“Đêm Lê Minh Sơn”: Đêm của lửa trong tim

(Dân trí) - Ngày 11/8 tới, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, chương trình ca nhạc “Đêm Lê Minh Sơn” được hứa hẹn sẽ cực “nóng” với sự biến hoá của diva Thanh Lam, Trọng Tấn, hoạ sĩ Đào An Khánh, “Sao mai” Hà Linh…

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã ấp ủ từ lâu ý định thực hiện đêm nhạc của riêng mình để khán giả hiểu rõ hơn về một Lê Minh Sơn mà lâu nay đã quen thuộc. Đêm Lê Minh Sơn diễn ra vào ngày 11/8 tới đây sẽ không có nhà tài trợ nào, nhạc sĩ hùng hồn tuyên bố. Anh nói, không phải anh không “kéo” nổi một nhà tài trợ mà vì anh không muốn đêm nhạc của mình bị “đứt” bởi những lời quảng cáo… không liên quan.

 

Cha đẻ của Bên bờ ao nhà mình, Cặp ba lá… cho biết Đêm Lê Minh Sơn được chuẩn bị trong khoảng thời gian 2 tháng, thiết kế gồm 3 phần với 16 tiết mục. Phần một là hòa tấu ghi ta với sự tham gia của các học trò từng được anh dạy đàn trong vòng 10 năm trở lại đây trong đó có Nguyễn Xuân Thịnh vừa đi du học tại Pháp về.

 

Lê Minh Sơn bật mí: “Ban nhạc này không những “chơi” rất hay mà còn đẹp trai, gợi cảm. Tại sao các khán giả nam được quyền đi xem các nữ ca sĩ sexy, gợi cảm trên sân khấu mà các khán giả nữ lại không?”. Phần hòa tấu sẽ gợi lại cho những khán giả thích guitar một hình ảnh “Sơn flamenco” từng nổi tiếng một thời. Đặc biệt cây violon xuất sắc Trịnh Minh Hiền - người được anh coi là cây violon số 1 Việt Nam sẽ tham gia vào phần hòa tấu này như một điểm nhấn.

 

“Đêm Lê Minh Sơn”: Đêm của lửa trong tim - 1

Đêm Lê Minh Sơn  không thể thiếu Thanh Lam!

 

Phần thứ hai là những ca khúc nổi tiếng của Lê Minh Sơn như Bên bờ ao nhà mình, Chuồn chuồn ớt, Cặp ba lá, Ôi quê tôi, Nắng lên…Trước khi làm chương trình, Lê Minh Sơn đã tiết lộ với báo chí là không có Thanh Lam (vì lúc đó Lam đã có hợp đồng biểu diễn ở Mỹ), không có “chuồn ớt” Ngọc Khuê (vì Ngọc Khuê vừa sinh em bé). Nhưng vì tình bạn, tình anh em, cả Thanh Lam và Ngọc Khuê đều gạt bỏ kế hoạch, tề tựu đông đủ trong đêm nhạc của anh.

 

Tham gia chương trình Đêm Lê Minh Sơn còn có các gương mặt như: “Ngôi sao dòng nhạc đỏ” Trọng Tấn, Khánh Linh, “sao mai” Hà Linh, họa sĩ Đào Anh Khánh... 

 

Nhạc sĩ điển trai này tỏ ra hơi tiếc vì Tùng Dương không thể hủy được hợp đồng biểu diễn bên Ucraina nên không tham gia được chương trình của mình. Thay vào đó là một gương mặt mới ca sĩ trẻ Ngọc Minh, một giọng ca khá ấn tượng, từng tham gia VietNam Idol. Ngọc Minh sẽ vừa đàn piano vừa hát một số ca khúc Jazz của anh.

 

“Đêm Lê Minh Sơn”: Đêm của lửa trong tim - 2

Giải nhất Sao Mai - Hà Linh cũng sẽ xuất hiện

  

Lê Minh Sơn, “linh hồn” của chương trình, là người xuất hiện từ đầu đến cuối với nhiều tư cách: nhạc công, nhạc sỹ, ca sỹ  và cả… MC nữa. Êkíp chương trình: kịch bản do chính Lê Minh Sơn “sáng tác”, đạo diễn chương trình - Trí Minh, thiết kế sân khấu - Đinh Văn…

 

Phần “nhạy cảm” nhất là… giá vé thì Lê Minh Sơn bảo chỉ 150 ngàn đến 200 ngàn, 300 ngàn thôi. Nếu Đêm Lê Minh Sơn ngoài Hà Nội kết thúc “ngon lành” thì ngày 25/9 tới anh sẽ “bê” toàn bộ ê kíp vào TPHCM biểu diễn.

 

Tìm các bài hát MP3 của nhạc sĩ Lê Minh Sơn tại Baamboo.com

 

 

Video Clip các bài hát của Lê Minh Sơn được tìm bởi - Baamboo.com

 

Hàn Nguyệt