Đêm hội “FTV - Nem Fashion show”

Khởi đầu cho sự hợp tác nhiều hứa hẹn, tối ngày 24/10/2008 tại Nhà hàng Bến Thành - FTV, số 21- 27 Tôn Thất Thiệp, Quận 1, TPHCM, FTV đã phối hợp cùng NEM tổ chức đêm hội “FTV- Nem Fashion show ”.

Ông Stephane Jullien giám đốc FTV Châu Á, đại diện kênh truyền hình thời trang nổi tiếng thế giới - FTV vừa qua đã có cuộc trao đổi hợp tác với Hãng Thời trang Nem. Hai bên đã có những cam kết, nhằm đi đến một lợi ích chung nhất, cùng thúc đẩy ngành thời trang phát triển rực rỡ. Ông Stephane Jullien đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp cũng như những thành công mà Nem có được. Thời trang Nem sẽ là chiếc cầu nối, thời trang Châu Á (trong đó có Việt Nam) với thời trang Thế giới

Đêm hội “FTV - Nem Fashion show” - 1
Thierry Vincienne (NTK độc quyền Thời trang Nem) và ông Ar creator Henri Huhbert.

Khởi đầu cho sự hợp tác nhiều hứa hẹn, tối ngày 24/10/2008 tại Nhà hàng Bến Thành - FTV, số 21 - 27 Tôn Thất Thiệp, Quận 1, TPHCM, FTV đã phối hợp cùng NEM tổ chức đêm hội “FTV- Nem Fashion show ”. Đây được xem là buổi ra mắt nhiều ý nghĩa, giữa kênh truyền hình Thời trang nổi tiếng với hãng Nem. FTV hy vọng Nem sẽ là đối tác chính kết nối thời trang Châu Á với thế giới.

FTV sẽ dành thời lượng phát sóng về thời trang châu Á nhiều hơn, đồng thời cũng nhanh chóng khám phá, phát hiện những điểm mới về thời trang của khu vực này, trong đó Việt Nam là thị trường tiềm năng mà FTV hướng đến.

Đêm hội “FTV - Nem Fashion show” - 2
 Ông Stephane jullien (Giám đốc FTV Châu Á) trong đêm hội.
 
Có mặt trong Đêm hội “FTV - Nem Fashion show ” là các nhà thiết kế, người mẫu, đại diện các hãng thời trang quốc tế, các nhân vật quan trọngtrong và ngoài nước... Đêm hội diễn ra trong bầu không khí thân mật, sang trọng và ấm cúng. 

Buổi “Dạ hội - Thời trang đẳng cấp” dự kiến sẽ được phát sóng trên Kênh FTV Việt Nam.