nữ ca sĩ “Đêm nằm mơ phố” không giấu được sự xúc động. Cảm xúc đó lan truyền sang khán giả tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum tối qua 27/8 khi Thu Phương cất lời ca khúc “Có phải em mùa thu Hà Nội”.

Nữ ca sĩ Thu Phương
 
Trước đêm diễn  Không gian âm nhạc số tháng 8/2011, Thu Phương chia sẻ chị cảm thấy thực sự hồi hộp đến độ… không ngủ được. Với gần 20 bài hát trong đêm “Lá khởi vàng chưa nhỉ?”, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã chứng tỏ sức sống của một giọng hát đẹp, bền bỉ. Những Dòng sông lơ đãng, Biển cạn, Unbreak my heart, Đêm nằm mơ phố… lần lượt được Thu Phương gửi đến khán giả mến mộ giọng hát của cô.

 

Chuyện đời, cuộc sống của nữ ca sĩ sinh năm 1972 đã tốn không ít giấy mực của báo chí, nhưng gói gọn trong cảm nhận của người nghe là một sự nhiệt huyết của một giọng ca, chất chứa những trải nghiệm. Có thể nói, ê kíp chương trình Không gian âm nhạc đã quá tinh tế khi chọn chị - Thu Phương - một giọng hát đã hòa vào không gian một mùa thu lãng mạn. Vì chỉ cần nhắc đến Thu Phương là nhắc đến những ca khúc đầy ý thơ Đêm nằm mơ phố, Có phải em mùa thu Hà Nội; Dòng sông lơ đãng…

 

Tối nay 28/8, thêm một đêm diễn nữa để công chúng yêu nhạc có cơ hội được thưởng thức giọng hát của Thu Phương, đặc biệt là những phần song ca thú vị giữa nữ ca sĩ sinh năm 1972 và Hà Anh Tuấn, nam ca sĩ trẻ hơn chị một giáp. Bất ngờ vẫn luôn là điều mà ê kip Không gian âm nhạc “xử lý” khi chọn những cặp đôi tưởng chừng như quá trái ngược nhau trong một chương trình.
 
Một số hình ảnh của Thu Phương và Hà Anh Tuấn trong đêm diễn "Lá khởi vàng chưa nhỉ?" tối qua 27/8 tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum - Hà Nội:
 
 Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã có một đêm diễn ấn tượng, nhiều cảm xúc lãng mạn.

 

 

Tin:H.V

Ảnh:Thắng Nguyễn

Tag :