Thứ tư, 03/04/2019 - 17:12

Danh hài Thúy Nga gặp tai nạn phải khâu gần 10 mũi

Dân trí

"Cuộc đời mình, đây là lần đầu tiên bị đưa đi cấp cứu để khâu vết thương gần 10 mũi", diễn viên hài Thúy Nga chia sẻ.

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên hài chia sẻ rằng chị mới gặp phải tai nạn nhỏ, bị đứt chân phải vào viện cấp cứu, khâu gần 10 mũi.

“Cách đây ít hôm mình bị một tai nạn nhỏ đứt chân phải đưa vào bệnh viện. Cuộc đời mình, đây là lần đầu tiên bị đưa đi cấp cứu để may lại vết thương gần 10 mũi”, Thúy Nga viết trên trang cá nhân.

Danh hài Thúy Nga gặp tai nạn phải khâu gần 10 mũi - 1

Thúy Nga chia sẻ hình ảnh chân bị thương phải vào viện khâu gần 10 mũi.

Nữ diễn viên hài cũng chia sẻ thêm, khi nằm trong phòng cấp cứu chị đã rất hoang mang và lo lắng. “Tôi như đang được đi ngang qua và nhìn thấy tận cảnh giới của địa ngục trần gian. Xung quanh mình những người bị tai nạn, máu me bê bết. Bệnh nhân bệnh tật nặng nhẹ nằm ngổn ngang, mùi mồ hôi, mùi bệnh viện, những nét mặt lo âu, những gương mặt đau khổ và hoảng loạn.

Trước mặt tôi là một trường hợp khẩn cấp, bệnh nhân trong tình trạng rất nặng và nguy cấp, có cô gái chạy theo sau khóc nức nở, mình chưa kịp biết bệnh nhân là ai là gì của cô gái ấy vì bác sĩ đẩy nhanh vào phòng cấp cứu đặc biệt, bệnh nhân ấy vừa vào thôi là chỉ kịp trút hơi thở cuối cùng.

Cô gái trước mặt tôi như nghẹn đi, không khóc nữa và lịm đi vì ngất. Chân dung của sự vô thường được đặc tả ngay trước mặt tôi. Mình không còn nhớ hay đau cho vết thương của mình nữa, nhìn cô gái ấy ngất đi tim tôi như đau nghẹn và nước mắt mình cứ như cái máy, tự động tuôn rơi suốt vì tôi cảm nhận được người thân thương nhất của cô gái ấy đã ra đi vĩnh viễn”, Thúy Nga kể.

Qua những gì tận mắt chứng kiến tại bệnh viện, nữ danh hài nhận ra: “Cuộc sống này sự sống và cái chết nó như bạn đồng hành cách nhau chỉ là một gang tấc, nhìn cảnh tượng trước mặt và cô chỉ có một điều mong muốn.

Nếu mình đang còn sống hãy làm mọi điều cho thật tốt. Tâm luôn hướng về chữ thiện lành, làm cho thế gian vui để cái chết có đến thì lòng mình không hổ thẹn! Thế gian thật vô thường nên tập tu và tập tỉnh thức trong từng milimét!”

Sau hình ảnh và thông tin chia sẻ từ Thúy Nga, rất nhiều đồng nghiệp, khán giả thể hiện sự lo lắng, gửi lời hỏi thăm, chúc nữ diễn viên chóng bình phục.

Hà Thanh

Đáng quan tâm
Mới nhất