Đạo diễn Dũng “khùng” tái xuất với khán giả phim ngắn “siêu cấp đáng yêu” đón tết

Bận rộn với dự án phim “Tháng năm rực rỡ” trong thời gian qua nên khi Đạo diễn Quang Dũng cho ra mắt phim ngắn “Có thực mới vực được… vận” ngay trước tết khiến khán giả vô cùng bất ngờ

Bộ phim có sự tham gia của Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú và Quang Trung. Nội dung xoay quanh những tình huống hài hước của các bạn trẻ muốn thay đổi vận mệnh khi tết đến xuân về. Đây là điều khá quen thuộc tại Việt Nam, mỗi khi đến tết, người người nhà nhà đều muốn tiễn đưa những điều không như ý trong năm cũ và mong thay đổi vận mệnh để chào đón năm mới với những điều tốt đẹp sẽ tới.

Đạo diễn Dũng “khùng” tái xuất với khán giả phim ngắn “siêu cấp đáng yêu” đón tết - 1

Với thời lượng chỉ vỏn vẹn hơn 6 phút, bộ phim cực kỳ thu hút khán giả với cái duyên của “thánh phán” Trấn Thành – người đã dẫn dắt xuyên suốt từ đầu tới cuối mang tới nhiều tiếng cười cho người xem. Người nay thường nói: Giang sơn dễ đổi, vận mạng khó dời. Nhưng Thánh Phán Trấn Thành đã chứng minh điều ngược lại: Có thực là vực được….vận.

Bộ phim ngắn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả sau khi ra mắt
Bộ phim ngắn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả sau khi ra mắt

Như đo ni đóng giày từng vai, Đạo diễn Quang Dũng rất giỏi khi mang đến màu sắc riêng biệt cho từng vai diễn. Bên cạnh “thánh phán” Trấn Thành, cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc cực kỳ hợp vai khi hóa thân thành cô gái thả thính “tràn bờ đê” đến nỗi yêu ai cũng chỉ được ngày một ngày hai, còn lại thì cứ ế hoài hoài. Quang Trung khiến khán giả vô cùng thích thú với giọng Phú Yến cực kỳ dễ thương mà cứ gọi là “hễ nghe là yêu”. Cuối cùng là vẻ điển trai mang chút khù khờ của anh chàng số nhọ Anh Tú.

Đạo diễn Dũng “khùng” tái xuất với khán giả phim ngắn “siêu cấp đáng yêu” đón tết - 3
Đạo diễn Dũng “khùng” tái xuất với khán giả phim ngắn “siêu cấp đáng yêu” đón tết - 4
Đạo diễn Dũng “khùng” tái xuất với khán giả phim ngắn “siêu cấp đáng yêu” đón tết - 5

Bộ phim ngắn “Có thực mới vực được vận” mang tới một luồng gió mới cho khán giả dịp tết này, đặc biệt phim ngắn mang chủ đề rất thú vị với lối diễn xuất vô cùng dễ thương. Trấn Thành đã gây tò mò cho người xem với những câu phán không sai vào đâu được từ những món ăn, nước uống bình thường hằng ngày như “7 nổi cho vận đổi, 7 lên cho vận hên, lên là lên là 7 Up”.

Một số hình ảnh hậu trường của ekip trong thời gian sản xuất phim ngắn vừa qua

Đạo diễn Dũng “khùng” chăm chú theo dõi từng phân đoạn quay
Đạo diễn Dũng “khùng” chăm chú theo dõi từng phân đoạn quay
Đạo diễn Dũng “khùng” tái xuất với khán giả phim ngắn “siêu cấp đáng yêu” đón tết - 7
Đạo diễn Dũng “khùng” tái xuất với khán giả phim ngắn “siêu cấp đáng yêu” đón tết - 8

Như vậy đây là một bộ phim hài nhẹ nhàng mà mang theo thông điệp sâu lắng về những vấn đề mà các bạn trẻ nhà ta vẫn thường gặp phải trong cuộc sống. Còn chần chờ gì nữa mà không xem ngay để có những giây phút thật vui vẻ.

Nếu bạn cũng muốn “thánh phán” Trấn Thành phán vận mệnh cho năm mới. Tìm ngay thánh ở link này nhé: http://montetdoivancung7up.com.vn/

7UP là nước giải khát có gas với hương chanh tự nhiên mát lạnh, mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái để thưởng thức món Tết một cách trọn ngon vẹn nhất.