David Beckham tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền tại Italy

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Cựu danh thủ bóng đá David Beckham đang cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền sang trọng ở Italy.

David Beckham đưa con đi xem show diễn của vợ

David Beckham tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền tại Italy - 1

Cruz ngồi trên du thuyền chụp ảnh cho bố và em gái ngày 26/7. Gia đình danh thủ bóng đá David Beckham đang đi nghỉ hè tại Italy. Đây là địa điểm nghỉ hè yêu thích của gia đình giàu có và nổi tiếng này. 

David Beckham tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền tại Italy - 2

Ngôi sao bóng đá 46 tuổi cùng con gái cưng Harper, 9 tuổi cưỡi mô tô nước. Hai cha con đã có những khoảnh khắc rất vui vẻ và thư giãn. 

David Beckham tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền tại Italy - 3

Harper, 9 tuổi trổ tài cầm lái còn bố ngồi sau. Nhiều nguồn tin cho biết, cảnh sát biển của Italy đã "hỏi thăm" cựu danh thủ khi thấy anh để con gái nhỏ cầm lái mô tô nước bởi ở Italy, người lái mô tô nước phải trên 18 tuổi và có bằng lái xe. 

David Beckham tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền tại Italy - 4

David Beckham tắm nắng trên du thuyền xa hoa. Ngôi sao bóng đá đưa cả gia đình đi nghỉ mát trong đó có cả bố mẹ vợ anh. Gia đình nổi tiếng được cánh săn ảnh theo sát từng giờ. 

David Beckham cùng vợ con đi ăn tối

David Beckham tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền tại Italy - 5

David Beckham chụp ảnh con trai cưng Cruz. Gia đình cầu thủ người Anh nổi tiếng là gắn bó khăng khít. Họ thường xuyên tận hưởng những kỳ nghỉ trong năm như giáng sinh, lễ tạ ơn... bên những người thân yêu của mình. 

David Beckham tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền tại Italy - 6

David Beckham đưa cả nhà đi ăn trưa tại một nhà hàng bên biển hôm 28/7. Trong ảnh là Cruz và Harper. Các con của cựu danh thủ đều đã lớn và được bố mẹ dạy dỗ cẩn thận. David Beckham luôn tự hào về bốn đứa con ngoan, sống thực tế, khiêm tốn. 

David Beckham tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền tại Italy - 7

Ngôi sao bóng đá U50 chia sẻ, vợ chồng anh nghiêm túc trong việc dạy dỗ con cái vì muốn các con hiểu giá trị của cuộc sống và không sống phụ thuộc vào danh tiếng của bố mẹ. David Beckham nói, các con anh đều phải làm việc nhà mỗi ngày.

David Beckham tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền tại Italy - 8

Cựu ngôi sao bóng đá thừa nhận anh có cưng chiều cô con gái út Harper hơn một chút vì Harper là cô con gái duy nhất của vợ chồng anh. David Beckham từng tiết lộ, trong số bốn con, Harper lại là người say mê bóng đá nhất.

David Beckham tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền tại Italy - 9

David Beckham chia sẻ, vợ chồng anh đều là những người bận rộn nên thường phải đi công tác dài ngày. Cặp đôi luôn cố gắng phân phối thời gian hợp lý, khi một người đi thì một người ở nhà chăm sóc các con. Những khi quá cấp thiết, hai vợ chồng cùng đi vắng thì họ sẽ nhờ bố mẹ tới chăm lo cho các con của mình. 

David Beckham tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa trên du thuyền tại Italy - 10

Sinh ra trong gia đình giàu có và nổi tiếng, các con của David - Victoria Beckham đều được báo giới quan tâm từ khi còn rất nhỏ. David Beckham chia sẻ, vợ chồng anh học hỏi bố mẹ cách nuôi dạy con cái: "Tôi vẫn học hỏi từ bố mẹ tôi và tôi cũng đã cố gắng làm điều tương tự với các con của mình. Đạo đức sống vẫn phải xuất phát từ cha mẹ. Lý do tôi kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 38 tuổi và tiếp tục làm việc chăm chỉ như bây giờ là vì tôi muốn làm một tấm gương đúng đắn. Tôi muốn cho các con tôi thấy rằng bố của chúng luôn luôn làm việc chăm chỉ".

David Beckham lịch lãm trên truyền hình