Thứ sáu, 19/04/2019 - 11:45

Danh hài Thuý Nga tiết lộ sốc chuyện cho bạn trai cũ đứng tên nhà đất

Dân trí

Cô từng bị mẹ la mắng dữ dội vì cho rằng, cô nhẹ dạ tin người, làm được bao nhiêu tiền là trao hết cho người yêu giữ.

Sau biến cố hôn nhân, Thúy Nga một mình vừa nuôi con vừa vượt qua những thăng trầm, trắng tay và đau đớn… Thúy Nga từng có lúc mệt mỏi, suy sụp nhưng giờ đây mẹ con cô đã vượt qua được mọi thứ và có cuộc sống ổn định. Nhờ vậy cô cũng cởi mở hơn khi chia sẻ về cuộc sống của mình.

Danh hài Thuý Nga tiết lộ sốc chuyện cho bạn trai cũ đứng tên nhà đất - 1

Thuý Nga và con gái.

Mới đây, nữ danh hài bất ngờ tiết lộ về mối tình đầu của mình trên trang cá nhân.

“Ngày ấy, khi chúng tôi vừa quen nhau, hai đứa thường lái xe dạo vòng vòng đi ăn các món ngon vỉa hè, hay các quán xá. Mỗi khi đi diễn về khuya là lang thang đi ăn uống vui vẻ lắm, đi ăn uống hay đi chơi là cứ kiểu đi cả nhóm bạn bè hay đi chung với các bạn diễn chứ ít khi nào có kiểu đi riêng tư, mà cái kiểu đi riêng cũng sợ mắc cỡ hay sao í... Nên mối tình yêu nhau mà kiểu như bạn bè trong sáng... mà cũng có ôm hôn chút xíu”, Thuý Nga nhớ lại.

Thuý Nga cho biết, yêu ai cô cũng đặt niềm tin vào họ rất cao. Với người yêu đầu, làm được bao nhiêu tiền cô cũng trao hết cho anh giữ lấy vốn làm ăn. Thậm chí khi mua nhà, cô cũng cho anh đứng tên luôn.

“Khi đó, tôi là dân tỉnh lẻ chưa có hộ khẩu Sài Gòn nên muốn mua nhà đứng tên cũng không được. Hồi đó, mẹ tôi biết cũng la trách dữ lắm, trách tui sao nhẹ dạ tin người. Mà thực sự lúc đó mình đặt niềm tin đúng chỗ ạ. Vì lúc hai đứa chia tay, anh không lấy nhà hay tiền của tôi một đồng nào... Anh đưa lại y nguyên”, Thuý Nga bộc bạch.

Danh hài Thuý Nga tiết lộ sốc chuyện cho bạn trai cũ đứng tên nhà đất - 2

Thuý Nga tiết lộ về mối tình đầu trong sáng, tin tưởng nhau tuyệt đối.

Nói về lí do hai người không nên duyên, Thuý Nga tâm sự vì mẹ anh sợ con trai lấy vợ nghệ sĩ sẽ khổ nên cô là người chủ động chia tay. “Công nhận thời đó bản ngã và cái tôi tự ái của Thuý Nga rất cao”, cô tự nhận xét về mình.

Cô chia sẻ, anh là người tử tế, thật thà và tính cách cũng hồn nhiên, vô tư giống mình. Thời yêu nhau, Thúy Nga đang là cây hài nổi như cồn lại xinh đẹp nên thường được mời chụp ảnh bìa cho báo, tạp chí…

Có lần, báo Người đẹp Việt Nam mời cô chụp hình bìa. Vì bộ ảnh quá đẹp nên Thúy Nga xin hình in một bộ album cất làm kỷ niệm.

Ngày đi lấy cuốn album đó, chính bạn trai chở Thúy Nga đi. Thúy Nga đưa cuốn album cho người yêu xem, xem xong, anh cất luôn cuốn album vào cốp xe máy rồi nhẹ nhàng hỏi: "Rồi hình em đâu"?

Sau khi chia tay họ vẫn là những người bạn thân thiết cho đến tận bây giờ. “Thỉnh thoảng rảnh, anh vẫn rủ tôi đi ăn hay cà phê. Đôi lúc chuyện gì anh ấy vẫn điện thoại tâm sự hay lao thẳng qua nhà tui “tám” luôn cho nhanh. Lúc xưa yêu nhau không vướng luyến ái nhiều nên khi chuyển qua tình bạn nó dễ và cũng vui vẻ bình thường như đôi bạn thân thiết”, Thuý Nga kể.

Phương Nhung

Mới nhất