Đạt G lên tiếng về loạt ồn ào, xác nhận đang yêu vợ cũ Hoài Lâm

Băng Châu

(Dân trí) - Đạt G đã có những chia sẻ về ồn ào sau khi chia tay bạn gái Du Uyên cũng như xác nhận đang yêu vợ cũ Hoài Lâm.

Nửa đêm ngày 3/5, Đạt G bất ngờ lên tiếng chia sẻ về loạt ồn ào với Du Uyên thời gian qua cũng như trả lời nghi vấn anh đang yêu vợ cũ Hoài Lâm. Mở đầu, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến gia đình, bạn bè, "người cũ và người mới" về những ồn ào đã xảy ra.

Đạt G lên tiếng về loạt ồn ào, xác nhận đang yêu vợ cũ Hoài Lâm - 1

Đạt G thừa nhận mình chưa đủ trưởng thành, chín chắn nhưng vẫn đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân. "Tôi đấu tranh để có ngày hôm nay cũng là nhờ tình yêu thương của khán giả. Và tôi cần cố gắng hơn nữa cho người phụ nữ mà tôi đang yêu thương bây giờ", anh nói.

Nam ca sĩ xác nhận mình và Du Uyên đã chia tay hơn một năm nhưng vẫn duy trì mối quan hệ trên công việc. "Cuộc gặp gỡ của tôi và Du Uyên cũng rất đẹp, từ lần đầu tiên hai đứa gặp rồi yêu thương nhau cho đến bây giờ. Lúc đó, tôi và Du Uyên mới lập 1 công ty là G Entertainment.

Chính bản thân tôi cũng nhận được giúp đỡ từ gia đình Du Uyên rất nhiều. Chuyện này trên báo đài, mạng xã hội mọi người biết rất nhiều. Cho nên % tỷ lệ trong công ty chia cho Du Uyên nhiều hơn, nó giống như cách biết ơn của tôi. Còn phần ít hơn của tôi, vẫn giữ đó để duy trì công ty của mình".

Liên quan đến món nợ 400 triệu đồng Du Uyên tố, Đạt G nhấn mạnh anh không xem đó là món nợ mà là sự đầu tư.

"Ở đây tôi muốn nhắc lại là mình không tranh chấp. Tôi sẽ không để những người yêu thương của mình chịu thiệt thòi. Tôi muốn giữ sự trân trọng nhất đến người từng đồng hành với mình, đi qua những khó khăn, tôi không muốn kết cục như ngày hôm nay. Tôi xin nhắc lại đây không phải món nợ", anh nói thêm.

Đạt G lên tiếng về loạt ồn ào, xác nhận đang yêu vợ cũ Hoài Lâm - 2

Đạt G và Du Uyên được khán giả yêu thích trong nhiều sản phẩm âm nhạc chung, trong đó nổi bật với ca khúc Bánh mì không, Gói xôi vội...

Về nghi vấn đang yêu Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G cho biết cả hai gặp nhau sau khi "cô gái ấy" ly hôn.

Anh bộc bạch: "Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận.

Tôi xin những sự phẫn nộ của mọi người, những lời nói không hay khi nóng nảy, hãy đưa cho tôi, hãy hướng về tôi. Vì tôi mới là người tạo ra nó và làm ra những câu chuyện này, hãy hướng tất cả mọi thứ về tôi - tôi nhận hết… Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này".

Đạt G lên tiếng về loạt ồn ào, xác nhận đang yêu vợ cũ Hoài Lâm - 3
Đạt G và Cindy Lư.

Cuối clip chia sẻ, Đạt G tiếp tục chắp tay cảm ơn và xin lỗi vì để mọi người phiền lòng trước những ồn ào của anh.

Trước đó, chiều 25/4, Du Uyên xác nhận chia tay với Đạt G. Ban đầu, khán giả tiếc nuối vì Đạt G - Du Uyên từng là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Nhưng sau đó, cư dân mạng bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm vì những ồn ào xung quanh.

Cụ thể, mạng xã hội xuất hiện thông tin Đạt G để lại kênh Youtube 1 triệu follows cho Du Uyên phát triển sự nghiệp. Phía Du Uyên lại "tố" Đạt G để lại cho cô "một đống nợ", đồng thời công khai tin nhắn Đạt G nhờ người xóa quyền quản lý fanpage mà cả hai từng cùng xây dựng.

Tiếp đến, Du Uyên đưa ra loạt bằng chứng tố Đạt G dùng lời lẽ thô tục, dọa "gặp đâu đánh đó" với cô. Mới đây nhất, mạng xã hội lại rộ lên tin đồn Đạt G đang yêu vợ cũ Hoài Lâm và "cắm sừng" tình cũ. Khoảnh khắc Đạt G và Cindy Lư đi ăn sáng cùng nhau hay những lần tương tác trên mạng xã hội đều được cư dân mạng chụp lại.

Trước những thông tin không hay liên tục bị "gọi tên", Đạt G đã chính thức lên tiếng xin lỗi và mong mọi chuyện sẽ sớm kết thúc.